Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 88 - Tập 89 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 88 Tập 89 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

Nội dung bản dịch tập 88-a

- "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9" Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv dừng được chiếc xe của kẻ đặt bom và đánh anh ta. Amol và các bạn của cậu bé đang hát Saare Jahaan Se Achha, mọi người vỗ tay cho các em. Shiv hỏi về quả bom, người đàn ông nói rằng nó được đặt trong một bó hoa. Shiv nhớ lại Amol có nói với anh rằng cậu bé sẽ tặng bó hoa đó cho ngài bộ trưởng. Trong khán phòng, MC mời ông lên nhận hoa. Shiv hỏi người đàn ông về cách gỡ bom, anh ta nói: Chỉ có các chuyên gia mới có thể vô hiệu hóa quả bom vì nó được kết nối thông qua điện thoại di động. Shiv vội vàng xông vào bên trong. Trong khi ngài bộ trưởng đứng đối diện với Amol và nhận hoa thì Shiv lao đến giật bó hoa khỏi tay ông và tìm kiếm quả bom.

Mọi người rất sốc khi nhìn thấy quả bom. Shiv nhìn đồng hồ hẹn giờ rồi cầm quả bom lao ra ngoài. Cảnh sát và các nhân viên an ninh chạy theo anh. Shiv ném quả bom vào một vùng đất trống, mọi người sốc khi nghe thấy một tiếng nổ long trời. SP báo cho ngài bộ trưởng biết rằng thợ sửa ống nước đã đặt bom. Ngài bộ trưởng nói: Họ chỉ là tay sai thôi, chúng ta phải tiếp cận được kẻ chủ mưu. SP nói: Tôi sẽ buộc hắn khai ra sự thật. Người đàn ông đặt bom nói anh ta sẽ không khai ra dù chỉ một lời. Shiv mắng anh ta và nói: Cơ quan điều tra cũng sẽ tìm ra sớm thôi. Ngài bộ trưởng yêu cầu cảnh sát dẫn tên tội phạm đi và ông ca ngợi Shiv: Một lần nữa anh chứng minh rằng sự tin tưởng của tôi là đúng. Ông cảm ơn Shiv.

- Nội dung "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9" Jagdish và bà nội xem tin tức trên TV về việc Shiv đã giải cứu ngài bộ trưởng và mọi người. Bà nội bảo Jagdish gọi cho Shiv. Subhadra ca ngợi Shiv: Thằng bé đúng là anh hùng của chúng ta. Anandi, cháu phải may mắn lắm mới lấy được người như Shiv đó. Amol nói: Cháu cũng may mắn nữa. Mọi người bật cười. Shiv nhận được cuộc gọi của Jagdish. Jagdish nói rằng anh đã xem tin tức trên TV và đánh giá cao Shiv. Shiv nói: Đó là nhiệm vụ của tôi mà.  Bà nội nhận cuộc gọi và chúc mừng Shiv vì anh đã cứu được rất nhiều mạng sống. Shiv cảm ơn bà. Anandi cũng nói chuyện với bà. Bà nội nói: Cháu thật là may mắn. Anandi nói: Bà đứng đằng sau sự may mắn của cháu mà. Bà nội ban phước cho cô.

Subhadra đến chỗ Dayanand Vaid và bảo thuốc của ông đang phát huy tác dụng. Bà yêu cầu ông ta cho thêm thuốc. Vaid nói, ông sẽ đưa thêm cho bà một số thuốc khác và đòi thêm một nghìn rupee. Subhadra thương lượng với ông hãy bớt chút tiền. Vaid đồng ý. Bà trả tiền cho ông. Vaid dặn bà hãy cho cháu dâu của bà uống nửa muỗng. Bà lấy thuốc và rời khỏi.

Tại dinh thự nhà Singh, những đứa trẻ đang chơi đùa. Gehna bảo Nandu uống sữa. Gauri vừa đi vừa nói trong phòng khách và bị vấp té, bị trầy xước ở cánh tay. Jagdish nhìn thấy và đỡ cô dậy. Ganga đến thoa thuốc cho Gauri. Jagdish hỏi Gauri: tại sao em lại ra đây? Nếu em cần bất cứ điều gì thì em có thể gọi mọi người. Gauri nói: thật sự em đã rất chán nên mới bước ra ngoài, em muốn đi tới đi lui trong phòng khách một chút và khi nhìn thấy mấy đứa nhỏ đang chơi em đã không thể ngăn bản thân lại, đặc biệt là nhìn thấy Mannu.

Jagdish trách Gauri bất cẩn và nói: em biết tình trạng của em mà phải không, em nên cẩn thận chứ? Anh quay sang hỏi Ganga: em đã ở đâu? Ganga nói rằng cô ở trong bếp.

Ganga xin lỗi Gauri và Jagdish. Gehna bảo Ganga đến xem Mannu trước, thằng bé đang sợ hãi khi nhìn thấy Gauri té xuống. Cô sẽ đưa Gauri vào phòng. Sau khi Gauri rời đi với Gehna, Ganga xin lỗi Jagdish. Jagdish nói: Em không cần phải xin lỗi, anh có thể hiểu được em mà. Em không bao giờ có thể bất cẩn như vậy thực sự là ... (gián tiếp ám chỉ rằng Gauri đã bất cẩn). Ganga hiểu và nói rằng cô sẽ không để Gauri ở một mình. Cô đi đến phòng Gauri.

Nội dung bản dịch tập 88-b

- "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 88" Balika Vadhu 19th August 2014 Written Episode

            Ganga đang la Mannu vì đã làm cho Gauri vấp ngã, Mannu xin lỗi cô, Ganga nói rằng cô cũng xin lỗi cậu cô cũng không biết những gì cô đang làm. Jagdish nói với Ganga đừng hành xử quá nghiêm khắc sẽ khiến Mannu sợ hãi, điều đó là không tốt. Anh không muốn nhìn thấy Ganga khó xử, anh muốn mọi chuyện luôn suôn sẻ để Gauri được rời khỏi đây. Ganga đồng ý và hứa sẽ chăm sóc cho Gauri chu đáo nhất.

            Subhadra rắc bột lên thức ăn sắp đưa cho Anandi, bà nói rằng bà sẽ làm cho danh dự của Anandi bị đánh mất, thuốc sẽ có tác dụng ngay sau 1 giờ, mọi người sẽ được thấy 1 Anandi hoàn toàn khác. Bà xin lỗi thần linh về chuyện này, bà cho rằng bà làm điều này là tốt cho Hardik.

            Suman đang làm thức ăn cho chồng, chuông điện thoại reo lên bà định nghe thì vô tình dầu nóng rơi vào tay bà làm bà bị bỏng, Sanchi nghe tiếng la và chạy đến, cô sơ cứu cho bà đồng thời gọi cho Vivek và ba chồng cô nhung không ai nghe máy, Sanchi quyết định đưa bà đến bệnh viện.

            Meenu nói với mọi người rằng Shiv lên báo trông rất đẹp trai, mọi người vui vẻ bàn luận về anh. Ông nội lấy đồ ăn đặt vào dĩa của mình, Anandi nói rằng nếu ông lấy quá nhiều thì mọi người sẽ không có để ăn, ông nội xin lỗi, Anandi cười và nói rằng cô chỉ đùa thôi. Mọi người đều thắc mắc với thái độ đó của Anandi, riêng Subhadra cười đắc chí.

            Sanchi và Suman đang ở trong xe, cô yêu cầu tài xế lái xe nhanh lên, cô gọi cho Vivek, anh nhận cuộc gọi Sanchi thông báo cho anh về tình trjang của mẹ, anh nói rằng anh sẽ đến đó cùng với ba và bảo cô hãy bình tĩnh.

            Amol tạm biệt mọi người để đến trường, Subhadra cho cậu bé kẹo đồng thời xon lỗi vì những thái độ của bà đối xử với cậu. Amol đồng ý và tặng bà nụ hôn, Amol cùng Anandi rời khỏi nhà để đến trường.

            Vivek và ba anh đến bệnh viện, Suman nói rằng bà không sao mọi người không cần lo lắng, Vivek hỏi bác sĩ về tình trạng của mẹ mình, bác sĩ nói rằng Sanchi đã kịp thời sơ cứu vì thế vết thương không nặng lắm, nhưng họ cần theo dõi tình trạng của bà. Suman không chịu ở lại bệnh viện, Sanchi nói với bác sĩ cô có thể chăm sóc cho mẹ mình nên hãy cho bà về nhà, bác sĩ đồng ý và dặn cô hãy chăm sóc cho bà thật kỹ. Meenu mang quần áo cho Ira, Ira dang rơi vào suy nghĩ gì đó, Meenu hỏi những gì mà Ira đang lo lắng, bà nói rằng bà cảm nhận được khi mà Subhadra nói chuyện và hành xử với Amol trông giống như bà ta đang diễn, Meenu nói bà thì không nghĩ vậy, Ira đề nghị họ nên kiểm tra Subhadra 1 lần nữa.

            Jagdish nhận được một cuộc gọi quan trọng và anh phải đến đó trong 5 phút nữa, Gauri nói Jagdish đến gần cô và nhờ Ganga chụp ảnh cho họ để cô nói với mọi người rằng Jagdish đã chăm sóc cho cô tốt như thế nào. Ganga trông rất buồn trước những cảnh tượng đó, Jagdish nói anh phải đi ngay. Gauri nhìn bức ảnh và nói rằng đã có quá nhiều chuyện thay đổi liệu cô và Jagdish có thể quy trở lại bên cạnh nhau được hay không, Ganga viện cớ đi lấy thuốc cho Gauri, Gauri nhìn ảnh và nói cô yêu Jagdish rất nhiều. Ganga sốc và buồn bã khi nghe điều đó.

 

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox