Dragon Ball Super

Dragon Ball Super

Vietsub Full HD

Đang phát: Tập 95

Tập sắp chiếu: Tập 96

Thể Loại: Hoạt hình

Quốc Gia: Nhật Bản

Năm Sản Xuấn: 2017

Xem phim

Loading...

Lịch Chiếu: Phim Dragon Ball Super Tập 95 Vietsub chiếu chủ nhật ngày 16/6/2017 trên vtvso.com

Dragon Ball Super, Vietsub Full HD

Xem phim Dragon Ball Super vietsub trọn bộ full HD, phim hoạt hình dài tập Nhật Bản hay nhất phát sóng thứ 2 hàng tuần, mời các bạn đón xem.

Dragon Ball Super vietsub

Dragon Ball Super Trong toàn bộ các anh hùng trong những bộ truyện này, có lẽ series các anh hùng trong Dragon Ball vẫn được yêu quý hơn một chút so với các bộ truyện còn lại. Có lẽ điều đó nằm ở sự bá đạo cấp vũ trụ của nhân vật chính Songoku (Kakarot). Tuy nhiên, còn nhiều điều mà bạn có thể chưa biết về nhân vật Songoku này và những thông tin sau đây sẽ cho bạn thêm một chút kiến thức nếu bạn yêu thích Dragon Ball. Một điều lưu ý bạn đọc, đó là tất cả những thông tin này dựa trên các tác phẩm chính gốc của Akira Toriyama, tác giả của bộ truyện này, bao gồm truyện gốc Dragon Ball, 2 anime Dragon Ball Z: Battle Of Gods và Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’. Những tác phẩm này do chính tay Toriyama viết kịch bản, còn lại toàn bộ các Anime khác đều không xuất xứ từ tác giả. Sau đây là một vài chi tiết thú vị về Songoku: Songoku có cha là Bardock và mẹ là Gine, cả 2 đều là người Saiyan (Xayda) và bị giết bởi Frieza (Phi-de). Bardock, cha của Songoku. Songoku có tên Saiyan là Kakarot, anh được gửi đến Trái Đất từ một chiếc phi thuyền tự lái từ thuở sơ sinh với mục đích chinh phục Trái Đất và tiêu diệt toàn bộ các sinh vật tại đây. Người Saiyan là chủng tộc chuyên đánh chiếm các hành tinh trong vũ trụ và đem bán cho những tộc người khác. Tuy nhiên Kakarot đã bị ngã đập đầu vào đá dẫn đến mất trí nhớ và được đem về nuôi bởi Son Gohan, đó chính là lý do cho sự ra đời nhân vật Songoku.

Dragon Ball Super, Xem Dragon Ball Super, Dragon Ball Super trực tiếp, Dragon Ball Super Tiếng Hàn, Dragon Ball Super Tiếng Trung, Dragon Ball Super Vietsub, Dragon Ball Super Thuyết Minh, Dragon Ball Super Lồng Tiếng, Dragon Ball Super Bản Đẹp, Dragon Ball Super Phụ Đề, Dragon Ball Super bản raw, Dragon Ball Super tập 1, Dragon Ball Super tập 2, Dragon Ball Super tập 3, Dragon Ball Super tập 4,Dragon Ball Super tập 5, Dragon Ball Super tập 6,Dragon Ball Super tập 7,Dragon Ball Super tập 8, Dragon Ball Super tập 9, Dragon Ball Super tập 10, Dragon Ball Super tập 11/121/3/14/15/16/17/18/19/20, Dragon Ball Super tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Dragon Ball Super tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Dragon Ball Super tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50, Vietsub Full HD lồng tiếng, Vietsub Full HD phụ đề, Vietsub Full HD thuyết minh, Vietsub Full HD vietsub, Vietsub Full HD bản đẹp, Vietsub Full HD bản rawXem Kết Quả Xổ Số

xem truc tiep xo so


Loading...