Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 80 - Tập 81 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 80 Tập 81 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nội dung phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 80

Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 80-a

Tập phim bắt đầu với cảnh Suman đang nói Rakhi rằng Vivek đã bảo Saachi rời đi trước khi anh trở về nhà. Cô kể rằng Vivek không thể tha thứ cho Saachi. Rakhi nói, cô sẽ nói chuyện với Bhaiyya và cô chắc chắn rằng có hiểu lầm gì đó. Saurabh hỏi, cô đang nghĩ cái gì. Tôi đang nói dối. Rakhi nói, cô biết anh ấy rất rõ. Suman bảo cô hãy đi về phòng mình. Saachi cảm thấy buồn bã. Suman nói với Saachi rằng Vivek sẽ không thể tha thứ và quên cô. Cô trêu chọc Sanchi. Saachi mắt đẫm lệ. Suman đặt ra một câu hỏi về sự dạy dỗ nuôi dưỡng của cô và đánh giá. Saachi nói, Saurabh ở sau những rắc rối và hiểu lầm giữa Vivek và cô.

Suman lấy sự bên cạnh của con trai bà và buộc tội cô hơn nữa. Saachi nói phải làm thế nào để làm bà cảm thấy rằng cô vô tội. Suman bảo cô rời đi trước khi bà ta ném cô ra khỏi nhà. Saachi khóc và rời khỏi nhà. Saurabh cười tự mãn. Roshan nói, thật là tốt vì cô ta đã đi. Saurabh và Suman mỉm cười. Saurabh nói sự trả thù của họ là hoàn thành rồi. Suman nói vẫn chưa. Chúng tôi phải để cô ta ra khỏi cuộc sống của Vivek một cách khéo léo. Chúng ta phải thuyết phục Vivek ly dị cô ta. Saachi đang đi bộ trên đường và nhớ lại những lời của Vivek yêu cầu cô ra khỏi nhà và cuộc đời anh.

Cô nghĩ rằng cô không thể đi bất cứ nơi nào khác ngoài nhà của cô. Cô nghĩ rằng cô đã không nói với gia đình cô về sự trở lại của Saurabh. Cô nghĩ phải làm gì. Cô nghĩ rằng cô ấy không thể làm cho họ đau đớn và quyết định ở lại trong im lặng. Cô tự động rời đi. Một người nào đó đang theo dõi cô trong xe ô tô.

Shivani thông báo với Jagya rằng Gauri đang có một chuyến đi trong trại y tế. Mẹ của Gauri mắng nhiếc Jagya. Jagya nói với họ rằng cô chỉ bị thương nhẹ vào chân cô, nhưng khuôn mặt bị thương sẽ mất thời gian. Ba của Gauri bảo Shivani hãy chuyển Gauri sang bệnh viện khác. Jagya nói, cô ấy không thể chuyển đi trong tình trạng này. Bà nội bảo họ hãy tin tưởng Jagya. Ba của Gauri bảo bà nội rằng Jagya đã hủy hoại cuộc sống của con gái ông và ông không thể tin tưởng anh.

Jagya nói, anh đang là bác sĩ ở đây và Gauri là bệnh nhân của anh. Shivani đồng ý với Jagya. Ba mẹ Gauri đồng ý vì họ cũng đã bất lực. Shivani hỏi Jagya, khi nào họ có thể đưa cô ấy về nhà. Jagya nói rằng anh không thể nói được. Mẹ của Gauri lại mắng nhiếc Jagya một lần nữa. Jagya và bà nội im lặng nghe. Jagya quay lại và nhìn thấy Ganga đang đứng đó.

Jagya bảo Ganga đến bên cạnh và nói với cô rằng bệnh nhân được xác định là Gauri. Anh nói với cô rằng họ là cha mẹ Gauri và Shivani là bạn của cô. Anh giới thiệu Ganga là vợ mình. Cha mẹ Gauri và Shivani sốc khi nghe điều đó. Shivani hỏi, vợ của anh? Còn Anandi? Anh thực sự nói rằng anh rời bỏ Anandi, rồi vì ai anh rời bỏ Gauri. Cô nói cô rất sốc khi tình trạng của Gauri sau khi anh bỏ cô ta. Cô nói: tôi đã nói với Gauri rằng cô ấy đã chen giữa Jagya và Anandi, nhưng tôi đã nhầm.

Anh phải chịu trách nhiệm như Gauri. Cô hỏi về Anandi. Jagya nói, Anandi đã kết hôn và chồng cô là thanh tra của Udaipur. Mẹ của Gauri khóc khi nghe về đám cưới của Anandi. Dadisaa nói với họ rằng quá khứ chỉ là quá khứ và sẽ không nhận được gì nếu họ khóc và chỉ ra sai lầm của người khác. Bà nói, Gauri sẽ sớm khỏe lại. Shivani an ủi mẹ của Gauri.

Saachi về nhà. Ira mở cửa và hạnh phúc khi nhìn thấy cô. Bà ôm lấy cô. Saachi mỉm cười. Anandi ôm cô. Ira hỏi cô sẽ ở lại đến khi nào? Saachi nói với Ira rằng Vivek đã đi du lịch và để cô ở đây trước khi đi đến sân bay. Ira nói rằng điều đó thật tốt và gọi tất cả mọi người. Gehna hỏi Jagya về Gauri. Jagya nói anh không thể nói được khi nào cô ấy sẽ tốt hơn. Anh đang cố gắng. Dadisaa nói, chúng ta biết, bà đã rất đau đớn khi nghe lời nói của họ và cảm thấy thương cảm khi nhìn thấy tình trạng của Gauri. Bà cầu nguyện cho sức khỏe của Gauri. Ganga trông buồn rầu.

Saachi và Anandi đang nấu ăn trong nhà bếp. Anandi hỏi Sanchi rằng chồng cô đi du lịch ở đâu. Saachi nói anh ấy đã đi đến Mumbai để gặp khách hàng. Anandi hỏi, tại sao cậu ta không đưa em đi cùng với cậu ta. Saachi nhớ lại lời Vivek và lấy cớ. Anandi nói, cậu ấy sẽ trở về sau 4-5 ngày. Cô cảm nhận được cái gì sai và nghĩ phải tìm ra nó.

- Nội dung bản dịch tập 80-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Vivek trở về nhà. Suman nói Vivek rằng bà cảm thấy anh đã phạm sai lầm với Saachi. Bà nói, mọi người sẽ đến để biết về Saachi đang làm gì. Saurabh hỏi, còn về Vivek bhaiyya? Làm thế nào anh ấy có thể sống cùng cô ta, quyết định của anh ấy là đúng. Con nghĩ Vivek Bhaiyya nên ly hôn vơi Saachi. Suman nói, thằng bé sẽ ly hôn. Saachi đã hủy hoại cuộc sống của con và gửi con vào tù. Saurabh nói, sự thật sẽ được tìm ra sớm và con sẽ được tự do. Bà nói với Vivek và Saurabh rằng hiện tại bà đang rất yên ổn. Bà bảo Vivek đưa Saurabh được tự do từ nhà tù. Vivek lắng nghe họ và nói rằng anh không ở một vị trí để suy nghĩ bất cứ điều gì. Anh ta cần thời gian. Saurabh và Suman mỉm cười.

Jagya nói với Ganga rằng anh biết lý do tại sao cô tức giận. anh nói, em đã căng thẳng khi nghĩ về những lời buộc tội của cha mẹ Gauri. Anh nói anh cảm thấy anh cần chịu trách nhiệm cho tình trạng của Gauri. Ganga hỏi tại sao? Jagya nói, anh biết anh đã sai lầm ở đâu. Anh bảo cô hãy quên những lời nói của họ và điều trị cho Gauri như bất kỳ bệnh nhân khác. Ganga hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình và nói rằng cô không quan tâm đến những lời của cha mẹ Gauri. Anh đã đến xin lỗi cô ấy, đừng đổ lỗi cho chính mình. em sẽ đến đó như một y tá chứ không phải là một người phụ nữ. Cô hứa với anh.

Daddu nói với mọi người rằng ông đang được nếm thử tay nghề pha trà của Saachi sau một thời gian dài. Saachi cảm ơn họ. Ira nói với mọi người rằng Saachi đã thay đổi rất nhiều. Cô học nấu ăn tất cả mọi thứ. Meenu nói, con bé nấu với rất nhiều sự thích thú. Daddu nói, chúng ta sẽ ăn mừng. Anoop nói, chúng ta sẽ ăn mừng cho đám cưới của Gulli và Hardik. Alok nói, vì Basant ji đã chết nên chúng ta không thể ăn mừng. Họ quyết định sắp xếp một bữa tiệc sinh nhật của Daddu, sự thay đổi của Saachi và đám cưới của Hardik-Gulli. Daddu nói, ba nghĩ rằng chúng ta nên hỏi bà Kalyani Ji trước khi tổ chức bất kỳ cuộc vui nào vì nỗi đau của bà ấy cũng là của chúng ta.

Ngay sau đó Dadisaa gọi họ. Ira nhận cuộc gọi và nói với bà rằng họ đang nói về bà. Daddu lấy điện thoại và hỏi về bà và gia đình. Ông nói với bà rằng họ muốn có một số lễ kỷ niệm nhỏ ở nhà và nói rằng nó sẽ ổn thôi. Dadisaa nói, không nghĩ như thế. Cuộc sống không dừng lại nếu bất cứ ai rời khỏi. Basant muốn tất cả mọi người để giữ nụ cười nếu không linh hồn của ông sẽ bị đau đớn. Bà bảo ông hãy đi đầu đi trước với lễ kỷ niệm. Daddu bị ấn tượng và nói rằng bà đã loại bỏ sự rối loạn của chúng tôi. Ông đưa điện thoại cho Anandi.

Anandi hỏi Dadisaa về Gehna và Nandu. Dadisaa nói với cô rằng họ vẫn ổn. Dadisaa hỏi cô về Gulli. Anandi nói rằng cô ấy vẫn ổn. Dadisaa kể với cô rằng Gauri đang ở Jaitsar và nói tất cả mọi thứ. Một đoạn hồi tưởng được chiếu. Anandi bị sốc nghe tin đó. Cô hỏi về tình trạng của Gauri. Dadisaa nói, cô ấy vẫn chưa tỉnh đến tận bây giờ và cầu nguyện cho cô ấy. Anandi bảo bà đừng lo lắng. Dadisaa ngắt kết nối cuộc gọi. Anandi bị nhiễu loạn.

Shiv mang trà cho Anandi. Anandi hỏi, tại sao anh lại mang trà. Shiv nói anh nghĩ cô muốn uống. Anandi nói, em sẽ đi pha. Shiv nói, nó không phải là vấn đề ai pha trà. Anh hỏi cô tại sao nhìn cô trông căng thẳng. Anandi nói với anh rằng Gauri đang ở Jaitsar và đang ở trong bệnh viện. Cô ấy bị thương trong một tai nạn. Cô nói rằng em không có bất kỳ phàn nàn gì với Gauri, nhưng sự đi vào của cô ấy trong cuộc sống của Jagya và Ganga đang gây sốc. Bọn họ đều biết điều nhưng em vẫn thấy lo lắng. Shiv nói, cả hai đều hiểu biết và Dadisaa sẽ xử lý tất cả mọi thứ. Anh bảo cô uống trà.

Cha Gauri cho biết ông không muốn Gauri được điều trị bởi Jagya và nói rằng anh đã tạo nên nỗi đau to lớn của cô. Gauri tỉnh lại và bị bồn chồn. Shivani gọi y tá. Jagya đến và bảo cô hãy bình tĩnh. Gauri nhận ra giọng nói của anh và gọi anh là Jagat. Jagya sốc. Cô hỏi, anh là Jagat? Shivani bảo cô bình tĩnh lại. Cô hỏi Shivani, anh ấy có phải là Jagat không? Jagya trả lời là có. Cô hỏi, tại sao anh đến đây? Cô hỏi, anh đã làm gì với tôi.

Shivani nói với cô về tai nạn của cô. Gauri bảo cha mẹ cô hay đưa cô về nhà vì cô không muốn ở lại đó. Cô nói, cô chỉ đau bởi người Jaitsar. Cô không muốn nói. Jagya cố gắng làm cho cô ấy hiểu rằng cô không thể đi trong tình trạng này. Anh nói, tôi đang nói như một bác sĩ. Gauri nói, tôi đang nói như một người phụ nữ người mà anh đã dành cho sự đau đớn. Cô nói, tôi không muốn nhìn thấy anh. Đi từ đây. Jagya bị sốc.

- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox