Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 41 - Ngày 11/3/2016 TodayTV

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 41 Ngày 11/3/2016 TodayTV

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 41a

Xem Video: phim co dau 8 tuoi phan 8 tap 41

Udaipur

Anandi đi tới phòng của Sanchi. Sanchi giận dữ nói: Sao chị còn dám đến đây? Anandi bảo: Chị tới đưa cho em lá thư từ ban quản lý của trường đại học. Sanchi bực bội nói: Bây giờ ngay cả thư của tôi cũng bị người khác đọc trước. Anandi nói: Ba đã mở và đọc nó. Cô khuyên Sanchi hãy cố gắng thích nghi với cuộc sống mới, cô đưa ra một ví dụ: Ngay cả Jagdish cũng đã tiến về phía trước trong cuộc sống và chị cũng vậy.... Sanchi tức giận đuổi Anandi ra ngoài, nói rằng hãy để cô ở một mình. Jaitsar

Ganga đi xuống phòng khách và nhìn thấy Mannu đang nghịch bộ đồng phục y tá của cô, cô nói với cậu bé: Nếu con vẫn còn nghịch như vậy thì làm sao mẹ hoàn thành nhiệm vụ của mình được? Bà nội và Gehna nói: "Cháu cứ đi đi. Mọi người sẽ chăm sóc tốt cho Mannu mà. Cháu không muốn bị bác sĩ của cháu quở trách ngay ngày đầu tiên đi làm chứ?". Ganga đến cầu nguyện với thần Devi.

Udaipur

Nhà Shekhar đang ăn sáng. Anandi đến, cô bảo mọi người hãy đoán thử xem cô đã làm món ăn đặc biệt gì cho họ. Shiv đoán là món baingan ka bharta, Anandi rất ngạc nhiên khi anh đã đoán đúng. Ira nói rằng kể từ khi Anoop (chồng của thím Meena) tử trận, bà chưa bao giờ làm lại món này vì ông ấy rất thích nó, sau đó mọi người nói về bệnh viện, được tiết lộ là nơi Shiv đã sinh ra. Shiv bảo mọi người hãy cùng anh đi tới một nơi, có một bất ngờ đang chờ đợi họ. Mọi người đều rất tò mò.

Bệnh viện Jaitsar

Jagdish hỏi nhân viên lễ tân rằng Ganga đã đến chưa. Ganga gọi anh. Jagdish quay lại và khi thấy cô mặc bộ đồng phục y tá, anh nhìn cô như bị thôi miên. Sau đó cả hai cùng đi khám cho các bệnh nhân. Jagdish bôi thuốc vào vết thương ở chân cho một cậu bé, cậu hét lên đau đớn. Ganga vội dỗ dành cậu bé. Jag-Gan nhìn nhau mỉm cười. Có hai nữ y tá đứng ngoài cửa và bàn tán về họ. Cô y tá trẻ nói: Bác sĩ dường như rất quan tâm tới cô y tá kia. Người bên cạnh giải thích rằng họ đã kết hôn. Cô y tá trẻ thắc mắc: Bác sĩ đã kết hôn với cô ấy, vậy tôi nên xưng hô với cô ấy thế nào? Người y tá kia đảm bảo với cô về sự khiêm tốn của Ganga.

Tại trại trẻ mồ côi

Xe oto của nhà Shekhar đỗ trước cổng trại trẻ, họ cùng nhau đi vào.

Anandi nhìn thấy những đứa trẻ đang hân hoan chơi đùa. Sanchi thì vẫn dửng dưng và khó chịu khi nhìn tình trạng của lũ trẻ. Anandi giới thiệu với mọi người về bé gái mà họ tìm thấy trong thùng rác. Nhà Shekhar rất thương cảm cho đứa trẻ. Bài hát "Aashaye" vang lên. Ông nội, Alok và Mahi cùng chơi cricket với các bé trai, trong khi Anandi, Ira, Meena và Sanchi đang phục vụ đồ ăn cho những đứa trẻ khác. Họ đã có một khoảng thời gian thực sự vui vẻ.

Jaitsar

Makhan đang lau dọn dinh thự, anh ta đến lấy thêm thuốc tẩy trong một cái tủ nhỏ. Mannu đang chơi gần đó. Đang hòa thuốc vào xô nước thì một người làm đến gọi anh ta ra ngoài. Makhan rời đi nhưng quên không đóng nắp chai thuốc. Mannu hiếu kì đi đến, cầm chai thuốc tẩy đưa lên miệng. May mắn lúc này, Sumitra từ trong bếp đi ra và hét lên thất kinh khi nhìn thấy Mannu, bà đánh rơi tách trà đang cầm và vội vàng lao đến chỗ cậu bé. Mannu đánh đổ chai thuốc ra sàn nhà, Sumitra bế thốc cậu bé lên và hét gọi Makhan. Mannu khóc thét lên. Sumitra và Makhan nhanh chóng đưa cậu bé đến vòi nước để rửa miệng.

Trại trẻ mồ côi

Nhà Shekhar đang thảo luận về cuộc sống của những em bé mồ côi. An-Sh ngỏ ý muốn nhận nuôi một đứa trẻ. Ira phản đối nhưng Meena đã bật đèn xanh. Cuối cùng mọi người đồng ý, tất cả đều vui vẻ ngoại trừ Ira. (Trans: Nguyễn Linh Trang)

- Nội dung bản dịch tập 41b

Balika Vadhu 12th November 2013 Written Episode

Shiv và Anandi đang có mặt tại trại trẻ mồ côi, người quản lý hỏi cả hai các yêu cầu về đứa trẻ mà Shiv và Anandi muốn nhạn nuôi, trai hay gái, trẻ mới sinh hay đứa đã lớn. Anandi nói rằng gia đình cô không có bất cứ yêu cầu nào cả, nhưng nếu đứa trẻ đó còn nhỏ thì nó sẽ dễ hòa đồng với gia đình cô hơn. Người quản lý yêu cầu Shiv và Anandi hoàn thành các thủ tục cần thiết, bà không quên nhắc họ hãy thông báo sự việc cho đứa trẻ đó khi nó lớn. Shiv thắc mắc về vấn đề đó, nguwofi quản lý cho biết rằng sẽ rất tồi tệ nếu tự đứa trẻ đó đi tìm sự thật, nó sẽ bị tổn thương nghiêm trọng. Bà nói rằng sẽ sàng lọc những đứa trẻ và thông báo cho họ sớm nhất. Shiv và Anandi đồng ý và ký vào giấy tờ.

Lúc đó tại Jaisar, Sumitra mang Mannu đến bệnh viện, Jagdish và Ganga đến mà đưa Mannu và phòng cấp cứu, Sumitra lo lắng nhìn Mannu bên ngoài, bà gọi về cho bà nội kể về sự việc và khóc rất nhiều. Jagdish đến và nói rằng Mannu đã ổn định, bà tự trách bản thân mình và nói những gì bà đã nói với Ganga và bây giờ chúng đã tác động đến Mannu. Ganga nói rằng đó không phải do Sumitra cố tình mặc khác chính bà đã cứu sống Mannu. Jagdish đồng ý với Ganga rằng nếu Sumitra không kịp thời phát hiện thì bây giờ mọi chuyện sẽ khác, chính bà là người cứu sống Mannu. Ganga tỏ sự biết ơn bằng cách chạm chan Sumitra vì đã cứu con trai cô, Sumitra ngăn lại, cả hai ôm nhau tình cảm.

Tại Udaipur, Alok đang lau máy tính của ông, Ira nói rằng họ nên đi đến một vài nơi khác, Alok nói rằng ông sẽ làm sạch mọi nơi. Ira tức giận vì Alok không chịu lắng nghe bà, Alok thắc mắc tại sao Ira lại kiếm cớ tranh cãi? Ira nói vì bà không thích Shiv và Anandi nhận con nuôi, bà nói cả hai còn trẻ có thể tự sinh cho mình tại sao phải nhận con nuôi. Alok nói Shiv và Anandi đủ trưởng thành để quyết định mọi việc, ông nói về tương lai của đứa trẻ mồ côi khi được gia đình nhận nuôi. Alok tiếp, ông nói bà nên tự hào về Shiv và Anandi vì cả 2 đã làm một việc rất có ý nghĩa. Ira vẫn không chấp nhận, bà nói rằng chỉ dòng máu của gia đình này phải được sinh ra từ gia đình này. Alok hỏi vè Meenu, Ira nói rằng bà ấy đang mang đồ ăn lên cho Sanchi.

Tại phòng Sanchi, Meenu đưa thức ăn cho cô nhưng cô từ chối vì không muốn ăn, Meenu nói bà đã chuẩn bị món rất đặc biệt cho Sanchi và nói cô hãy ăn chúng. Meenu nói rằng Anandi sẽ đến cùng với bác sĩ tâm lý, Sanchi nổi giận cô cho rằng cô không cần bất kỳ sự hỗ trợ tâm lý gì hết, cô nói nếu muốn thì Anandi hãy đưa cô đến bệnh viện tâm thần nếu điều đó làm Anandi hạnh phúc trên sự tổn thương của Sanchi. Anandi đến cùng với bác sĩ tâm lý, sau khi nghe trình bày về tình trạng hiện tại của Sanchi, bác sĩ cho biết bà sẽ bắt đầu khi Sanchi bình tĩnh lại, Ira nói rằng cô nên bắt đầu từ những vấn đề nhỏ trước. Bác sĩ đồng ý và tư vấn một số loại thuốc cho Sanchi, bà nói rằng thuốc đó sẽ khiến cho Sanchi cảm giác buồn ngủ và có giấc ngủ tốt. Alok nói rằng Sanchi làm cho cuộc sống của gia đình họ trở nên khốn khổ và rắc rối. Bác sĩ nói rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn khi điều trị bắt đầu, bà yêu cầu họ nên nuông chiều và nhã nhặn với Sanchi điều đó làm tâm trạng Sanchi tốt hơn.

Bà nội đến phòng Sumitra và nói về những sự việc đã xảy ra, bà nội nói rằng mọi việc làm của Sumitra trước đây đều xuất phát từ sự yêu thương của người mẹ, trái tim của bà rất thuần khiết. Bà nội nói rằng bà rất tự hào về Sumitra sau cách hành xử của bà với Mannu. Sumitra nhớ lại những sự việc mà bà đã làm với Mannu trước đây.

Meenu đang nói chuyện với Anandi, họ hỏi Ira tại sao bà lại ngồi một mình. Ira nói rằng abf không thể tin được một ngày nào đó con gái của bà lại phải cần đến bác sĩ tâm lý. Anandi nói rằng Sanchi sẽ ổn sau khi được trị liệu từ bác sĩ, Meenu đồng sy và nói rằng ira đừng quá lo lắng với vấn đề của Sanchi nữa. Ira nói bà sợ các loại thuốc sẽ ảnh hưởng rất mạnh với các bệnh nhân. Anandi trấn tĩnh bà vì cô đã nói chuyện với bác sĩ về vấn đề đó, các loại thuốc chỉ làm dịu tâm trạng của Sanchi không có ảnh hưởng gì nhiều cả. Ira nói rằng họ sẽ làm như thế nào khi mà không ai trong gia đình nắm bắt rõ về các loại thuốc đó, Sanchi sẽ không chịu uống chúng khi mà con bé biết sự thật. Anandi nói với Ira hãy tin tưởng cô, cô sẽ có cách alfm cho Sanchi chịu uống thuốc, Ira nói tương lai của Sanchi phụ thuộc vào Anandi.

Sumitra gọi cho mẹ chồng Suguna về việc cách mà bà ấy chấp nhận đứa con riêng của Suguna hết lòng. Mẹ chồng Suguna nói rằng trẻ em không có sự khác biệt và gia đình họ nhận ra tình yêu dành cho chúng, bà tự hào nói rằng bà rất hạnh phúc và vui sướng khi Varun gọi bà là bà nội. Sumitra cảm ơn bà, Ganga và Mannu đi vào phòng Sumitra, Mannu tặng bà một bông hao và gọi bà bằng Dadisa Sumitra hạnh phúc ôm Mannu vào lòng.

Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8
Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8 tap 41

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Trọn Bộ, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 80 Tập CuốiKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox