Phát đạn giúp Hoàng Xuân Vinh giành HCV Olympics - Trực Tiếp Olympic Rio 2016

Phát đạn giúp Hoàng Xuân Vinh giành HCV Olympics Trực Tiếp Olympic Rio 2016

Thể Loại: TV Show

Quốc Gia: Việt Nam

Xem video "Phát đạn giúp Hoàng Xuân Vinh giành HCV Olympics"

HLV Nguyễn Thị Nhung cũng chia sẻ rằng rất nhiều đoàn thể thao các nước khác cũng bức xúc và kêu ca về công tác tổ chức của nước chủ nhà, trong đó đáng lo ngại nhất là vấn đề an ninh: "Ở đây nguy hiểm lắm!" - Chị Nhung cảm thán. 

Khi được hỏi về chỉ đạo của chị để giúp cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh có được tâm lý vững vàng trước khi bước vào trận chung kết, HLV Nguyễn Thị Nhung trả lời: "Đây là nỗ lực của chúng tôi, đặc biệt của bản thân Vinh trong cả một quá trình dài, chứ không chỉ diễn tả trong khoảnh khắc cụ thể được. Vinh từng bị coi là "tội đồ" vì để "rơi Vàng" Asiad 2010, "rơi Đồng" Olympic 2012 ở những viên đạn cuối cùng. Trước khi Vinh thi đấu chung kết, tôi chỉ khẳng định với Vinh là em sẽ chiến thắng, tôi đã chờ đợi từ lâu lắm rồi! Thực không thể diễn tả được niềm hạnh phúc sau khi Vinh hoàn thành viên đạn cuối cùng với 10,7 điểm, phá kỷ lục Olympic, giành HCV".

HLV Nguyễn Thị Nhung cho biết chị xúc động nhất là lúc quốc kỳ Việt Nam được kéo lên trên đấu trường thế giới.

"Người đàn bà thép" đã có 10 năm dẫn dắt đội tuyển bắn súng Việt Nam cho biết thời khắc khi quốc kỳ Việt Nam được kéo lên trên đấu trường thế giới luôn mang lại cho chị sự xúc động rất lớn. Kỷ niệm đáng nhớ nhất với chị là khi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh phá kỷ lục thế giới  nội dung 10m súng ngắn hơi trên đất Mỹ năm 2014.

Theo kenh14Kênh Xem Nhiều


Open element in lightbox