Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 38 - Ngày 9/3/2016 TodayTV

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 38 Ngày 9/3/2016 TodayTV

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 38a

Xem Video: phim co dau 8 tuoi phan 8 tap 38

Tại phòng ngủ của Shiv và Anandi

Tập phim bắt đầu với hình ảnh Anandi đang thuyết phục Shiv rằng Sanchi không đáng bị đối xử như vậy. Shiv nói không, anh đã cư xử rất tệ với gia đình Jagdish và cũng không thể quên được sự xấu hổ khi đối mặt với họ, tất cả cũng chỉ vì Sanchi. Anh không thể quên những điều đó. Anandi nói Shiv có thể cho Sanchi một cơ hội để làm lại tất cả. Shiv nói đã rất muộn rồi và họ nên ngủ đi thôi.

Tại dình thự

Jagdish đang nói chuyện với Nandu, bỗng anh nghe thấy kêu leng keng của chiếc vòng, anh biết đó là Ganga và anh quay người lại. Jagdish năm lấy tay cô, Ganga cười hiền dịu.Mọi ngườ bước vào, Jagdish ngượng nghịu vì bị bắt gặp đang cầm tay vợ, bà nội cười lớn và nói sẽ không la mắng Ganga vì làm cả nhà thức giấc đâu. Bà nói muốn uống trà gừng trước khi ăn sáng rồi nói mọi người hãy chuẩn bị dùng bữa sáng do cô dâu mới vào bếp.

Tại gia đình Shiv

Ira mang trà tới cho ông nội thì bà nội gọi điện tới và chúc Ira ngày lễ Diwali hạnh phúc, Ira cũng chúc bà nội như vậy. Rồi ông nội nghe điện thoại và nói ông ước bà cũng sẽ lễ Diwali hạnh phúc và ông cầu chúc cho tình cảm của hai gia dình luôn vững chắc và gắn bó.

Sanchi nói với Anandi cô không cần bất kì cái gì cả. Anandi nói Sanchi hãy tập trung vào bản thân mình và hãy cố trở lại bình thường. Sanchi nói tất cả mọi người đều không muốn nói chuyện với cô trong ngày lễ Diwali, không còn giống như trước nữa, ai cũng khó chịu và ghét bỏ cô. Anandi nói Sanchi hãy đi với cô. Ông nội hỏi về Mahi, Ira nói thằng bé đã đi tập còn Shiv đã đến buổi họp. Ông vừa hỏi tới Anandi thì cô xuống cùng với Sanchi, cô nói Sanchi hãy ngồi xuống bàn, cô muốn Sanchi ăn cùng mọi người và đôi khi cùng cô chuẩn bị bữa ăn nữa. Mọi người đều tức giận nhìn Sanchi. Ira nói với Anandi những cảm xúc của bà, bà không thể tha thứ cho Sanchi. Sanchi định bỏ đi thì Anandi ngăn Sanchi lại, cô nói con bé là một phần của gia đình mình và con bé cần nhận được sự tha thứ.

Anandi nói cô muốn chia sẻ hình phạt mà Sanchi đang phải chịu , cô cũng sẽ tự nguyện ở trong phòng, không nói chuyện với ai cả, và... Ông nội nói cả gia đình vừa mới bắt cô nhận hình phạt cho lỗi lầm mà cô gây ra, tại sao bây giờ cô lại muốn tạo thêm rắc rối cho mình vậy? Anandi nói với ông một là ông sẽ tha thứ cho Sanchi hoặc ông cứ phạt con bé, cô sẽ theo sau để cùng con bé chia sẻ lỗi lầm.

Meenu nói với ông có lẽ Anandi nói đúng, Sanchi là một phần của gia đình mình, ta không thể giận con bé cả đời được, chúng ta cần tha thứ cho con bé. Ira hiểu ra, bà tha thứ cho Sanchi và nói Sanchi hãy ăn roti. Sanchi nói xin lỗi và ôm lấy Ira. Ira nói kia vẫn là người chị dâu mà con luôn ghét bỏ đó, con bé đã làm rất nhiều điều cho con, con hãy biết ơn người chị dâu của mình. Anandi nói tất cả những gì cô làm đều vì gia đình. Ira khuyên Sanchi nên tới gặp bác sĩ tâm lý ,Sanchi nói cô đã sẵn sàng rồi, cô rất muốn cải thiện bản thân mình. Sanchi lo lắng sợ Shiv sẽ không tha thứ cho cô. Ông nội nói Shiv sẽ tha thứ cho cô thôi vì Shiv là anh trai của cô mà. Rồi ông nói mai là ngày Bhai dooj. Sau đó cả nhà cùng ngồi xuống dùng bữa sáng. (Trans: Nguyễn Lan Phương)

- Nội dung bản dịch tập 38b

Balika Vadhu 5th November 2013 Written Episode

Tại nhà Singh, trong bếp Gehna đang hướng dẫn Ganga làm món ăn, Gehna rời khỏi đó một lát lúc đó Jagdish đến anh cười khi nhìn thấy hình ảnh nấu ăn của Ganga, Ganga không thấy anh, cô cứ nghĩ đó là bác Gehna nên nhờ lấy dùm cô nguyên liệu và gia vị. Jagdish làm theo, khi Ganga phát hiện cả 2 nhìn nhau say đắm làm cho Ganga cảm thấy xấu hổ, Gehna đến và chọc Jagdish anh viện cớ rằng đến nhà bếp để uống nước.

Trong lúc đó, Sanchi đang nhớ lại những lời mà Anandi nói với cô, Sanchi cho rằng chính Anandi cũng là một phần tạo nên sự trừng phạt với cô. Sanchi nói cô sẽ không bao giờ tha thứ cho Anandi vì đã tách cô ra khỏi mọi người trong gia đình. Và Sanchi cũng nhới lại Ira đã ca ngợi Anandi như thế nào, cô nói rằng cô sẽ giành lại tất cả mọi người thông qua Anandi, Sanchi nói rằng Anandi là kẻ ngốc nghếch vì thế cô sẽ tận dụng điều đó.

Tại Jaisar mọi người đang ăn mừng lễ Bhai dooj, Gehna thực hiện nghi thức với tất cả mọi người, bà nội nói rằng Bhairavi cũng nên thực hiện nghi thức đó cho Mannu vì con bé là cô của Mannu, mọi người mỉm cười hạnh phúc khi Gehna thay mặt Bhairavi làm lễ cho Mannu. Lúc đó tại Udaipur, Sanchi cũng đang làm nghi thức với Mahi, Mahi mang đến món quà cho Sanchi nhưng cô từ chối và nói rằng sự tha thứ chính là món quà lớn nhất với cô lúc này. Sanchi nói với ông nội rằng hôm nay là lế Bhai dooj nhưng Shiv đã ra khỏi nhà vào sáng sớm mà không nói với cô tiếng nào, Sanchi thể hiện sự buồn bã. Anandi nói rằng chắc chắn Shiv sẽ về để thực hiện nghi lễ, Anandi định gọi cho Shiv nhưng chưa kịp thì mọi người đã thấy anh ta bước vào cùng hồ cá nhỏ. Shiv nói rằng đây là món quà cho Sanchi, nó sẽ làm cho cô cảm thấy thoải mái hơn, cô thực hiện nghi thức cho Shiv.

Bà nội đang hướng dẫn mọi người thực hiện công việc trang trí dinh thự, Bhairo và Basant đến với sự thắc mắc tại sao lại phải trang trí nhà. Bà nội gọi tất cả mọi người đến nói rằng bà đã suy nghĩ rất nhiều, mọi người đã không ăn mừng lễ cưới của Ganga và Jagdish mà chỉ chấp nhận Ganga làm dâu trong nhà, vì thế bà quyết định tổ chức buổi tiệc này vào ngày mai như một cách để thông báo cho dân làng biết. Mọi người hạnh phúc vì quyết định của bà, Bhairo nói rằng họ nên nhanh chóng chuẩn bị mọi thứ một cách nhanh chóng nếu không sẽ không kịp, Gehna vui vẻ và nói rằng bà sẽ lập danh sách những thứ cần chuẩn bị cho ngày mai và nói với bà nội rằng làm thế nào để có thể mời gia đình Anandi đến chung vui. Bà nội đồng ý và nói rằng bà sẽ nsoi chuyện với họ, mọi người trong nhà rời khỏi. Bà nội gọi cho ông nội để mời oongc ùng gia đình đến tham dự buổi lễ của Jagdish và Ganga, ông rất vui mừng và nói rằng ông sẽ cùng gia đình đến tham dự kể cả Shiv và Anandi. Ira lo lắng và nói rằng bà không nghĩ sẽ đến đso vì sợ sẽ làm cho gia đình Singh thấy xấu hổ vì họ, ông nội trấn an Ira và nói bà đừng lo lắng về vấn đề đó, nếu gia đình mình không tham dự thì sẽ làm cho bà Kanyani và gia đình họ buồn, ông nội nói rằng họ đã chủ động mời thì gia đình ông nên đi đến đó để chung vui cùng họ. Meenu nói rằng sẽ không tốt nếu để Sanchi cùng đến đó, Alok đồng ý, ông nói Sanchi sẽ phải nổi cơn thịnh nộ bất cứ lúc nào và không ai có thể ngăn lại được. Meenu đề nghị bà sẽ ở lại cùng với Sanchi để quản lsy con bé, ông nội đồng ý và yêu cầu mọi người không nên nói chuyện này cho Sanchi biết. Trong lúc đó, Shiv đang viết thiệp chúc mừng cho Jagdish và Ganga, Anandi nói rằng Sanchi không nên biết về việc mọi người đến tham dự lễ chúc mừng của Jagdish, cô nói rằng cô rất lo sợ khi Sanchi biết về buổi lễ đó. Shiv tức giận vì ghi sai lên thiệp, anh nói rằng Sanchi sẽ phải hiểu lý do tại sao gia đình phải đến Jaisar.

Tại Jaisar mọi người đều tất bật chuẩn bị cho việc trang trí nhà cửa, bà nội quan sát và chỉ thị tất cả mọi việc, Mannu chơi bóng gần đó, Ganga ngăn cậu bé để không làm hư bất cứ thứ gì. Bà nội nói với cô hãy đi làm công việc của mình và để Mannu cho bà giữ, Ganga nghe lời và rời đi. Mannu tung bóng lại bà nội, cả 2 chơi với nhau vui vẻ.

Lúc đso tại nhà Shekhar, Sanchi hỏi Meenu về tất cả mọi người, bà nói rằng Mahi đang ở trong phòng còn những người khác đã đi dự buổi lễ khai mạc ngôi trường mới. Sanchi có vẻ không vui nói rằng cô không hề được biết đến về điều đó, cô đến phòng Anandi và tình cờ thấy tấm thiệp chúc mừng cho Jagdish và Ganga mà Shiv ghi sai, Sanchi hiểu được tất cả sự việc và giận dữ. (Trans: Đoan Thanh)

Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 39
Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8 tap 38

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Trọn Bộ, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 80 Tập CuốiKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox