Phim Anh Hùng Thành Trại Tập 10 - SCTV9 Trọn Bộ

Phim Anh Hùng Thành Trại Tập 10 SCTV9 Trọn Bộ

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Việt Nam

Xem "Phim Anh Hùng Thành Trại Tập 10" Vietsub lòng tiếng Sctv9 trực tiếp | phim trung Quốc anh hung thanh trai võ thuật cổ trang hay nhất trên Sài Gòn cáp

+ Xem Video Tập 9

Xem phim Anh Hùng Thành Trại Tập 10-11-12 Trong phim anh hung thanh trai tap 11 Hồ Định Hân cùng lúc đảm nhận vai hai chị em sinh đôi có hai nét tính cách đối lập: sát thủ Đinh Mùi lạnh lùng, vô tình và chủ tiệm cắt tóc Điêu Lan ngoài rắn trong mềm. 
Suốt 20 năm, hai chị em được tổ chức giết thuê nuôi dưỡng và đào tạo. Anh hùng thành trại Kỹ thuật ám sát lợi hại, bàn tay hai chị em nhuốm đầy máu tươi. Một lần Đinh Mùi có mang, tổ chức bắt cô phá thai và triệt sản. Biết bản thân không còn tương lai nhưng với cô em gái thì khác nên Đinh Mùi nghĩ cách cho Điêu Lan thoát khỏi tổ chức. 
Với hai nhân vật này, Hồ Định Hân phải thường xuyên biến đổi sắc thái. Vì vậy, vất vả nhất với cô không phải cảnh quay đánh nhau mà là ở những phân đoạn diễn tả nội tâm. Có thời gian ngày nào Hồ Định Hân cũng phải quay cảnh khóc, nhiều đến nỗi hai mắt sưng húp và tâm trạng trở nên khá nặng nề. 
Bên cạnh đó, Điêu Lan và Đinh Mùi còn có mối quan hệ tình cảm dằn xé với Tả Câu Quyền (do Trần Triển Bằng đóng) và Đoạn Nghinh Phong (do Viên Vỹ Hào đóng).

xem Anh Hùng Thành Trại lồng tiếng online tap 10, tap 11, tap 12, tap 13, phim SCTV9

Nguồn: tổng hợpKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox