Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 42 - Ngày 11/3/2016 TodayTV

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 42 Ngày 11/3/2016 TodayTV

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 42a

Xem Video: phim co dau 8 tuoi phan 8 tap 42

Tập phim bắt đầu với cảnh Ira đi tìm Shiv và Anandi. Meenu nói họ đang đợi bên ngoài xe. Ira nói Meenu và Alok đi cùng nhưng họ nói họ thích ở nhà hơn. Alok hỏi Meenu sao bà không đi cùng với Ira. Meenu nói bà không muốn nhớ lại quá khứ và muốn quên nó. Alok nói ông cũng không có động lực để đến đó. Shiv có bài phát biểu ở buổi họp quan trọng ở bệnh viện. Anh nói anh được sinh ra ở bệnh viện này và anh chào đón các vị khách đến đây. Anh nói bệnh viện này là một bệnh viện nhân đạo và tự hào vì các y bác sỹ ở đây vì họ là đại diện cho sự nhân đạo và lòng tốt. Anh cảm ơn tất cả mọi người.

Bác sĩ phát biểu và nói rằng ông muốn tôn vinh những nhân viên đầu tiên, những người đã dành cả 20 năm cuộc đời mình ở đây. Ông mời Sarla (một y tá đã nghỉ hưu, người trực tiếp đỡ đẻ cho Ira 30 năm về trước) trên sân khấu. Shiv tặng cho Sarla một bó hoa. Bà cảm ơn anh. Ira nói với Anandi rằng bà là y tá, người đã giúp các bác sĩ trong các ca đỡ đẻ. Bà nói rằng bà muốn gặp bà ấy. Ira đến và chào Sarla. Sarla nói rằng bà không nhận ra ai. Ira nói, bà đã hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình kiểm tra sức khỏe của tôi. Bà nói rằng tôi là Iravati Shekhar. Sarla bị sốc. Bà nói rằng tôi không thể quên cô, lần đỡ đẻ cho cô là lần cuối cùng của tôi vì sau đó tôi đã không có đủ can đảm để làm nữa. Tôi không thể đem đến hạnh phúc cho cô, cô đã mang bầu một đứa bé gái nhưng bà đã sinh ra đời một đứa bé đã chết. Ira sốc và nói rằng chắc bà đang nhầm lẫn. Con tôi vẫn khỏe mạnh và còn sống. Tôi muốn gặp bà nhưng thời điểm đó bà đã đi rồi. Ira nói rằng bà sẽ cho bà ấy thấy con trai mình và gọi Shiv. Sarla sửng sốt. Ira giới thiệu Sarla với Shiv và nói rằng con đã đến với thế giới này nhờ bàn tay của bà Sarla đây. Sarla ban phước cho anh, nhưng vẫn còn bị sốc.

Jagdish nói với Ganga rằng tại sao cô muốn ở nhà, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Ganga nói rằng cô muốn ở nhà và làm các nghĩa vụ của cô. Sumitra mang thức ăn cho Ganga. Bà nói rằng cô đã không ăn bất cứ thứ gì kể từ khi xảy ra tai nạn. Jagdish nói mẹ không mang gì cho con ăn sao. Ganga nói rằng cô không đói. Sumitra nói cô quên đi những gì đã xảy ra trước đó. Sumitra nói với cô rằng rắc rối đến rồi sẽ đi. Jagdish nói con cũng đã nói như vậy. Ganga nói rằng quyết định đi làm việc và để Mannu ở nhà là không đúng. Cô nói cô sẽ không đi học. Dadisa đến và nói, cháu không tin tưởng mọi người sao. Ganga nói không, và nói Mannu thật may mắn khi được mọi người thương yêu. Sumitra nói Mannu là một phần của gia đình chúng ta, chúng ta sẽ chăm sóc nó. Sumitra nói, có vẻ như Ganga đã mất niềm tin vào mọ người. Ganga nói rằng cô đã tự hỏi, làm thế nào cô sẽ xử lý nhà và làm việc. Dadisa nói rằng cháu đã xử lý nó trước kia rồi và tại sao bây giờ cháu lại không làm được. Bà yêu cầu cô đi làm và để lại Mannu với họ. Dadisa nói rằng cháu là người may mắn vì có được mẹ chồng như Sumitra. Ganga cười.

Ira hạnh phúc và nói rằng nhiều người có được cuộc sống ở đây. Sarla đang nói chuyện với một số phụ nữ và nói rằng bà không thể bị nhầm lẫn. Bà đã cố gắng để hồi sinh em bé, nhưng có thể không phải là em bé chết trong bụng mẹ. Anandi nghe tất cả mọi thứ. Người phụ nữ nói, có thể bà bị nhầm lẫn. Tôi nghĩ rằng cô ấy không phải là người đó. Bà nói rằng cậu bé bây giờ là thanh tra và là thành viên quan trọng của chính phủ . Sarla nói bà biết về người chồng của Ira tên là Alok và Ira đã nói rằng sẽ đem saree banarasi tới cho bà sau khi sinh. Anandi sốc. Sarla nói rằng tôi đã không gặp cô ấy vì tôi đã không có can đảm. Tôi rời bệnh viện này sau khi vụ việc đó. Người phụ nữ đó nói rằng tôi nhớ tất cả mọi thứ như bà nói, bà đã không thể mang lại hạnh phúc cho bệnh nhân cuối cùng.

Ganga nói rằng cô sẽ mang trà cho anh. Jagdish nắm tay cô ấy và nói rằng trái đất vẫn quay nhưng anh vẫn đứng nguyên vị trí. Khi nào cô sẽ thăng chức cho anh? Anh là bác sĩ cho tất cả mọi người và cô nên gọi anh là Jagdish. Ganga nói làm sao cô có thể gọi anh bằng tên được. Jagdish nói cô hãy gọi anh bằng honey hay tình yêu ngọt ngào ... :)) vv Ganga nói không. Jagdish nói cô gọi anh theo phong cách ngày xưa, như oji, loji .... vv. Jagdish nói rằng và anh sẽ sẽ gọi em là chị khi ở bệnh viện. Ganga mỉm cười.

Ira nói với mọi người rằng sau bài phát biểu của Shiv, bà quên rằng bà đang ở trong bệnh viện. Meenu ca ngợi Shiv và ban phước cho anh. Daddu nói uy tín của Shiv và hỏi Shiv, anh có nhớ rằng ông đã từng nói với anh về những người dũng cảm. Shiv nói có và nói cho dù anh là ai thì anh cũng vì gia đình. Ira nói một cái gì đó kỳ lạ đã xảy ra, rằng bà đã gặp cô y tá đã giúp bà lúc sinh đẻ, là người thích saree banarasi của bà. Bà nói rằng bà đã gặp bà ấy hôm nay và tên bà ấy là Sarla.

Anandi nhớ lại. Alok và Meenu bị sốc. Ira nói rằng bà thậm chí đã hứa với bà ấy là sẽ tặng banarasi saree cho bà ấy. (Trans: Lê Thủy)

- Nội dung bản dịch tập 42b

Bộ phim bắt đầu với cảnh Ira nói với Alok và Meenu về y tá Sarla. Anandi nhắc lại cuộc nói chuyện của Sarla với mọi người. Ira nói bà đã biến mất sau cuộc nói chuyện và hôm nay bà đã gặp lại được cô ấy sau một quãng thời gian dài. Alok nói ông vẫn còn nhớ chứ. Ira nói rằng bà đã có một sự hiểu lầm rằng đứa con bà sinh ra không còn sống. Alok và Meenu đều bị sốc. Alok nói bà ấy đã quên do tuổi cao. Ông nội nói ông vẫn chưa già và có một trí nhớ rất tốt. Nhìn Meena rất căng thẳng.

Một ý tá đang tiêm thuốc cho bệnh nhân. Ganga nghĩ rằng đó là một bệnh nhân bị tiểu đường, và cô nên điều chỉnh lượng Insulin. Cô ngăn y tá đó lại và hỏi: Tại sao cô lại tiêm thuốc cho bệnh nhân. Cô ấy bị sốc. Ganga nói với cô rằng thuốc này là dành cho những bệnh nhân bị viêm khớp. Cô y tá nói cô đã phạm lỗi. Ganga nói bệnh nhân có thể chết vì phản ứng của thuốc. Cô y tá nói rằng cô không cố tình làm như vậy và yêu cầu Ganga không phàn nàn về cô ấy. Cô ấy nói cô ấy chỉ kiếm được chút tiền thôi, làm ơn đừng phàn nàn về tôi. Ganga bảo cô ấy phải hứa rằng sẽ không bao giờ phạm sai lầm đó nữa. Cô nói tất cả mọi người đều có những vấn đề và họ cần phải chăm sóc bệnh nhân một khi họ vào viện. Ganga bảo cô hãy đi trong vài ngày. Cô ấy cảm ơn Ganga.

Anandi tới chỗ của Shiv đưa trà cho anh. Shiv hỏi: Em có thấy điều gì khác trong phòng không? Anandi nói: em không thấy. Shiv bảo cô hãy nhìn xung quanh và nói rằng anh đã mang những bông hoa về để làm cho cuộc sống của cô đẹp hơn và cô đã không thấy những bông hoa đó và hương thơm của chúng. Anandi hỏi: Anh mang những bông hoa này về là dành cho em sao? Shiv nói rằng anh phải lãng mạn với riêng cô thôi. Anandi kéo chân anh và hỏi: tại sao anh lại lãng mạn vậy? Shiv tiến lại gần cô một cách lãng mạn. Anandi nói: Em muốn nói với anh vài chuyện. Cô nói: Em muốn nói chuyện về y tá Sarla. Shiv đùa rằng: Phải chăng em muốn tặng quà cho cô ấy ư? Anandi nói với anh rằng Sarla đã nói về anh với những y tá khác và cô nói tất cả mọi chuyện.

Shiv lắng nghe và bảo Anandi hãy thoải mái. Anh nói có thể là bà ấy đã quên. Anandi nói rằng những gì bà đã nói về nó hoàn toàn là thật. Shiv nói bà ấy có thể lẫn hai chuyện. Anandi không thấy thuyết phục. Ira gọi Anandi. Cô nói cô sẽ tới.

Alok tỉnh dậy và nhìn thấy Ira đang ngủ. Ông nhắc lại và nhắn cho Meenu rằng ông muốn nói chuyện với bà về vấn đề của ngày hôm nay và bảo bà hãy gặp ông ngay. Alok đi xuống, Meenu nói bà không bao giờ nghĩ bí mật của họ sẽ bị lộ ra trước mặt họ. Alok nói rằng ông cũng không bao giờ nghĩ vậy nhưng … Meenu nói rằng bà rất sợ và nói Sarla vẫn nhớ mọi chuyện, nếu như bà nói chuyện với Didi lần nữa thì sao, chúng ta phải ngăn bà ta lại. Alok nói: chúng ta phải làm điều gì đó, nếu như sự thật này bị lộ thì chúng ta sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

Anandi đang chuân bị sandwich cho Sanchi. Cô trộn thuốc vào trong bánh. Ira nói đây là một ý tưởng rất hay. Bà nói bà sẽ đưa nó và cám ơn Anandi. Anandi nói gia đình này là của cô và cô đang làm cho gia đình mình. Ira nói: con đã hoàn thành nhiệm vụ khi mà chúng ta đã không thể tự mình thực hiện nhiệm vụ của mình.

Anandi để dành bữa sáng cho Daddu. Alok nói ông sẽ dùng trà thôi, ông khong thấy muốn ăn gì cả. Anandi mời Meenu ăn sáng. Meenu nói rằng hôm nay bà không thấy đói. Ira đi xuống, Daddu hỏi: con đã ăn sáng chưa? Ira nói bà ăn rồi. Daddu hi vọng bà sớm ổn định lại. Ông hỏi cô đi xuống đây để biết loại thuốc sao? Ira nói không phải. Sanchi đi xuống, lấy chìa khóa ô tô và nói cô đi tới nhà Ankita. Ira nói bà sẽ để lái xe đi cùng cô nhưng Sanchi lại nói rằng cô biết lái xe mà.

Dadisa đang nói chuyện với Mannu. Ganga đi tới, Mannu gọi mẹ. Ganga đi phía sau Mannu, cậu bé chạy theo, Ganga bị ngã và bị thương ở bụng. Dadisa và Jagya khăng khăng bảo cô nên tới bệnh viện kiểm tra. Ganga nói cô vẫn ổn và sẽ đi thay đồ.

Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8
Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8 tap 42

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Trọn Bộ, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 80 Tập CuốiKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox