Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 87 - Tập 88 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 87 Tập 88 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nội dung phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 85

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

- Nội dung bản dịch tập 87-a

Bản dịch 33  august 15th  2014

Tập phim bắt đầu với hình ảnh Subhadra làm lễ Pooja và hát khúc Bhagan  cho ngày lễ. Bà ta đút ladoo cho từng người, đến Anandi, cô chỉ ăn một nửa rồi đút nửa  còn lại cho Subhadra. Sbhadra rất sợ nhưng phải cố ăn vui vẻ, ngay sau đó bà ta vào nhà vệ sinh nôn hểt rồi rửa miệng. Bà ta nghĩ bản thân phải giả vờ cư xử không bình thường giống Anandi nếu mọi người đều đã thấy bà ta ăn miếng ladoo đó.

Tại dinh thự nhà Singh

Ganga ở trong bếp, cô nấu ăn nhưng tâm trí không được tập trung, Jagdish gọi và nhờ cô mang bữa trưa tới bệnh viện cho anh. Jagdish lên kế hoạch dùng bữa tối với cô và hai đứa trẻ, Ganga đồng ý. Sau đó Jagdish nhận được điên thoại từ Gauri. Cô ta nói ở nhà rất buồn chán nên muốn hai người ra ngoài vào buổi tối. Jagdish từ chối vì quá bận bịu với công việc, Gauri chấp nhận lí do của anh.

Tại gia đình Shekhar và văn phòng thanh tra.

Anandi gọi Shiv, cô hỏi anh vê chương trình ca nhạc đêm nay, Shiv nói chắc chắn rất nhiều người sẽ tham dự. Anandi muốn Shiv đưa cô tới nhà hát. Cô cười lớn. Shiv cảm thấy Anandi có hơi kì lạ, anh hỏi cô có ổn không, rồi anh hỏi về Amol. Anandi nói trước khi đi cô sẽ để thằng bé ngủ. Shiv đồng ý rồi tắt máy sau đó anh nhận được điện thoại từ bộ trưởng. Ông ta yêu cầu Shiv phải đưa tài liệu cho trợ lý của ông ta. Shiv từ chối, anh chỉ đưa tài liệu theo hướng dẫn của ngài chủ tịch hội đồng bộ trưởng. Ngài bộ trưởng nổi giận, khăng khăng đòi Shi giao tài liệu. Shiv vẫn từ chối. Ông ta nghĩ tới việc thủ tiêu ngài chủ tịch để bảo vệ bản thân. Tất cả đồng bọn đều đồng ý với ông ta. Ông ta gọi người và yêu cầu hắn sẽ giết ngài chủ tịch hội đồng bộ trưởng vào 15 tháng 8.

Tại gia đình Shekhar

Shiv trở về và thấy Amol đang ngủ. Anh nói với Anandi đi xem buổi biểu diễn, cô ngạc nhiên và nói cô không thể để Amol ở nhà một mình được. Shiv cũng rất kinh ngạc. Anh nói cô đã rất muốn tới đó. Anandi xin lỗi vì điều đó. Shiv nói không có vấn đề gì cả. Anandi nghĩ tới cách cô cư xử gần đây, vài điều thật sự đáng nghi và ám muội.

Jagdish, Ganga, Mannu cùng Abhi ngồi trên xe để đi ăn tối. Ganga nói tài xế dừng xe. Cô muốn anh mua kem cho cô, Jagdish đồng ý và xuống xe. Ganga nói với Abhi thằng bé sẽ được ăn kem sớm thôi. Jagdish mang kem cho cô nhưng đó chỉ còn là một cái que trơ trụi.  Jagdish ngạc nhiên và nói có lẽ nó đã chảy mất, anh sẽ mang cho cô cái khác. Ganga nói họ sẽ về nhà, Mannu đưa cho cô que kem, Ganga trêu đùa nói với Abihi họ sẽ trả thù hai người kia. Jagdish cười vui vẻ.

Tại gia đình Shekhar

Subhadra đưa ladoo cho Anandi và ngỏ ý muốn đút cho cô, sau đó bà ta đút cho cô ăn. Anandi cũng đút cho bà ta. Sau đó bà nói với Gulli bà ta có vài việc với cô. Subhadra mang ra mội chiếc vòng, cổ.Gulli ngạc nhiên, cô nói cô không thể nhận nó. Mọi người gương mặt ai cũng rạng ngời. Gulli nói cả đời cô chưa từng được đeo những trang sức đắt tiền. Subhadra nghĩ thầm rằng Gulli nói rất đúng, đó là lí do bà ta tặng cô trang sức giả. Bà ta nói với Gulli những món đồ này không thể quý giá bằng cô được. Gulli nhận lấy và chạm chân bà ta. Anandi bỗng dưng cười lớn, cô hỏi Subhdra tại sao cô lại thay đổi thái độ như vậy. Bà ta nói với cô bí mật ở phía sau phước lành của bà ta. Mọi người trong nhà shock. Meenu hỏi bà ta đang nói gì vậy. Anandi ra hiệu cho bà giữ yên lặng và cô tiếp tục cười lớn. Gulli nói cô sẽ mang trà tới, mọi người đều nhận thấy biểu hiện của cô kì lạ, shiv cũng rất kinh ngạc. Anoop hỏi Shiv về sự thay đổi của Anandi, Shiv nghĩ chắc chắn có gì đó kì lạ.
Amol đi học về và nói về buổi diễn tập cho ngày lễ Độc lập. Mọi người ai nấy đều vui vẻ, Amol nói ngài tổng bộ trưởng sẽ mở đầu lễ Kala Kendra và phần trình diễn của Amol với các bạn. Meenu nói mọi người sẽ cổ vũ cậu bé. Shiv nói anh sẽ tới nhưng anh phải điều hành toàn bộ lễ kỉ niệm, ngài tổng bộ trưởng đã trao trách nhiệm đó cho anh. Amol nói họ sẽ gọi Vivek và Sanchi, Anandi đồng ý.

Tại gia đinh Singh

Jadish hỏi Mannu đâu, Ganga nó thằng bé đã ra ngoài chơi với Nandu. Jadish ngồi xuống dùng bữa sáng. Nandu và Mannu bước vào trong tay là quốc kì Ấn Độ. Nandu hát quốc ca dân tộc. Người lớn trong nhà rất vui. Nandu nhắc Jadish phải tới trường của cậu bé vì anh là khách mời danh dự nhất. Nandu xin một ít tiền, Jadish cho cậu bé, bà nội nhắc nhở Nandu không nên ăn đồ ăn bẩn.
Cảnh sát trưởng thông báo với Shiv về khu vực lễ Kal Kendra. Shiv nói họ đã bỏ quên hai điểm quan trọng, anh nói với họ  kế hoạch an ninh. Họ đi thẳng tới hai khu vực đó để bàn bạc.

Mọi người tụ họp tại sân trường nơi Jagdish có bài phát biểu. Nandu nhìn anh tự hào. Jadish trao giải cho những học sinh xuất sắc

Gia đình Shekhar tới Kar Kendra. Ngài tổng bộ trưởng cũng tới. Shiv cùng những nhân viên cảnh sát trông coi xung quanh. Mọi người chào đón ông. Shiv gặp ngài, ông ta khen ngợi Shiv rất nhiều. Shiv cảm ơn và giới thiệu gia đình anh với ông. Ngài tổng bộ trưởng bắt đầu buổi lễ, tay súng được sai đến mắt không rơi khỏi ông, đôi mắt gườm gườm đáng sợ. Ngài tổng bộ trưởng bắt đầu phát biểu. Tay súng gọi điện cho bộ trưởng và nói Tổng bộ trưởng sẽ sớm bị giết thôi. Hắn cười khoái trá.

- Nội dung bản dịch tập 87-b

Tập phim bắt đầu với cảnh mọi người đang ngồi chờ xem tiết mục của Amol. Subhadra nói với Anandi rằng bà rất vui. CM (ngài bộ trưởng) quay lại và nhìn thấy bà. Subhadra hứa sẽ bầu chọn cho ông, CM mỉm cười. Kala Kendra chào đón CM và mọi người đang có mặt. Các cô gái hát Ae Mere Watan Ke Logon. Shiv đang giám sát các cảnh quay CCTV và nhìn vào hộp tiffin. Một người phụ nữ đi tới và cho con của mình ăn. Các cô gái hát Jai Hindi, mọi người vỗ tay cho họ. Một người nào đó cải trang thành một người bảo vệ đặt vải trong đường ống thoát nước.

Dadisa đang phát biểu tại bệnh viện Jaitsar. Bà nói, chúng ta vẫn là tôi tớ của sự tham lam, các phong tục và giá trị không chuẩn mực v.v.. Bà nói về ý nghĩa của sự độc lập. Nandu nói với bà rằng cậu bé sẽ đặt lá cờ ở khắp mọi nơi trong bệnh viện và đưa Mannu cùng đi với mình. Dadisa cảm ơn họ.

Tại Udaipur

MC giới thiệu tiết mục trình diễn tiếp theo của các em là "Why Mera Bharat Mahaan " Vở kịch nói về tội phạm và cảnh sát nhận hối lộ. Mọi người vỗ tay sau màn biểu diễn của các em. Có một người đàn ông bí ẩn cũng ngồi vỗ tay.

Amol và bạn bè của mình đang tập hát bài hát SAARE Jahan Se Acha ...

Một em học sinh đến và nói với cô giáo rằng tất cả các bồn rửa đã bị nghẹt và nước đang chảy ra ngoài. Cô giáo đi kiểm tra và yêu cầu người làm công gọi thợ sửa ống nước. Anh ta kiểm tra an toàn.

Cô giáo gọi cho Shiv và nói với anh về vấn đề bồn rửa. Cô cho biết tên của người làm công. Shiv cho biết, anh sẽ xem xét vấn đề đó. SP thông báo với Shiv rằng họ đã nhận được điện thoại từ một người nào đó báo rằng có một quả bom đã được đặt trong khán phòng.

Shiv nói, điều này là không thể.

SP (người hỗ trợ tác chiến) cho biết, chúng ta không thể bỏ qua thông tin này vì nó có thể nguy hiểm đến tính mạng của ngài bộ trưởng và những người khác. Chúng ta phải phân tán quả bom càng sớm càng tốt. Shiv nhận một cuộc gọi, họ yêu cầu cho phép thợ sửa ống nước đi vào. Shiv từ chối. Anh tiến về phía khán phòng. Các em nhỏ vẫn đang biểu diễn Vande Mataram ...

Shiv đi ra và hỏi người làm thuê về thợ sửa ống nước. Người làm thuê nói, ông gọi thợ sửa ống nước từ cửa hàng. Shiv nói nhân viên an ninh đi kiểm tra thợ sửa ống nước. Anh yêu cầu không cho bất cứ ai bước vào đến khi anh cho phép. Người làm thuê đưa thợ sửa ống nước vào bên trong và nói về các bồn rửa bị rò rỉ. Họ mỉm cười nhìn nhau.

Nhân viên an ninh yêu cầu thợ sửa ống nước sửa chữa nhanh chóng và đóng cửa lại.

Cô giáo nói rằng các em có thể trượt bị trượt chân khi sàn nhà ướt.

Thợ sửa ống nước lấy quả bom từ trong tường. Sau đó anh ta gọi cho một người nào đó và nói công việc của mình đã thực hiện. Người bảo vệ rút vải ra khỏi đường ống nước thải.

Thợ sửa ống nước cười tự mãn. Anh ta đi ra và nói với nhân viên an ninh rằng việc sửa chữa đã xong. Người làm thuê yêu cầu cô giáo đi kiểm tra. Cô kiểm tra và cám ơn thợ sửa ống nước và người làm thuê. Thợ sửa ống nước đòi 500 Rs. Người làm thuê thương lượng rằng sẽ chỉ trả 300 Rs. Anh ta làm bay tiền và yêu cầu nhân viên an ninh nhặt nó. Thợ sửa ống nước kích hoạt quả bom và đặt nó trong bó hoa, sau đó rời khỏi sau khi nhận 400 Rs.

Một người đàn ông đang ngồi trong giảng đường gọi cho Minister và ông yêu cầu anh ta hãy sớm báo cho ông tin tức tốt. Các cô gái tiếp tục biểu diễn Vande Mataram. Mọi người đều khen hay.

Cảnh sát đến yêu cầu học sinh và giáo viên đứng qua một bên để họ đi kiểm tra. Thanh tra sắp kiểm tra các bó hoa, nhưng bị gián đoạn bởi một người nào đó.

Tiếp tục là tiết mục của Amol cùng các bạn.

Shiv nói SP, họ phải nhanh chóng tìm ra quả bom. Anandi gọi cho Shiv và bảo anh đến để xem tiết mục của Amol. Shiv nói, anh sẽ xem. Amol và bạn bè của mình hát "SAARE Jahaan Se Acha ..."

Người đàn ông bí ẩn ngồi trong giảng đường từ từ đứng dậy và lặng lẽ ra về.

Shiv để ý thấy ông ta và yêu cầu nhân viên an ninh chặn đường người đàn ông đó. Ông ta chạy và trốn thoát. Người làm thuê đưa cho ông ta một cái túi.

Shiv cầm bàn tay của người làm thuê và hỏi về chiếc đồng hồ.

Người đàn ông thay đổi quần áo và gọi điện cho Minister. Minister nói, anh làm rất tốt. Người đàn ông lặng lẽ đi ra cùng một đứa trẻ. Shiv hỏi người làm công về chiếc đồng hồ đắt tiền.

Shiv cố gắng ngăn cản người đàn ông và đuổi theo ông ta. Ông ta leo vào chiếc xe hơi đang đậu sẵn định tẩu thoát. Shiv nhảy lên chiếc xe của ông ta và cố gắng để dừng xe. Người đàn ông nổ súng.

- Bản dịch: Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox