NHỮNG HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG SIÊU NHẮNG - PHIM W - TWO WORLDS

NHỮNG HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG SIÊU NHẮNG PHIM W - TWO WORLDS

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Tổng hợp các pha vui nhộn trong phim. Gần đây, đoàn làm phim đã công khai bộ ảnh tĩnh ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của các diễn viên trong drama “W”.

w hai the gioi tap 7

Lần lượt, những bức ảnh hậu trường của Han Hyo Joo và Lee Jong Suk được tung ra và mau chóng trở thành liều thuốc tinh thần cho các fan trước khi bắt đầu 1 tuần làm việc bận rộn. 

Drama “W” đã phát sóng được 4 tập và hiện đang dẫn đầu so với các bộ phim khác. Nội dung phim kể về Yeon Joo (Han Hyo Joo), một cô gái vô tình bị kéo vào thế giới webtoon và ra sức bảo vệ Kang Chul (Lee Jong Suk) bất cứ khi nào anh gặp nguy hiểm. 

Sau 4 tập, điều làm nên sức hút cho bộ phim là dàn diễn viên vô cùng lung linh, đặc biệt không thể không kể đến ngoại hình điển trai của anh chàng Kang Chul và vẻ đẹp thuần khiết của nữ chính Yeon Joo. Họ đều được ví như “thần tiên giáng trần”. Đáng chú ý hơn, Lee Jong Suk còn được gán với biệt danh “Jojo Fairy” vì phát ngôn của anh ấy, còn Han Hyo Joo hiển nhiên là “người phụ nữ đẹp nhất”. 

Loạt ảnh hậu trường ghi lại khoảnh khắc cả hai chăm chú đọc kịch bản, chọc ghẹo nhau rất vui vẻ trên phim trường. Lee Jong Suk đã làm điệu bộ dễ thương khiến Han Hyo Joo cười không ngớt. Nhờ thế, không khí trong trường quay cũng bớt căng thẳng hơn nhiều. 

Để chúc mừng phim khởi đầu thuận lợi, nhà sản xuất đã đăng bộ ảnh hình nền điện thoại như một món quà tặng các fan trên trang phim chính thức của Facebook, với mong muốn được gần gũi hơn với khán giả.

w hai the gioi tap 8

w hai the gioi tap 9

w hai the gioi tap 10

Nguồn sưu tầmKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox