Open element in lightbox

Phim Bước Nhảy Hoàn Vũ VTV3 Tập 6 Full HD

Thể Loại: Tâm lý

Phát Hành: Việt Nam

Năm: 2017

xem phim truyen hinh han quoc

Loading...

Lịch Chiếu:

Phim Bước Nhảy Hoàn Vũ, VTV3 Tập 6 Full HD

Xem "Phim Bước Nhảy Hoàn Vũ" Vtv3 full trọn bộ trực tiếp hôm nay phim âm nhạc Việt Nam "buoc nhay hoan vu" lên sóng thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3

phim buoc nhay hoan vu

Chuyện phim khai thác rõ nét về thế giới muôn màu, chân thực và sống động về thế giới showbiz, giúp cho khán giả hiểu hơn về con đường dẫn tới vinh quang của giới nghệ sĩ. Những bí mật phía sau ánh đèn sân khấu dần hé lộ, bên cạnh những bước đi vững chắc bằng chính nổ lực, rèn luyện của bản thân nhưng cũng không kém những “chiêu trò” bằng mọi cách để đạt được danh vọng.

Trong phim Bước nhảy hoàn vũ, ca sĩ Yến Trang và diễn viên Kinh Quốc đóng vai vợ chồng. Hai người có nhiều cảnh quay nhạy cảm.
Bộ phim quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Yến Trang, diễn viên Maya, người mẫu ca sĩ Trương Thế Vinh, siêu mẫu Ngọc Quyên.
Đạo diễn Nguyễn Đức Việt là tác giả của nhiều bộ phim ăn khách về đề tài ca sĩ, vũ công như "Vũ điệu đam mê", "Những đứa con của làng", "Em muốn làm người nổi tiếng"...

Đạo diễn Nguyễn Đức Việt chia sẻ thông điệp của bộ phim: "Hãy đi đến tận cùng của sự khát khao, khi đến đó mình sẽ tìm ra được chính mình và hơn nữa sẽ xác định một cách đích thực cái mà mình muốn".

Nguồn: VTV3

Wait...


Kết Quả Xổ Số May Mắn

xem truc tiep xo so


Loading...

User Online