Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 81 - Tập 82 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 81 Tập 82 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nội dung phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 81

Xem phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 81-a

Balika Vadhu 1st August 2014 Written Episode

            Tậpp him bắt đầu với việc Jagdish hỏi Ganga về Lal Singh, Ganga nói anh ta đã đi xem các bệnh nhân và sẽ trở lại trong một giờ. Jagdish hỏi Ganga làm thế nào để anh có thể chữa trị cho Gauri trong khi cô ấy lại không muốn như vậy, Jagdish nói rằng Gauri rất căm ghét anh đó chính là sai lầm lầm lớn nhất của anh chính anh cũng không biết khi nào anh mới thoát khỏi tội lỗi này. Ganga trấn an Jagdish rằng lỗi đó không phải hoàn toàn do anh, anh cần phải làm điều gì đó cho Gauri mới mong trút bỏ tội lỗi của mình, cô hiểu rõ anh và trái tim anh, Ganga nói anh hãy đến và xin lỗi Gauri.

            Anandi đang lái xe cô nghĩ rằng Amol sẽ rất hạnh phúc vì hôm nay ba cậu bé sẽ về nhà sớm, trong lúc đó cô thấy Saurab chặn trước mặt mình. Anandi thắc mắc tại sao Saurab lại được ra tù sớm thời hạn, anh ta nói rằng anh được tại ngoại và vốn dĩ anh không có lỗi, người phạm sai là Sanchi. Saurab nói Sanchi vẫn còn những thói hư cũ vẫn mong muốn gần gũi anh và đã bị anh trai anh là Vivek phát hiện, đó cũng chính là lý do cô ta bị đá ra khỏi nhà, Anandi bị sốc trước những lời của Saurab, cô nhớ lại những ẩn ý của Sanchi, cô cho rằng Saurab đang nói dối, đó là cái bẫy của anh để hại Sanchi, Anandi không tin và rời khỏi. Saurab đắc thắng nói rằng anh cố tình tìm Anandi chỉ để trả thù những gì mà cô và gia đình cô đã gây ra cho anh.

            Jagdish đến phòng bệnh của Gauri, cô yêu cầu anh không được vào, Jagdish nói anh đến chỉ muốn nói lời xin lỗi với cô, anh đã từng đến Mumbai đợi cô và để lại thư ở đó. Gauri nói rằng cô không hề nhận được bất kỳ lá thư nào cả, mà bây giờ chuyện đó cũng không quan trọng, anh đã phá hủy cuộc đời cô để hạnh phúc bên Anandi và bây giờ hãy rời khỏi đây và tận hưởng hạnh phúc đó đừng làm phiền cô. Jagdish nói rằng Anandi hiện đang rất hạnh phúc nhưng không phải bên cạnh anh mà là một người khác, cô ấy hoàn toàn xứng đáng để tìm người tốt hơn anh. Gauri sốc. Ganga và Shivani nghe thấy tất cả, Jagdish và Ganga cùng rời đi.

            Anandi và Amol trở về nhà, Sanchi đưa Amol mỳ ống, Anandi gọi Sanchi vào phòng đẻ nói chuyện. Sanchi hỏi cô có việc gì, Anandi kể lại mọi việc khi gặp Saurab tại trường của Amol, hắn đã nói rằng Sanchi đã phá vỡ niềm tin của Vivek và bị ném ra đường, Sanchi tức giận nói rằng Saurab đã nói dối cô không hề làm chuyện gì có lỗi với Vivek cả đó là cái bẫy của hắn. Sanchi kể lại mọi việc cho Anandi nghe, cô nói rằng cô luôn giữ im lặng để hàn gắn các mối quan hệ trong nhà, nhưng Saurab không để cô được yên và rồi do sơ xuất hắn đã gài bẫy cô khiến Vivek hiểu lầm cô. Anandi không tin là Vivek có thể tin nhwuxng điều đó, cô an ủi Sanchi và gọi cho Vivek hẹn anh gặp mặt.

            Gauri nói với Shivani rằng cô không thể quên những việc mà Jagdish làm cho cô, Shivani khuyên cô hãy chấp nhận sự thật và quên đi quá khứ, mọi người không ai có thể thay đổi quá khứ được hãy nhìn về tương lai phía trước đừng bận tâm những chuyện đã xảy ra. Gauri vẫn cương quyết rằng không thể tha thứ được, những sự việc đó luôn hiện diện trong tâm trí cô, Shivani nói rằng bây giờ đã khác chính Jagdish đã cứu cô, Shivani khuyên Gauri hãy chấp nhận thực tế và hãy đưa ra những quyết định đúng đắn.

- Nội dung bản dịch tập 81-b

Balika Vadhu 2nd August 2014 Written Episode

            Tập phim tiếp tục với việc Anandi và Sanchi đợi Vivek tại nhà hàng, anh đến và xin lỗi cả hai về việc đến trễ, Vivek tiến đến ngồi cạnh Sanchi và nắm lấy tay cô. Anh nói rằng có thể Sanchi nghĩ rằng anh đã quên cô, anh luôn sợ mà đóng kịch của anh sẽ khiến cô nghĩ đó là sự thật và thất vọng về anh. Vivek nói rằng anh muốn dẫn Sanchi đến Kesar Bagh vì đó là một nơi an toàn cho Sanchi, Anandi thắc mắc. Vivek nói anh hoàn toàn tin tưởng Sanchi và anh biết tất cả những việc Saurab làm để đối phó với cô. Vivek kể lại anh đã thấy Saurab cầm chai rượu và tìm mọi cách để tách anh và Sanchi ra khỏi nhau để thực hiện ý đồ đó thậm chí anh còn biết tất cả mọi người trong gia đình trừ Rakhi đều tham gia vào việc đó, anh đã nghe hết câu chuyện của họ về việc ly hôn của anh. Vivek âu yếm nỏi ằng anh xin lỗi để Sanchi phải chịu oan ức, anh đã trở thành điểm yếu của cô vì thế mọi người đều dễ dàng làm tổn thương cô, anh đã cho họ quá nhiều cơ hội nhưng sự việc vẫn không tiến triển vì thế anh cần phải đem bộ mặt thật của Saurab được phơi bày trước tất cả mọi người đặc biệt là mẹ anh. Vivek lau đi những giọt nước mắt của Sanchi, Anandi hỏi về kế hoạch, Vivek nói rằng anh sẽ sớm thực hiện và rất cần sự ủng hộ của cô, Anandi vui vẻ đông ý cô và Shiv sẽ luôn hỗ trợ khi anh cần.

            Jagdish đến phòng bệnh của Gauri, cô bảo anh ngồi xuống, anh nói rằng anh sẽ cung cấp một bác sĩ khác để chữa trị cho cô, và anh sẽ không làm phiền cô. Gauri nói rằng mọi việc trong quá khứ cô không thể quên được, nhưng hôm nay cô quyết định tha thứ cho anh và mong muốn có được tình bạn với anh, Jagdish vui mừng cảm ơn Gauri.

            Anandi nói với Shiv về những việc mà Saurab đã làm với Sanchi và kế hoạch của Vivek muốn lật tẩy Saurab trước mọi người, Shiv tức giận anh nói rằng Sanchi đã đối mặt với quá nhiều vấn đề nhưng lại không chia sẻ với bất kỳ ai, Saurab đã tra tấn Sanchi rất nhiều cô ấy đã phải chịu đựng trong suốt thời gian qua mà không có bất kỳ sự thông cảm hay hỗ trợ nào. Anandi nói rằng Sanchi đã tự mình xử lý, kể cả cô cũng không được Sanchi kể cho biết, Sanchi đến, Shiv cho cô socola và nói rằng em gái bé nhỏ của anh đã đến cô ấy tự đối mặt với mọi việc mà không hề nói cho anh biết. Sanchi xúc động ôm lấy Shiv và nói cô rất cần anh ngay lúc này, Shiv hỏi cô tại sao không chia sẻ cho mọi người vấn đề mà cô đang gặp? Sanchi nói cô đã gây ra quá nhiều chuyện cho gia đình này, cô không muốn ngay cả khi kết hôn cũng phải bận lòng mọi người, cô đã xử lý tốt các vấn đề. Shiv nỏi ằng anh sẽ luôn bảo vệ cô, mọi người sẽ luôn bên cô.

            Ganga đến kiểm tra huyết áp của Gauri, cô hỏi Shivani người này là ai, Shivani nỏi rằng đó là Ganga một y tá, cô ấy sẽ giúp cô kiểm tra sức khỏe của mình, Gauri cảm ơn Ganga vì đã kiểm tra cho cô.

            Ông nội dang hào hứng về bữa tiệc tối nay, Hardik cũng hứng thú với nó anh bàn với ông nội về cách thức tổ chức và trang trí tiệc, bà Subhadra cũng muốn đi nhưng ông nội lại không muốn cho bà tham gia, bà buồn bã nỏi rằng trước giờ bà chưa từng tham gia bữa tiệc nào cả bà rất mong muốn đến đó. Mọi người thuyết phục ông nội và sau cùng ông cho phép bà ta tham gia. Bà vui mừng và nói Hardik về các tiết mục có trong buổi tiệc, Meenu hỏi Sanchi về việc mời gia đình chồng cô cùng đến tham gia, Sanchi nỏi ằng cô sẽ mời họ đến chung vui, ông nội cho rằng cô nên đi cùng với gia đình chồng mình sẽ tốt hơn nhưng Sanchi nói cô sẽ cùng đi với Shiv và Anandi đến đó.

            Shivani nghĩ rằng cô đã làm chuyện có lỗi với Ganga và quyết định tìm cô để xin lỗi, cô hỏi mọi người về Ganga và Jagdish các y tá nói rằng cả hai đã trở về nhà. Jagdish đang nói chuyện với y tá về tình trạng của Gauri, y tá nói rằng mọi chuyện đề ổn, sáng nay Ganga có đến kiểm tra cho Gauri. Jagdish hỏi Ganga rằng cô đã đến gặp Gauri sáng nay, Ganga nói có vì cô cần phải thực hiện việc kiểm tra thường xuyên. Bà nội hỏi cô có giới thiệu với Gauri rằng cô chính là vợ hiện tại của Jagdish hay không, Ganga nói rằng hiện tại cô chỉ là một y tá phụ trách cho cô ấy, mọi người bị sốc trước điều này.

- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!
- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox