Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 90 - Tập 91 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 90 Tập 91 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

Nội dung bản dịch tập 90-a

- Đọc "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9" Balika Vadhu – 22nd August 2014

Tập phim bắt đầu với cảnh Daddisa đang tức giận Gauri vì cô đã xỉ nhục Ganga. Jadish hỏi Ganga : “ Tại sao em lại không nói với anh?” “Anh sẽ đi nói chuyện với Gauri”.Ganga ngăn cản anh và hỏi “ Anh sẽ nói gì với cô ấy?”Jadish nói: “ cô ấy không có quyền nói những lời không hay với em. Suy nghĩ của cô ấy về em là sai”. Ganga hỏi Jadish “ Anh sẽ nói gì khi Gauri hỏi anh về cô”.Jadish nói “ Anh sẽ nói với Gauri rằng em là vợ anh”.Ganga nói “ chuyện gì sẽ xảy ra nếu sức khỏe của Gauri trở nên xấu hơn?”Jadish nói “ Anh không thể chịu đựng được những lời xỉ nhục của cô ấy”.Ganga nói: “ Em vẫn đang chịu đựng cô ấy mỗi ngày. Em không thể chịu đựng thêm nữa”. Daddisa nhìn cô đau đớn. Ganga nói, cô ngăn cản bản thân mình để Gauri có thể nhanh chóng hồi phục. Gauri nói rằng đó là đối với một y tá và không phải vợ của Jadish. Daddisa nhìn Ganga ngạc nhiên. Tất cả chúng ta đều chấp nhận trách nhiệm này. Ganga đề nghị mọi người hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc bản thân cho tới khi Gauri trở về nhà. Daddisa nói với Ganga rằng Bà đã nhìn thấy tình người trên mảnh đất này. Bà ôm lấy Ganga. Bà nói với Jadish “ Hãy đảm bảo rằng Gauri sẽ quay trở về nhà của cô ta”.

Subhadra đang lau chùi nhà cửa. Shiv hỏi “ Tai sao dì lại làm việc này” Anandi mang trà lên cho Shiv và cư xử một cách kỳ lạ. Shiv bị sốc. Anandi để nghị Shiv hãy mang pizza cho cô và Amol. Shiv hỏi, tại sao lại không phải cho mọi người. Anandi nói “ có điều đặc biệt”. Cô thì thâm vào tai anh rằng cô muốn sống đầy đủ và muốn ăn pizza. Subhadra nhìn Anandi và nghĩ bà sẽ hạ thấp sự tín nhiệm của Anandi trong mắt mọi người sớm thôi.

Saachi đang tháo băng cuốn tay của Suman ra. Rohan và Rakhi nhìn hai người. Saachi lấy khăn lau tay cho bà và đề nghị Suman nâng ngón tay lên một chút. Suman nói bà đã khỏe rồi. Vivek trở về nhà. Suman khen ngợi Saachi đã giúp bà hồi phục. Rakhi nói sự công nhân này đến tận bhabhi. Vivek lấy đồ ngọt ra. Suman muốn ăn nó và nói mọi người đã quyết định sẽ để Saachi đi tới buổi phỏng vấn. Saachi nói, cô không muốn đi làm. Suman nói bà sẽ coi sóc việc nhà và bảo Saachi hãy chấp nhận quyết định của bà. Saachi đồng ý. Roshan nói chúng ta ủng hộ con mà. Saachi cảm ơn bà và đưa đồ ngọt cho mọi người ăn.

Daadisa đến chỗ kho hàng với Gehna. Những người công nhân ra cổng đón tiếp hai người. Munim Ji đi đến và chào hỏi hai người. Công nhân hỏi Munimji về tiền lương của mình. Daddisa đảm bảo rằng họ sẽ thanh toán trong ngày hôm nay. Munimji nói về PF. Daddisa bảo ông ta mang sổ tính toán đến. Những người công nhân nói rằng Munimji còn không thể hiểu cách tính toán thì làm sao mà bà có thể chứ? Daddisa nói bà sẽ coi sóc mọi thứ. Daddisa giải thích với những người công nhân rằng một người phụ nữ có thể làm bất cứ thứ gì. Bà bảo Gehna hãy chịu trách nhiệm về việc này.

- "Cô Dâu 8 Tuổi" Gehna kiểm tra bảng cân đối kế toán. Munimji chột dạ. Gehna tính toán và bảo ông hãy gọi những người công nhân đến đây. Gehna thanh toán tiền lương cho họ.Những người công nhân vui mừng vì họ đã có thêm tiền lương. Gehna nói với họ rằng cô trả thêm tiền cho mọi người để họ có tiền về sửa sang lại nhà cửa. Munimji nói với những người công nhân rằng cô ấy đã đến đấy và biết được khoản nợ của mọi người. Những người công nhân cảm ơn và rời đi. Daddisa cảm thấy rất tự hào về cô.

Anandi hỏi Amol về sách khoa học của cậu bé. Shiv đi đến và đưa Pizza cho Amol. Anh nói rằng “ em đã mua nói cho Amol và em, nhưng xin lỗi anh đã đưa cho cả mọi người ăn rồi. Amol gọi mọi người. Anandi bị sốc. Shiv hỏi, có chuyên gì xảy ra với em sao? Anandi hỏi, có chuyện gì xảy ra với em sao? Có phải anh nhận thấy sự thay đổi trong cách cư xử của em không? Shiv nói, có cái gì đó đã thay đổi mà anh không thể hiểu nổi. Anh cảm thấy mình như đang sống với một Anandi thứ 2 vậy. Anandi cảm thấy bồn chồn. Shiv nói có thể xuất hiện biểu hiện này là do căng thẳng và nói với cô rằng mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

Nội dung bản dịch tập 90-b

- Nội dung "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 tập 90" Ban dich 34 – 23rd august 2014

Tại gia đình Shekhar

Amol tới đưa Prasad cho Anandi, cậu bé nói Subhadra đã phần cho cô. Trước khi Anandi cầm được miếng prasat thi nó bị rơi xuống đất, cô vội nhặt lên. Amol xin lỗi vì đã lóng ngóng làm rơi thức ăn, cậu bé lo lắng. Anandi an ủi con trai, cô nói Subhadra sẽ không trách phạt Amol đâu. Amol hỏi liệu Anandi có ăn nó nữa không , cô hỏi con trai liệu nó còn vệ sinh nữa không, cậu bé trả lời  sẽ không tốt nếu ăn miếng prasat đó. Anandi vui vẻ nói Amol hãy mang cho lũ chim ăn. Cậu bé đồng ý.

Anandi tới xin lỗi Ira vì đã xuống muộn, Ira nói không sao. Ông nội muốn Anandi pha trà cho ông sau hai tiếng nữa. cô đồng ý. Subhadra thấy Anandi vẫn cư xử bình thường nên lấy làm lạ, bà ta nghĩ tới việc hỏi Amol. Ông nội nhận được điện thoại từ bà nội, bà hỏi thăm ông. Ông nói hai gia đình nên gặp mặt nhau trong thời gian sớm.  Bà nội bảo ông đưa máy cho Anandi, Anandi nghe điện, hỏi thăm bà. Bà nói bà vẫn ổn rồi nói về việc làm giỗ cho Basant. Anandi nói nghi lễ đó chỉ làm sau một năm sau ngày mất. Nhưng bà nói muốn tổ chức bây giờ, bà muốn mời Anandi tới. Cô nói hôm nay cô sẽ tới rồi ngắt điện. Shiv hỏi cô có chuyện gì xảy ra.  

Anandi kể lại câu chuyện, Ira hỏi Shiv anh có thể đi cùng vợ được không. Shiv rất tiếc vì anh quá bận rộn. Anandi nói cô hiểu và không có vấn đề cả. ông nội nói tài xế sẽ đến đón cô. Trong lúc đó Subhadra vẻ mặt có chúc bực tức, bà ta không biết sẽ cho cô ăn món Prasat đặc biệt của bà ta kiểu gì khi mà cô ở Jaitsar.
 

Tại gia đình Singh

- TodayTV "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9" Gehna mang bữa sáng cho Jagdish và Ganga. Ganga ngạc nhiên hỏi bác sao lại mang đồ ăn tới tận phòng ngủ cho họ. Gehna giải thích đôi vợ chồng trẻ được quyền dùng bữa sáng cùng nhau, đó là niềm vui hai người đáng được có, rồi cô kể cho hai vợ chồng công việc ở kho hàng.  Bà nội tới và gọi Gehna, Ganga  kể cho bà Gehna nói bà đã cho Gehna tới kho làm việc. bà khen Gehna rất thông minh và học việc rất nhanh. Jagdish nói cuối cùng bà đã nhận ra được bác Gehna có thể làm tốt công việc được giao. Bà giục hai người ăn sáng rồi đi ra, khép cửa lại. Jagdish nhìn Ganga rồi họ ngồi xuống dùng bữa. hai người đút sữa đông cho nhau ăn rồi cười hạnh phúc

Tại dinh thự nhà Shekhar

Shiv ôm tạm biệt Anandi, Subhadra bước vào và đưa hộp prasat tẩm thuốc cho cô. Bà ta còn nói cô không đươc đưa hộp prasat cho bất cứ ai hay chia sẻ nó vì bà ta đã dành rất nhiều tình cảm làm nó cho cô. Anandi vui vẻ nhận, cô nói với  Shiv bà ta đã thay đổi và thật tốt bụng. Shiv đồng ý.

Gia đình Singh
Gauri kiểm tra điện thoại, màn hình của cô là ảnh chụp cô và Jagdish, Gauri mỉm cười nhìn gương mặt anh. Gauri nhớ lại quãng thời gian hai người gắn bó hạnh phúc, Gauri nghĩ tại sao quá khứ tươi đẹp đó không quay trở lại. Gauri soạn cho Jagdish một tin nhắn lãng mạn, lúc định gửi cho anh thì bị trượt chân té ngã. Anandi đỡ được cô ta, Gauri hỏi tại sao Anandi lại xuất hiện ở đây. Anandi xin lỗi vì không thể nhận ra Gauri. Gauri nói đây la gương mặt mới mà Jagdish đã ban cho cô. Anandi nói lí do cô tới vì ngày giỗ của Basant. Gauri hỏi cô về cuộc hôn nhân mới. Anandi trả lời cô rất hạnh phúc. Gauri xin lỗi cô. Anandi cô cũng rất vui vì Jagdish hạnh phúc. Trong lúc Gauri còn chưa hiểu chuyện gì thì Gehna tới , ôm lấy Anandi, hai người vui mừng hỏi thăm nhau.Gehna đưa cô vào nhà.
Subhadra tới chỗ người bán thuốc đông y và phàn nàn thuốc không được công hiệu cho lắm. Ông ta nói dù gì nó cũng không phải phép thuật, cần có thời gian. Subhadra đưa cho ông ta rất nhiều tiền, ông ta đưa cho bà loại thuốc mới và nói nó sẽ gây nguy hiểm nếu để Anandi uống một lượng nhiều, liên tục. Subhadra nghĩ tất cả những gì bà ta muốn là vậy. Alok thấy Subhadra trong tiệm thuốc, ông phân vân không hiểu ba bà làm gì ở đó. Subhadra rời tiệm thuốc, lên ô tô rời đi. Alok nghĩ tới việc gặp người bán hàng, nhưng rồi ông nghĩ bản thân nên nói với ba trước.


tại gia đình Singh

Anandi ôm lấy bà, bà rất vui và hỏi cô đã ở đâu vậy, Anandi nói cô đã gặp Gauri. Gehna kể lại Anandi suýt chút nữa đã nói cho cô ta về Jagdish, Anandi ngạc nhiên. Bà nội nói rằng Gauri đang rất nhạy cảm, vì tình trạng sức khỏe của cô ta nên mọi người đã giấu chuyện hôn nhân của Jadish và Ganga. Gauri chỉ nghĩ Ganga là y tá ở trong nhà để chăm sóc Gauri. Anandi hỏi sao lại làm vậy. Ganga tới, cô nói Anandi đừng quá lo lắng vì Ganga hoàn toàn đồng ý điều này. Jagdish vẫn phải chịu trách nhiệm cho tình trạng sức khỏe của Gauri, khi Gauri khỏe lại, cô sẽ sớm rời đi. Anandi khen ngợi và khâm phục những điều Ganga làm. Tập phim kết thúc.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ nhé, thanks!

Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox