Hồ Sơ Lửa

Hồ Sơ Lửa

Phần 2 | Người Ba Mặt

Đang phát: Bản Quyền SCTV

Thể Loại: Hành động

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2017

Xem phim

Loading...

Lịch Chiếu: Phim Hồ Sơ Lửa Phần 2 - Người Ba Mặt phim hình sự dài tập trên SCTV

Hồ Sơ Lửa, Phần 2 | Người Ba Mặt

Xem phim "Hồ Sơ Lửa Phần 2" TodayTV trực tiếp full online đó cũng chính là câu chuyện của “Người ba mặt” phim hình sự 1100 tập “Ho so lua phan 2” bản đẹp

phim ho so lua phan 2 _ nguoi ba mat

Hồ sơ lửa phần 2 Người ba mặt Tiếp nối những vụ án có thật, những câu chuyện được lấy cảm hứng từ những lần phá án của các chiến sĩ công TP.HCM. Trong đó, phần 2 mang tên Người ba mặt sẽ chính thức lên sóng truyền hình TodayTV ngay sau khi phần 1 - Mật danh Đ9 kết thúc. Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, nhiệt huyết, đầy tài năng như: Bích Trâm (Người đẹp tài năng – Hoa hậu Việt Nam 2010), Võ Thành Tâm, Thiên Bảo, Tăng Thị Huỳnh Như, Mai Sơn Lâm, Hoàng Thanh, Mỹ Hạnh, Quách Ngọc Tuyên và một số diễn viên khác…hứa hẹn sẽ mang đến nhưng thước phim đầy hấp dẫn và làm hài lòng khán giả yêu phim Việt, nhất là thể loại phim hình sự - trinh thám.

Chuyện phim xoay quanh Song Nga (Bích Trâm) - một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang - vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm.

Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép - 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.

Phải liên tục dùng mưu trí để thoát khỏi những cuộc truy lùng, cuộc sống của Song Nga luôn căng như dây đàn. Chính vì vậy mà Nga dễ dàng tìm thấy sự thoải mái và yên bình bên Hiển (Thiên Bảo) - một họa sĩ hiền lành, ít nói nhưng lại rất hiểu cô. Cả hai trải qua nhiều biến cố và yêu nhau, nhưng vì không muốn Hiển gặp nguy hiểm, Nga luôn từ chối Hiển. Hiển thì không ngại nguy hiểm, kể cả tính mạng để được ở bên cô. Mặt khác, khi kề vai sát cánh cùng Hùng Tấn (Võ Thành Tâm), đội trưởng đội đặc nhiệm, Nga luôn phải cố gắng khép kín trái tim để không đón nhận tình yêu đích thực của Tấn.

Mắc kẹt giữa Tấn và Hiển, nhưng điều Nga không ngờ tới, tất cả những gì cô biết về Hiển chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Hiển thật ra là một con người khác, rất khác…

Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?

Nguồn: Thvl1

Hồ Sơ Lửa, Xem Hồ Sơ Lửa, Hồ Sơ Lửa trực tiếp, Hồ Sơ Lửa Tiếng Hàn, Hồ Sơ Lửa Tiếng Trung, Hồ Sơ Lửa Vietsub, Hồ Sơ Lửa Thuyết Minh, Hồ Sơ Lửa Lồng Tiếng, Hồ Sơ Lửa Bản Đẹp, Hồ Sơ Lửa Phụ Đề, Hồ Sơ Lửa bản raw, Hồ Sơ Lửa tập 1, Hồ Sơ Lửa tập 2, Hồ Sơ Lửa tập 3, Hồ Sơ Lửa tập 4,Hồ Sơ Lửa tập 5, Hồ Sơ Lửa tập 6,Hồ Sơ Lửa tập 7,Hồ Sơ Lửa tập 8, Hồ Sơ Lửa tập 9, Hồ Sơ Lửa tập 10, Hồ Sơ Lửa tập 11/121/3/14/15/16/17/18/19/20, Hồ Sơ Lửa tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30, Hồ Sơ Lửa tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40, Hồ Sơ Lửa tập 41/42/43/44/45/46/47/48/49/50, Phần 2 | Người Ba Mặt lồng tiếng, Phần 2 | Người Ba Mặt phụ đề, Phần 2 | Người Ba Mặt thuyết minh, Phần 2 | Người Ba Mặt vietsub, Phần 2 | Người Ba Mặt bản đẹp, Phần 2 | Người Ba Mặt bản rawLoading...