Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 91 - Tập 92 TodayTV Mobile

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 91 Tập 92 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9

Nội dung bản dịch tập 91-a

- Đọc "Cô Dâu 8 Tuổi" Tập phim bắt đầu khi Subhadra đang lọ mọ kẹp tiền trong một quyển sổ và cất vào tủ. Alok và Daddu đến. Subhadra nói bà sẽ xuống nhà ăn tối ngay. Daddu buồn rầu nói:

Chúng tôi đã nhầm. Chúng tôi cứ nghĩ bà đã thay đổi nhưng sự thật lại không phải như thế.

Có chuyện gì thế?

Tại sao bà lại đến cửa hàng bán thuốc chứ?Daddu hỏi

Đâu… em có đi đâu đâu chứ?

Con đã thấy cô ở đó.Alok nói Nếu cô còn chối, chúng ta có thể đến hỏi người đó.

Subhadra vẫn cố né tránh, bà băn khoăn không biết nên làm gì.

Bà không biết rằng thứ thuốc bà mua có thể làm tình trạng của bà tồi tệ hơn sao?

Subhadra thở phào nhẹ nhõm khi biết Daddu vẫn chưa biết gì hết, bà thầm tạ ơn trời đất… Sau đó, Subhadra lắp bắp nói lời xin lỗi và bịa ra một lí do khác… Daddu nói bà hãy đưa cho ông số thuốc đó để vứt vào thùng rác. Subhadra nói bà sẽ trả lại cho hiệu thuốc và lấy lại tiền. Daddu và Alok ra khỏi phòng còn Subhadra thì nghĩ rằng: số thuốc đó có thể giúp bà làm hỏng hình tượng của Anandi.

Tại phòng của Dadisa, Anandi mang trà cho bà, bà uống nó và nói:

Hm… mùi vị trà do cháu làm mãi không thay đổi…

Anandi mỉm cười nhìn bà trìu mến. Bỗng, Subhadra gọi tới cho cô, cô nhấc máy.

Anandi cháu có khỏe không?

Dạ cháu khỏe, bà thế nào ạ?

Bà vẫn khỏe, bà nhớ cháu quá. Cháu đang ăn Prasad laddoo phải không?

À… cháu sẽ ăn ngay ạ.

Vậy cháu hãy ăn đi nhé

Cháu sẽ ăn bà ạ.

Nhắn cho bà khi cháu ăn nó nhé.

Vâng ạ.

Sau đó, Anandi đưa điện thoại cho Dadisa. Subhadra giả vờ an ủi bà về chuyện của Basant. Sau đó, bà cúp máy.

Bà ấy thật tốt, bà đã cầu nguyện cho cháu hạnh phúc bà ạ.Anandi nói.

Dadisa không nói gì, bà nghi ngờ có gì đó bất thường ở Subhadra. Dadisa dù đã cao tuổi, nhưng phải nói rằng, bà tinh người đến mức đáng sợ…

Subhadra vẫn chầu chực đợi Anandi nhắn tới. Alok và Anoop trở về sau khi đi mua sắm.

Có gì trong túi thế?Subhadra hỏi.

Không có gì đâu cô, chúng cháu chỉ mua ít quà cho Meenu và Ira thôi.

Subhadra tỏ ra khá hào hứng. Ira và Meenu tới phòng khách. Alok và Anoop đưa quà cho vợ của mình, vô cùng ngọt ngào. Họ giục Ira và Meenu xem quà trong túi, là những bộ saree đẹp tuyệt. Subhadra thì nói họ hãy thử những bộ saree này…

- Phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9" Anandi vào phòng ngủ và dọn giường cho ngăn nắp. Gehna gọi cô xuống dưới nhà. Cô ra đến hành lang cầu thang thì nhận được tin nhắn từ bà Subhadra hỏi xem cô đã ăn Prasad Laddoo chưa. Anandi.

Vậy mà mình quên mất.Anandi nói rồi sau đó vào phòng ăn một miếng và nhắn cho Subhadra.

Tại phòng khách, Subhadra hí hửng khi thấy tin nhắn của Anandi. Bà nói với Anoop và Alok rằng bà nhớ Anandi. Ira và Meenu xuất hiện trong bộ trang phục salwar kameez, bộ dạng gượng gạo. Vốn dĩ từ trước hai bà chưa hề mặc bộ trang phục nào như thế này cả. Hai ông chồng choáng ngợp, nhìn chằm chằm hai bà, chẳng thèm chớp mắt, thật ngộ nghĩnh làm sao!!! Subhadra giả vờ ngạc nhiên và phấn khích khi thấy hai người họ.

làm sao em có thể đối diện với ba đây?ira nói

Cô lại thích nó đấy Ira, ra đây ta xem nào.Subhadra nói trong khi đầu bà lại nghĩ: “Bộ dạng quái dị nhất từ trước tới nay mà mình nhìn thấy”… (bằng mặt mà không bằng lòng _)

Tại gian khách Haveli… Gehna đang lên danh sách cho havan.

Ta sẽ phải chuẩn bị cho tới tối luôn đấy.Dadisa nói.Ganga đâu?Bà hỏi tiếp.

Ganga đang tắm cho Abhi.

Gauri đang đi lên phòng của Jagya thì Dadisa nói với cô rằng Jagya đã đi tới bệnh viện rồi. Gauri thấy buồn vì cô lại không có cơ hội thổ lộ tâm tư của mìh với Jagya. Anandi tới và hỏi Gauri:

Chào Gauri, dạo này cô thế nào rồi?

Chào Anandi, tôi vẫn ổn, tôi đang làm việc cho bệnh viện. Còn cô?

Tôi làm cho một tổ chức xã hội

Ồ, tốt thật đấy! Vậy còn Shiv, chồng cô.

Anandi tự hào khoe về chồng mình, cô nói anh ấy rất tốt, và rất tuyệt vời… Gehna và Dadisa nhìn họ đầy ngạc nhiên… Anandi nói tiếp:

Khi cô có chồng con thì cô sẽ hiểu cảm giác của tôi bây giờ như thế nào. Hãy quên đin hững chuyện trong quá khứ và viết lên câu chuyện khác cho đời cô, cô sẽ thấy một thiên đường đấy….

Gauri cảm động nhìn Anandi. Hai người họ ôm nhau trước con mắt ngạc nhiên của Dadisa...

(Trans: Sherkha Nathaldi)

Nội dung bản dịch tập 91-b

- Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9" Balika Vadhu 26th August 2014 Written Episode

            Alok, Anoop, Meenu và Ira đang cười vui vẻ vì chuyện của Subhadra, Meenu nói rằng bà ấy đã thực sự thay đổi và họ đã kiểm chứng điều đó. Ira cho rằng bà ấy rất tức giận nhưng cố kìm nén cảm xúc lại mà thôi, bà ấy thực chất đang đóng kịch. Meenu nói rằng chỉ là bà ấy đang kìm chế lại, bà không hề thấy Subhadra đang đóng kịch, Ira cho rằng sẽ có ngày nào đó, Subhadra sẽ bùng nổ những cảm xúc dồn nén bấy lâu nay sớm thôi, bà vẫn không tin Subhadra đã thay đổi, bà ấy sẽ vẫn trở lại như trước đây. Anoop và Alok nói rằng họ sẽ không quên được chuyện này hôm nay.

            Bà nội bước vào phòng nơi Anandi đang nằm trên giường, bà thắc mắc trước những hành động lạ của Anandi, cô tỉnh dậy và chào bà. Bà nội hỏi cô có chuyện gì đang xảy ra tại sao cô lại có những hành động như vậy. Anandi cười và nói cô đang rất vui nên mới như thế, cô ôm lấy bà nội và hôn bà. Bà nội nghĩ có chuyện gì đó không ổn đang xảy ra với Anandi.

            Sanchi thông báo cho mọi người rằng cô sẽ bắt đầu đi làm, Subhadra nói rằng việc của cô là phải ở nhà chăm sóc gia đình, tại sao lại ra ngoài làm việc. Ira nhìn Meenu, Subhadra nhìn thấy họ đang quan sát cử chỉ của bà nên đổi thái độ, bà chúc mừng Sanchi và ban phước cho cô. Ira vui mừng vì Sanchi đã thực sự trưởng thành.

            Bà nội nhới lại những hành động lạ của Anandi, bà chắc chắn rằng cô có gì đó không ổn, Anandi đến và mang đồ ăn cho bà. Cô tiếp tục nói không ngừng và ép bà nội phải ăn chúng, bà nội nói sẽ ăn sau những cô cương quyết ép buộc, Ganga và Gehna chứng kiến sự việc và bất ngờ trước hành xử của Anandi. Buổi tối Anandi đến phòng tìm Ganga, cô hỏi Ganga đang chuẩn bị đi đâu, Ganga nói rằng cô phải đến bệnh viện làm việc. Anandi thắc mắc về việc đó, Ganga nói rằng cô phải đi vì Gauri ở đây, cô ấy chưa biết sự thật. Anandi khuyên cô hãy ở lại thực hiện các nghi thức havan, cô sẽ có cách giúp cô. Ganga đồng ý.

            Vivek hỏi Sanchi tìm đôi với cho anh, cô đang suy nghĩ không nghe thấy, Vivek nhận ra điều đó nên hỏi cô đang nghĩ gì. Sanchi nói rằng cô đang lo sợ khi không thể hoàn thành việc nhà và công việc của cô, cô cảm thấy lo sợ khi phải hoàn thành 2 công việc 1 lúc. Vivek an ủi cô, rằng mọi chuyện sẽ ổn, anh tự hào về cô và khuyên cô đừng suy nghĩ nhiều. Sanchi mỉm cười hành phúc.

            - Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9" Thầy đang làm lễ cho mọi người, ông yêu cầu người trong gia đình đến gần havan để làm lễ. Anandi tiến lại gần Gauri nói rằng cô cần chuẩn bị Prasad cho mọi người và nhờ Gauri giúp cô. Gauri đồng ý và cả hai rời khỏi nơi làm lễ.

            Meenu và Ira tiếp tục thử bà Subhadra, Ira gọi cho ai đó và yêu cầu người đó gửi cho bà 2kg hoa Mogra, Subhadra hỏi Ira tại sao lại yêu cầu hoa nhiều như vậy. Ira nói về lễ Gajra và bàn bạc về chúng. Subhadra sốc khi biết những người đàn ông trong nhà sẽ phải làm lễ này cho những người phụ nữ. Subhadra nói rằng bà không biết điều đó, bà liên hệ với mọi người để hỏi về lễ Gajra nhưng không ai biết. Gulli nói với mọi người rằng cô không biết có lễ Gajra, mọi người đều cười, Anoop nói rằng họ chỉ đang thử bà Subhadra xem bà có thực sự thay đổi hay không, Hardik hứng thú anh nói sẽ đặt cược gấp đôi cho việc này khiến mọi người càng hào hứng hơn.

            Anandi thông báo cho Ganga hãy đến và làm lễ, Gauri tự hỏi không biết Anandi đã đi đâu, cô quyết định sẽ xuống nhà làm havan với mọi người. Anandi và Ganga đi xuống cầu thang chuẩn bị làm lễ, họ nhìn thấy Gauri và bị căng thẳng.

Xem thêm Cô Dâu 8 Tuổi : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox