Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 89 - Tập 90 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 89 Tập 90 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

Nội dung bản dịch tập 89-a

- Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9" Balika Vadhu 20th August 2014 Written Episode

            Ganga đang nghĩ về những điều mà Gauri nói, Ganga đang rối bời, cô không muốn Gauri đau lòng cô không muốn làm tổn thương Gauri, làm sao cô ấy có thể chịu đựng được khi biết Jagdish đã không còn thuộc về cô ấy. Ganga cầu nguyện thần Devi ban cho cô sức mạnh để cô có thể chống chọi với những khó khăn sắp tới.

            Vivek nói Suman hãy ăn cái gì đó, bà nói không muốn ăn gì cả. Sanchi giả vờ nói rằng có lẽ bác sĩ đã đúng khi yêu cầu bà ở lại bệnh viện, nghe tháy thế Suman liền đồng ý ăn. Roshan mỉm cười, Suman mắng yêu Sanchi rằng cô rất bướng bỉnh nhưng lại đáng yêu, Sanchi nói rằng cô sẽ ở lại đây với bà để tiện chăm sóc. Suman noi như thế sẽ rất phiền cho cô, nhưng Sanchi nói rằng cô như là con gái của bà và có nghĩ vụ phải chăm sóc cho bà. Ira gọi hỏi thăm Sanchi, cô chuyển cho Suman bà hết lòng khen ngợi Sanchi khiến Ira vui lòng và nói rằng bà thấy rất nhẹ nhõm khi con gái mình trưởng thành.

            - "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9" Jagdish trở về phòng, anh thấy Ganga buồn nhưng hỏi thì cô nói là không có gì, cô hỏi anh nghĩ thế nào về chuyện giữa anh và Gauri, anh nói rằng anh không nghĩ gì cả vì cuộc sống của anh bây giờ đã tốt hơn, nếu Ganga không bước vào cuộc đời anh thì anh sẽ không được nhưu bây giờ. Jagdish hứa sẽ cố gắng làm cho mọi chuyện trở lại bình thường và sẽ không khiến cô phải bận lòng nữa.

            Meenu đặt cái dĩa trên bàn chuẩn bị cho bữa ăn sáng, Amol thông báo với mọi người rằng Hardik đã đi bơi và sẽ không ăn sáng, Anandi thông báo mọi người đã sẵn sàng cho bữa sáng, Subhadra hỏi về những món sẽ được ăn vào hôm nay trong khi không có gì cả, mọi người đều thắc mắc trước cách cư xử lạ của Anandi, Meenu lấy thức ăn phục vụ mọi người.

            Sanchi đang xoa bóp cho Suman, Vivek đến Suman khoe với anh rằng Sanchi xoa bóp rất tốt bà cảm thấy rất dễ chịu. Vivek nói ràng bà rất may mắn vì anh không được như bà, Sanchi xin lỗi vì anh rất bận nên không có thời gian để cô xoa bóp cho anh. Vivek mỉm cười hạnh phúc và nói rằng anh sẽ đến tòa án.

            Ira dang làm Pakoras cho Subhadra đồng thời Meenu đang pha trà cho bà ấy, Ira nỏi ằng bà Subhadra đã có quá nhiều thay đổi bà vẫn có cảm giác bà ấy chỉ đang diễn trước mặt mọi người, Meenu nói rằng bà ấy có lẽ đã thay đổi rồi, ai cũng có thể thay đổi bản thân mình. Shiv trở về từ văn phòng Anandi nỏi ằng Subhadra đã đồng sy dùng thức ăn trong dĩa sứ thay vì dĩa đồng như trước, cô buộc miệng thốt ra từ Dogri, Shiv sốc anh nsoi rằng anh không thể tin cô có thể nói ra được từ đó, Anandi không nói nên lời, Shiv yêu cầu họ nói chuyện sau.

Nội dung bản dịch tập 89-b

- Đọc "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 88" Tập phim bắt đầu khi Ganga đang mát xa chân cho Dadisa.

Lâu lắm rồi cháu không mát xa chân cho bà…

Cháu xin lỗi, cháu phải chăm sóc cho Gauri nữa.

Bà nghĩ cháu nên đi ngủ đi, cháu đã rất vất vả rồi.

Gauri tan đi và phòng thì thấy Ganga đang mát xa chân cho Dadisa. Cô trông có vẻ khó hiểu…

 

Saanchi đang nấu ăn trong bếp, Suman ngồi bên cạnh. Suman nói muốn phụ cô nấu ăn.

Mẹ nên nghỉ ngơi đi ạ.

Thôi được rồi. Vậy, con làm cho mẹ chút đồ ăn nhé.

Saanchi hào hứng nấu ăn cho mẹ chồng, trông đồ ăn rất ngon, thơm nữa. Suman thưởng thức nó và khen ngon, Saanchi vui lắm, nói cảm ơn mẹ chồng. Bỗng Rakhi tới và đưa cho Saanchi một phong thư.

À, đây là thư mời phỏng vẫn. Con đã đi xin việc khi ở nhà Payal.

Con muốn có việc làm sao?

Dạ vâng mẹ. Ngôi nhà này đã ưu tiên con quá rồi, cả ngày con chả làm được việc gì cả, con phải kiếm việc làm thôi. Rakhi ra ngoài, Saanchi lại tiếp tục nấu ăn, bỗng Suman quay mặt đi và cố nén khóc.

Sao vậy mẹ? Saanchi hỏi.

Không có gì đâu con… mẹ…mẹ chỉ là giận chính bản thân mình thôi. Mẹ xin lỗi con Saanchi.

Mẹ à, mẹ hãy quên chuyện quá khứ đi, hãy nghĩ về tương lai đi mẹ.

Hai mẹ con nhìn nhau cười, ấm áp.

Dadisa đang ngủ trong phòng của mình thì bị đánh thức. Bà nghĩ rằng đó là Ganga nhưng khi mở mắt ra thì lại thấy Gauri với tách trà nóng trên tay.

Bà nên nghỉ ngơi một chút ạ.

Dadisa thấy sốc khi thấy Gauri. Gauri nói tiếp:

Cháu muốn uống trà cùng bà, có được không ạ?

À.. ờ, cháu ngồi xuống đây.

Gauri ngồi xuống. Dadisa uống trà và hỏi:

Trà là Ganga làm phải không vậy?

Dạ vâng ạ. Cháu… cháu hôm qua có nhìn thấy Ganga, cô ấy đang mát xa chân cho bà…

Cháu muốn nói gì sao?

Bà…cháu còn khá mập mờ về cô gái này. Cô ấy là một y tá. Chăm sóc cho gia đình mình, mát xa chân cho bà. Tại sao? Tại sao vậy bà? Tại sao cô ấy lại hi sinh nhiều cho gia đình ta vậy ạ?

Đây là làng quê cháu ạ. Con người giúp đỡ lẫn nhau vì tình, không phải vì tiền. Cháu nên uống trà đi kìa, nguội hết cả rồi.

Gauri uống trà, lòng vẫn còn rất nhiều dấu hỏi lớn. Dadisa nhìn cô ấy, lòng suy nghĩ điều gì đó…

Jagya đi làm về, Gauri đứng bên bậu cửa sổ thấy thế liền gọi jagya. Jagya đến gần và hỏi:

Em muốn nói gì sao?

- "Cô Dâu 8 Tuổi" Jagya, em muốn nói chuyện với Ganga. Anh biết đấy, mọi người đều nói cô ấy rất ngây thơ và lhi sinh cho moị người không cần nhận lại bất cứ thứ gì. Em nghĩ rằng cô ấy là kẻ cơ hội, cô ấy đang khiến cho mọi người phải phụ thuộc vào cô ấy. Cô ấy đang muốn cướp tài sản từ gia đình anh đấy Jagya.

Jagya sốc vô cùng.

Tại sao cô ấy lại mặc Ghagra khi đang làm việc chứ?

Gauri, có lí do cả thôi. Cô ấy phải giúp bác gái làm việc trong bếp nên anh nói cô ấy cứ mặc ghagra.

vậy tại sao cô ấy lại hi sinh cho gia đình anh mà không có động cơ hợp lí nào hết?

Jagya bắt đầu tức giận nhưng anh đã kiềm chế được bản thân khi nhớ lại những gì bác sĩ dặn. Gauri xin lỗi anh, cô vẫn cố chấp và nói:

Em có niềm tin mạnh mẽ rằng cô Ganga đó có gì không ổn…

 

Subhadra và Ira bê bát đĩa vào bếp. Subhadra nói bà sẽ rửa chúng.

Thôi, để con rửa ạ.

Meenu mang bát đĩa khác vào. Ira định rửa thì Subhadra ngăn cản và khăng khăng đòi rửa, bà cố tỏ ra rằng việc rửa bát làm bà thấy tốt hơn, dù sự thật thì không phải như thế. Nhưng Ira ngăn cản bà và nói bà hãy nghỉ ngơi. Subhadra nghe lời và đi ra ngoài với gương mặt nhăn nhó khó chịu. Ira và Meenu thấy vui khi bà ấy đã thật sự thay đổi.

 

Tại gian khách của Haveli, Dadisa đang nói chuyện điện thoại thì Gehna đến và mang trà cho bà. Dadisa ngăn cản Gehna và nói cô hãy đi xuống kho để phụ trách cong việc của mình. Gehna nói kì thi của Nandu sắp tới, và cô sẽ đi sau khi kì thi kết thúc. Dadisa ní cô ngồi xuống và nói:

Công việc thì rất nhiều và vất vả. Cô có sẵn sàng đảm nhiệm công việc của mình không?

Mẹ à, con chỉ lo rằng mình không làm tốt, và nếu lỡ có sai sót gì thì sao?

Cô không chỉ có một mình, còn có tôi, Jagya, Ganga, chúng ta sẽ hõ trợ cho nhau cơ mà. Tôi cũng từng phải nai lưng ra làm việc khi hai thằng con trai tôi còn rất nhỏ.

 

Ganga đến phòng của gauri và nói xin lỗi vì đến hơi trễ. Sau đó, Ganga nhìn thấy thuốc và Gauri nói cô đã uống rồi. Ganga nói sẽ chăm cho cô. Gauri nói cảm ơn một cách ngỗ ngược.

Ganga, tôi nghĩ cô nên làm việc ở bệnh viện thì hơn.

Gauri…việc này cần phải có sự cho phép của Jagya.

Vậy tôi sẽ nói chuyện với anh ấy để trả cô tiền lương

gauri, cô đừng nghĩ như thế. Đó là công việc của tôi.

Cô có chồng đúng không? Vậy chắc hẳn chồng cô phải nhớ cô nhiều lắm, cô nói cô rất yêu chồng mình mà, vậy tại sao cô không muốn về nhà?

Tôi chỉ muốn sống như trước kia thôi.

Tôi thì lại nghĩ rằng cô muốn tiếp cận Jagya và gia đình anh ấy. Cô nghĩ tôi ngốc sao?

Ganga sốc lắm, còn Gauri thì vẫn thao thao bất tuyệt, hệt như cô ta đã hiểu hết mọi chuyện vậy…

Ganga, tôi yêu cầu cô hãy tránh xa anh ấy ra. Tôi làm điều này chỉ để cô tốt hơn thôi. Một ngày nào đó, cô sẽ nghĩ rằng tôi đã cứu cô đấy.

Ganga rất sốc và đau lòng, nhưng vì gia đình này, cô vẫn phải im lặng mà nhẫn nhục…(Trans: Sherkha Nathaldi)

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox