Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 40 - Ngày 10/3/2016 TodayTV

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 40 Ngày 10/3/2016 TodayTV

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Xem phim

- Nội dung bản dịch tập 40a

Xem Video: phim co dau 8 tuoi phan 8 tap 40

Tập này bắt đầu với việc Sanchi nói với Dadisa rằng cháu dâu của bà đã mang một đứa chắt tới cho bà. Sanchi nói: “một kế hoạch, một cô cháu dâu kèm theo 1 đứa trẻ miễn phí, đừng bỏ lỡ khuyến mãi này nhé”. Ira tức giận và tát Sanchi. Sanchi nói Ira đã sỉ nhục đến cô ấy. Sanchi chúc mừng Sumitra vì một cô gái nhà quê đã trở thành con dâu của Sumitra. Sanchi bảo Sumitra nói lại cho Ganga biết rằng Sanchi căm thù Ganga đến nhường nào. Ira tức giận lôi Sanchi đi, gia đình Sanchi cũng rời đi. Anandi im lặng rời đi trong khi tất cả mọi người đều bị sốc vì sự náo loạn của Sanchi.

Ganga khóc, Jagdish an ủi Ganga và nói rằng Sanchi đã làm tổn thương mọi người bao gồm cả gia đình của cô ấy. Có lẽ họ sẽ thấy xấu hổ vì con gái họ đã làm họ cảm thấy hèn kém. Ganga nói rằng cô ấy không khóc vì bị Sanchi xúc phạm mà là vì cô ấy cảm thấy mình phải có trách nhiệm cho tình trạng hiện giờ của cô ấy. Ganga nói là Sanchi đã uống rượu để rồi xảy ra sự việc này. Ganga nói rằng cô không muốn trở thành nguyên nhân để người nào đó đau khổ. Làm sao cô có thể thanh thản được, Jagdish nói: “Em không phải chịu trách nhiệm về hành động của Sanchi. Em không làm gì có lỗi với Sanchi, chính bản thân Sanchi phải chịu trách nhiệm về những gì cô ấy làm, em không cần phải chịu trách nhiệm gì hết”

Tại nhà của Shekhar. Alok nói “cảm ơn” Sanchi vì đã làm cho họ cảm thấy nhục nhã như vậy. Alok nói ông thậm chí có thể đối mặt với nhiều sự xúc phạm và nhục nhã hơn nữa, thậm chí có thể sống với sự sỉ nhục đó. Ira hỏi: “Tại sao anh lại nói chuyện với Sanchi, bởi vì chỉ có bản thân nó là quan trọng nên nó có thèm quan tâm đến nỗi đau của bất kỳ ai đâu. Sanchi không chỉ ích kỷ và ngu ngốc mà còn là một đứa con gái xấu xa, tôi thật hạnh phúc khi Jagdish cưới người khác mà không cưới nó. Nếu cưới nó Jagdish có thể phải đối mặt với sự nhục nhã như chúng ta bây giờ”. Ira chắp tay lại và xin lỗi vì đã sinh ra Sanchi để rồi phải đối mặt với sự nhục nhã hôm nay. Ira hứa với mọi người rằng sẽ không một ai phải cảm thấy xấu hổ vì Sanchi nữa, bà chắc chắn rằng sẽ không khoanh tay đứng nhìn nữa. Ira cưỡng ép kéo Sanchi vào trong phòng. Anandi đề nghị rằng thả Sanchi ra và rằng cô sẽ nói chuyện với Sanchi.

Ira nói với Sanchi rằng: “ Con đã lợi dụng sự tự do mà mẹ cho con và bây giờ căn phòng này sẽ là tất cả thế giới của con”. Sanchi vẫn đang trong tình trạng say rượu. Meenu nói với Ira rằng sự trừng phạt quá nặng rồi. Và Ira trả lời rằng bởi vì lỗi Sanchi gây ra quá lớn. Ira hỏi: “ Làm thế nào Sanchi lại có thể đến Jaistar?” Mennu trả lời rằng cô ấy đã đi ra ngoài một lúc. Alok nói rằng “anh cứ tưởng Sanchi ở trong phòng nhưng vào thì phát hiện con bé đã biến mất, mọi người đã gọi cho bạn bè của Sanchi để hỏi ngay sau đó”. Shiv nói rằng những điều Sanchi làm đều là lỗi của cô ấy và không nên đổi lỗi cho người khác.

Sumitra khóc và nói với Bhairon rằng: “ Em đã tin tưởng Sanchi hơn cả những đứa con của mình, em không thể tin được đó là bộ mặt thật của Sanchi. Con bé không tôn trọng những người lớn tuổi, làm thế nào em có thể sai lầm như thế”. Bhairon nói với Sumitra: “ Sanchi cũng giống như Jagdish. Jagdish đã từng sai lầm khi còn trẻ tuổi. Với sự dạy dỗ theo thời gian thì con bé sẽ ổn thôi, em đừng nên đổi lỗi cho bản thân và nên đi ngủ đi”

Dadisa gọi cho Daddu và hỏi về tình hỉnh của mọi người nhà bên đó. Dadisa nói rằng tất cả mọi người đều ổn.

Daddu đã muốn gọi cho bà sớm hơn những ông đã không có can đẩm để gọi. Ông xin lỗi vì hành động của Sanchi. Dadisaa nói: “ Đó không phải là lỗi của ông, thời đại của chúng ta đã hết rồi, trước đây chúng ta phải nghe theo lời của cha mẹ, còn bọn trẻ ngày nay thì làm theo quyết định của bọn chúng nhưng mà những quyết định đó lại trở thành những quyết định sai lầm, nhưng dù vậy chúng ta không thể rời bỏ bọn trẻ. Sanchi có thể có một cuộc sống mới”. Dadisa

gợi ý cho Sanchi cưới một ai đó, cô ấy sẽ có một tia hy vọng và mọi chuyện sẽ ổn. Daddu cảm ơn sự lời khuyên của Dadisa nhưng kết hôn là quyết định trọng đại của một đời người, Sanchi còn không thể chăm sóc bản thân mình thì làm thế nào có thể đối mặt với mọi việc trong hôn nhân. Daddu nói Sanchi không thể quên Jagdish và bây giờ Sanchi cần phải gặp bác sĩ. Dadisa nói bà cầu nguyện cho Sanchi sẽ trở nên tốt hơn và cúp máy.

Sanchi đang nói chuyện với Ankita và cô vẫn đang rất tức giận. Cô kể với Ankita rằng gia đình đã nhốt cô ở trong phòng và hồi tưởng lại mọi thứ, cô kể cho Ankita. Ankita rất vui vẻ và khen ngợi sự can đảm của Sanchi. Sanchi nói rằng cô phải ra ngoài nếu không thì cô sẽ phát điên mất. Ankita gợi ý cho Sanchi khóa cửa từ bên trong

Ganga ủi áo của Jagdish và đưa cho anh. Jagdish đề nghị Ganga mặc áo cho anh như một người vợ. Ganga đưa khăn tay và ví cho Jagdish. Anh yêu cầu Ganga cài nút áo cho anh, trong khi Ganga cài nút áo thì Jagdish đến gần cô hơn, ôm lẩy eo cô và nói anh không thể đưa cho cô bất cứ thứ gì. Ganga nói cô không cần gì cả. Jagdish nói anh rất rõ ràng trong việc tính toán. Ganga nói cửa đang mở. Jagdish nói hôm nay anh sẽ... Ganga nhắm mắt. Jagdish sắp hôn Ganga. Tập phim kết thúc. (Trans: Đào Diệu Linh)

- Nội dung bản dịch tập 40b

Tập phim bắt đầu với cảnh Jagdish đang nói chuyện điện thoại với Lal Singh, anh nói rằng mình sẽ đến sớm. Jagdish tán tỉnh Ganga, rằng tình yêu anh dành cho cô sẽ không bao giờ phai nhạt. Anh hỏi Ganga khi nào thì cô sẽ đi làm trở lại. Ganga nói rằng cô phải xin phép mọi người đã, và có thể là họ sẽ không thích công việc y tá của cô. Jagdish hỏi: Vậy em muốn gì? Ganga trả lời: Em muốn làm việc. Jagdish nói: Anh sẽ đi nói chuyện với mọi người.

Anandi bảo mọi người cứ ăn sáng trước, cô sẽ mang bữa sáng lên phòng cho Sanchi. Alok nghiêm mặt bảo con không cần phải làm vậy, nó có chân sẽ tự xuống ăn. Anandi không nói gì và mang đồ ăn đi. Cô tới phòng Sanchi và gọi cửa, nhưng Sanchi nhất quyết phớt lờ. Anandi nói với Shiv rằng Sanchi không chịu mở cửa, Ira và Shiv vội vàng chạy lên. Anandi bảo Shiv hãy cố gắng nói chuyện nhẹ nhàng với Sanchi. Shiv giận dữ đạp cửa xông vào và quát Sanchi. Sanchi cũng không vừa, cô hét vào mặt Shiv. Shiv tức tối hỏi những điều vô lý này là gì, và những chuyện họ đã phải đối mặt đến giờ vẫn chưa đủ hay sao. Sanchi nổi đoá lên, cô bảo Shiv hãy ra ngoài đi vì cô không muốn nhìn mặt của mọi người nữa. Ira bảo Shiv và Anandi rằng họ không cần lãng phí thời gian của mình và cứ để cho Sanchi một mình. An-Sh đi rồi, bà nhìn Sanchi với ánh mắt ghê tởm và lắc đầu trước hành vi ngỗ ngược của cô.

Tại bàn ăn, Jagdish nói với cả nhà rằng anh có chuyện quan trọng muốn nói với mọi người, rằng Ganga muốn đi làm trở lại. Mọi người im lặng. Ganga nói: Nếu mọi người không muốn thì con sẽ không làm. Jagdish nói rằng chúng ta đã giúp cô ấy có được vị trí này, vì thế chúng ta không nên ngăn cản cô ấy. Ganga là một người rất có thực lực, cô ấy đã đứng đầu khoá đào tạo y tá. Bà nội bảo rằng chúng ta có bệnh viện riêng của mình, nếu như vợ cháu làm việc ở đó thì liệu có ổn không. Jagdish nói rằng bệnh nhân thường không để ý tới người đang chăm sóc cho họ, và sẽ không hay cho lắm nếu Ganga cứ ở nhà. Bhairon và Sumitra đồng ý. Bà nội hỏi: Vậy còn ai sẽ chăm sóc cho Mannu? Sumitra nói: Chúng ta có thể làm điều đó. Bà nội đồng ý và cho phép Ganga. Cô mừng rỡ cảm ơn bà và nói rằng cô sẽ cố gắng chu toàn mọi việc cả ở nhà và ở bệnh viện.

Anandi nói với Chanda rằng đáng lẽ cô nên thông báo cho tôi sau. Chanda nói: Tôi đã rất cố gắng nhưng cô lại không có ở đó. Anandi nói: Đúng vậy, tôi đã đi tới Jaitsar. Chanda thông báo cho Anandi về một em bé bị bỏ rơi và đã được tìm thấy trong thùng rác. Anandi cùng Chanda đi tới trại trẻ mồ côi và nhìn em bé đã may mắn được giải cứu. Anandi rất xúc động và hỏi tại sao người ta lại có thể nhẫn tâm vứt bỏ núm ruột của mình như thế. Bác sĩ nói với cô rằng đứa bé đã bị chuột cắn nhưng bây giờ nó đã khoẻ hơn rồi. Anandi hỏi những đứa trẻ xung quanh để đặt tên cho em gái nhỏ của chúng. Chúng gợi ý những cái tên khác nhau, chẳng hạn như Gudiya, hay là Anuja. Anandi khen tên đó rất hay và đặt tên cho đứa trẻ là Anuja.

Jagdish đang chơi với Mannu. Ganga đi tới và cảm ơn anh đã làm cho mọi người đồng ý. Jagdish nói rằng đó là điều anh phải làm và hỏi Ganga: Điều gì khiến em thích nhất trong công việc của mình? Ganga nói rằng cô thích chăm sóc cho các bệnh nhân và sau khi họ đã khoẻ lại thì cô cảm thấy rất vui. Jagdish nói: Điều đó có nghĩa là em muốn mang tới hạnh phúc cho mọi người. Rồi anh nói với cô: Có một bệnh nhân của em, người này đang bị ốm, làm sao em có thể phớt lờ anh ta được. Ganga thắc mắc: Là ai? Jagdish bảo: Là anh. Em phải chăm sóc cho anh vì em là vợ của anh. Jagdish cố gắng thân mật với Ganga, nhưng cậu nhóc Mannu đã chen vào giữa, cậu hôn mẹ và nhảy tót vào lòng Jagdish. Jagdish nghĩ về việc sắp xếp một phòng riêng cho Mannu.

Anandi đang làm việc trên laptop. Shiv đi tới, Anandi hỏi: Ngày hôm nay của anh thế nào? Shiv trả lời, vẫn như mọi khi. Anandi đứng dậy định ra ngoài, Shiv liền kéo tay cô lại, anh bảo cô hãy ngồi xuống và nói rằng họ đã không có thời gian để nói chuyện với nhau. Anh hỏi về đứa bé ở trại trẻ mồ côi. Anandi bảo rằng con bé vẫn khoẻ và Chanda đã cứu nó. Anandi nói rằng cô cảm thấy rất vui và đã quên đi rắc rối của mình. Shiv bảo hình như em rất thích trẻ con. Anandi kêu Shiv hãy đi tới trại trẻ mồ côi cùng với cô. Shiv hỏi đùa: Em có muốn nhận nuôi đứa trẻ đó không? Anandi nói có. Shiv hỏi tiếp: Vậy em không muốn tự mình sinh đứa con của chúng ta sao? Anandi nói rằng cô muốn có em bé, nhưng cô cũng muốn nhận nuôi đứa trẻ đó, để con bé có được một cuộc sống tốt hơn và được nuôi dưỡng tử tế. Shiv bảo anh sẽ nói chuyện với mọi người, Anandi rất vui mừng. Shiv cố gắng lãng mạn với Anandi, nhưng cô lại xấu hổ và chạy ra ngoài. Tập phim kết thúc. (Trans: Nguyễn Linh Trang)

Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 41
Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8 tap 40

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Trọn Bộ, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 80 Tập CuốiKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox