Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 39 - Ngày 10/3/2016 TodayTV

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 39 Ngày 10/3/2016 TodayTV

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 39a

Xem Video: phim co dau 8 tuoi phan 8 tap 39

Sanchi đi đến phòng của An-Sh và tìm được tấm thiệp Shiv viết: Chúc mừng Jagdish-Ganga (nhà Shekhar). Cô bực tức và gọi Meena đến. Meena nhìn thấy chiếc hộp và mở hộp để trang sức và những bức ảnh hồi trẻ của bà. Meena trở nên buồn. Mahi đến và nói có điều gì xảy ra vậy. Anh nhìn thấy mẹ buồn và bà nói về cái chết của chị gái anh. Mahi cũng buồn và nói Sanchi cũng là chị của con và tất cả chúng ta điều gọi mẹ là mẹ. Anh bảo mẹ đừng khóc nữa mà hãy vui lên.

Sanchi gọi ông nội nói về việc của Meena và Shiv. Cô nhận được cuộc gọi từ cô bạn Ankita của . Cô nói cô đang rất tức giận nên không thể nói chuyện được. Ankita hỏi có chuyện gì xảy ra. Sanchi nói một lần nữa chị A lại làm cô tổn thương. Cô nói tất cả mọi người đều đi đến bữa tiệc của J và gia đình cô đã bỏ rơi cô. Cô nói cô chẳng muốn làm gì và chỉ nghĩ đến cái chết. Ankita bảo Sanchi hãy về nhà và cô ta sẽ cho Sanchi vài lời khuyên để giải quyết vấn đề của mình. Sanchi đồng ý. Ankita nhìn vào đáy của chai rượu và cười.

J yêu cầu Ganga mặc váy trong bữa tiệc cưới của mình. Ganga nói rằng đám cưới của họ đã diễn ra rồi. J nói anh muốn bữa tiệc thật đặc biệt. Anh nói ba cũng đã đồng ý bữa tiệc này. Anh tiến lại gần cô và nói về trang phục cho bữa tiệc. Anh nói cô dâu và chú rể phải hôn nhau trên sân khấu. Ganga nói cô không thấy thoải mái khi làm điều đó. J nói ba đã đồng ý. Ganga nói cô không thể làm điều đó. J nói anh rất nghiêm túc trong việc đó, Ganga cảm thấy J đang trêu cô. J nói chúng ta nên chuẩn bị và đi.

Ankita đưa đồ uống cho Sanchi trong khi cô vẫn đang rất buồn. Sanchi nói nói sẽ ổn chứ. Nhưng mình chưa từng uống rượu và gia đình mình không cho mình uốn rượu. Ankita nói rằng rượu là là liều thuốc tốt nhất cho cô vào lúc này. Cô bảo Sanchi hãy uống để đối mặt với thế giới này. Cô bảo Sanchi hãy hào hứng lên bằng cách uống rượu. Ankita uống và bảo Sanchi uống. Sanchi ngập ngừng uống.

Alok về đến nhà và hỏi người phục vụ về Meena. Người phục vụ nói Meena ở trong phòng. Meena vẫn đang khóc khi nhìn vào quần áo của đứa con đã mất. Alok đến và hỏi Meena đã nói gì với Sanchi. Alok nhìn thấy Meena khóc và khuyên bà hãy quên quá khứ hãy nhìn về hiện tại. Bà nói bà không thể kiểm soát được bản thân. Alok nói bà hãy tự chăm sóc bản thân. Bà nói bà vẫn ổn. Alok hỏi Meena về những điều bà đã nói với Sanchi. Meena nói bà nói với Sanchi rằng mọi người đến cho lễ khánh thành trường học và trở về phòng. Alok nói bà hãy chuẩn bị vài món. Mena nói bà sẽ chuẩn bị trà cho mọi người. Alok đi đến phòng Sanchi va nói với Meena rằng không thấy Sanchi. Meena tự hỏi là Sanchi đi đâu.

Sanchi say rượu và nói cô ta không thể quên được việc gia đình cô đến Jaisar đế tham dự tiệc cưới của J và Ganga. Cô nói gia đình không ở bên cô và không nhìn thấy nỗi đau của cô. Ankita bảo sanchi không nên uống quá nhiều. Sanchi nói A đã phá hủy cuộc đời cô. Sanchi nói cô nên đi Jaisar để tham dự bữa tiệc.

- Nội dung bản dịch tập 39b

Tập phim bắt đầu với cảnh Basant và Bhairon đang chào đón khách. Dadisa cũng chào khách và sau đó bước đến chỗ Anandi và gia đình chồng của cô. Dadisa mỉm cười. Bà chào đón tất cả mọi người. Anandi ôm bà. Dadisa hỏi cô có khỏe không. Anandi trả lời cô khỏe. Anandi nói với bà là cô sẽ gặp mẹ Sumitra. Daddu tặng bà một bó hoa và đọc một vài câu thơ về cuộc sống làm tất cả mọi người mỉm cười và quên đi sự e ngại. Dadisa hỏi về Alok và những người khác. Daddu nói với bà rằng Alok đang bận họp, Meenu thì ở nhà và cũng nói về Sanchi. Dadisa nói rằng thật là tốt vì họ đã không đưa Saachi đi cùng. Daddu hỏi về Jagdish và Ganga. Dadisa mời họ ngồi. Shiv chào đón khách khứa (là những người dân). Họ bắt đầu bàn tán rằng Shiv và gia đình anh đã giăng bẫy bác sỹ và anh ấy đã thát khỏi những rắc rối đó. Họ ca ngợi Jagya. Shiv âm thầm lắng nghe. Gia đình Sugna cũng cùng nhau đến buổi lễ. Gehna chào Ira. Dadisa nói Gehna đi gọi Ganga và nói cô đi xuống lầu. Gehna rời đi.

Jagdish nhìn cô dâu Ganga và mỉm cười khi thấy cô ấy trông xinh đẹp trong bộ trang phục. Ganga hỏi, liệu anh sẽ làm theo như những lời anh nói không. Jagdish thay đổi chủ đề và hỏi trông anh thế nào? Ganga gật đầu và nói được. Anh cảm ơn cô. Alok và Meenu đang lo lắng cho Sanchi. Bà gọi cho một người bạn của Sanchi tên là Payal nhưng cô nói cô không biết về Sanchi, cô sẽ nói chuyện với người bạn khác của cô và cho bà biết. Meenu nói rằng cô không có ở nhà. Bà nhờ cô nói chuyện với Ankita và hỏi về Sanchi. Meenu hỏi số của Ankita. Alok gọi cho Ankita và hỏi thăm về Sanchi. Cô nói rằng cô không biết gì về Saachi. Sau khi ngắt kết nối cuộc gọi, cô nói tối nay Sanchi sẽ cho họ một bất ngờ.

Khi Ganga đi xuống cầu thang với Jagdish và Gehna, Nandu gọi to lên rằng em dâu của mình đang đến. Jagdish trêu Ganga về những gì có thể xảy ra tiếp theo. Sumitra chào cô và giúp cô ngồi vào chỗ của mình. Mọi người vui vẻ nhìn cặp vợ chồng mới. Một vài người hàng xóm xin phép được nhảy múa... ..

Gehna nhảy trên nền nhạc bài hát Aaj hamari Bahu mahal se utri ...... maari sasurji pooche aaye Bahu ... .. Sumitra cũng nhảy với cô. Ganga thì hát một bài hát. Dadisa đưa cô đến chỗ Gehna - Sumitra và ôm họ. Anandi và những người phụ nữ khác cũng tham gia điệu nhảy. Sanchi đến và bắt đầu nhảy múa. Mọi người dừng lại và sốc. Sanchi gọi Dadisa là bà già và chào bà. Tất cả mọi người đều bị sốc với ngôn ngữ của cô. Sanchi nói rằng cô là Sanchi, cô dâu yêu thích của tất cả mọi người. Cô nói xin lỗi và nói rằng tất cả mọi người có thể đang hạnh phúc khi Jagdish kết hôn với Ganga và không kết hôn với một cô gái xấu xa như cô. Cô đến chỗ Ganga và chúc mừng cô ấy vì đã giành được Jagdish, sự giàu có của anh, dinh thự nhà anh và người dân làng làm gia đình của cô.

Sanchi bắt đầu nói xấu về gia đình Jagdish. Mọi người đều chú ý đến Saachi, họ nói rằng cô say rượu và đang nói xấu về gia đình. Ira nổi giận và yêu cầu Sanchi dừng lại. Cô nói rằng cô đang chúc mừng họ mà. Cô nói với Ganga rằng: Cô đã chiến thắng vì cô rất thông minh. Tôi đã bị gạt bỏ khỏi Jagdish. Cô đã cướp mất Jagdish từ tôi. Cô đến chỗ Jagdish và nói với anh rằng cô đang có một vấn đề nhỏ với anh. Cô nói rằng anh đã khiến tôi thành bệnh nhân nhưng anh lại không điều trị của cho tôi. Shiv yêu cầu cô hãy thôi nói những điều vô nghĩa. Sanchi nói rằng cô đang nói sự thật và anh thích những người nói những nói sự thật mà. Dadisa nói Sanchi bình tĩnh lại. Sanchi nói rằng bà là người đã tạo ra tất cả những điều dối trá này. Daddu nổi giận.

Cô nói với Dadisa rằng bà đang nhảy múa vì bà đã có một cô cháu dâu nhà quê. Cô hiểu được mong muốn của bà và nói cháu dâu của bà đã mang thêm cho bà một đứa cháu nữa . Cô biết tất cả là một âm mưu, và đứa trẻ là một khiếm khuyết của cô dâu. Ira không kiềm chế được nữa, bà giận dữ tát cô. (Trans: Lê Thủy)

Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 40
Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8 tap 39

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Trọn Bộ, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 80 Tập CuốiKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox