Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 43 - Ngày 12/3/2016 TodayTV

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 43 Ngày 12/3/2016 TodayTV

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 43a

Xem Video: phim co dau 8 tuoi phan 8 tap 43

Tại Udaipur, Sanchi đang tìm kiếm chìa khóa xe, Ira hỏi cô đi đâu vào lúc này, Sanchi nói rằng cô đến nhà Ankita và sẽ trở về khi nào cô muốn. Ira nói cô đừng lái xe một mình, bà sẽ nói người đưa cô đi Sanchi tức giận nói rằng cô biết cách lái xe và không cần ai giúp. Sanchi rời khỏi, Ira thấy đau lòng vì không biết có chuyện gì đã xảy ra với Sanchi, Alok khuyên bà rằng nên bình tĩnh đừng nổi giận với Sanchi, hãy cứ chiều theo con bé Sanchi trước đây sẽ trở lại sớm thôi. Ira lo lắng sau khi Sanchi uống thuốc sẽ cảm thấy chóng mặt và buồn ngủ, bà lo sợ sự an toàn của Sanchi. Shiv nói rằng nhà Ankita cũng gần đây và thuốc chỉ phát huy tác dụng sau 2 giờ, lúc đó Sanchi đã có mặt tại nhà Ankita rồi. Ira đau khổ nói rằng bây giờ bà chẳng biết phải làm như thế nào ngoài việc cố gắng làm cho Sanchi hiểu những việc mà mọi người đang làm là cố gắng để Sanchi tốt hơn. Thấy mọi người đang căng thẳng ông nội chuyển sang chủ đề khác, ông khen món tương ớt rất ngon, ông hỏi Anandi về người đã hướng dẫn cô thực hiện món đó. Anandi nói rằng chính bà nội à người đã dạy cô làm tương ớt. Ông nội ngạc nhiên vì ông không biết bà Kanyani có thể làm món đó, ông sẽ yêu cầu đích thân bà làm cho ông khi ông đến Jaisar. Shiv cười và nói rằng liệu ông muốn bà nội làm cho ông trong khi bà đã lớn tuổi. Ông nội không ngừng ca ngợi bà Kanyani, ông nói với Shiv và mọi người rằng bà rất nhiệt tình và là người luôn tràn đầy năng lượng và bà ấy sẽ không từ chối lời yêu cầu của ông. Anandi cười và nói rằng chính bà nội nói bà đã lớn tuổi, bà muốn sớm bước lên cầu thang vàng. Ông nội đùa rằng sẽ rắc rối khi làm cầu thang vàng tại quốc gia này, điều đó không tốt. Anandi cười và nói rằng đó chỉ là câu nói đùa từ bà nội, vì bà muốn có chắt của mình – con của Jagdish và Ganga, bà rất nóng lòng muốn tận hưởng cảm giác đó. Ông nội nói rằng vậy ông cũng muốn sớm bước lên cầu thang vàng đó, ông hỏi Shiv và Anandi khi nào thực hiện ước nguyện của ông. Shiv nói rằng mong muốn của ông sẽ sớm được thực hiện, cả 2 đang cố gắng để chấp nhận. Anandi nói với Shiv rằng cô muốn đến bệnh viện để tham khảo ý kiến về 1 số vấn đề.

Tại Jaisar, Jagdish đang dạy cho Mannu tên của các loài động vật, Ganga đến mang sữa cho Mannu, Jagdish hỏi về sự chấn thương của Ganga lúc nãy cô cho biết cô vẫn ổn không sao cả. Jagdish nắm tay Ganga tình cảm, Mannu nhìn thấy biểu hiện của ba mẹ và cười tươi. Ganga đặt con thằn lằn đồ chơi lên chân Jagdish và hét lên, anh sợ hãi thấy biểu hiện lúng túng của Jagdish Ganga cười không ngớt.

Tại bệnh viện, Anandi đang thấy người phụ nữ khóc lóc Anandi thắc mắc và hỏi về lý do, người phụ nữ đó nói rằng con của họ đang trong tình trạng không tốt, chồng bà ta nói rằng bệnh viện đã từ chối điều trị cho con của họ.

Ganga gọi hỏi thăm cô y tá về tình trạng của đứa trẻ, cô ta nói rằng thằng bé vẫn còn sốt dù đã uống thuốc. Ganga trấn tĩnh cô và nói rằng cô chính là y tá cô sẽ biết cách chăm sóc cho con mình, người y tá đó nói bây giờ cô ta đang tuyệt vọng vì không biết cách chữa trị cho chính đứa con của mình. Người y tá nói rằng cô không yên tam khi để con cô với nhà chồng cô sợ họ sẽ không biết cách chăm sóc, Ganga nói rằng cô hiểu cảm giác đó nhưng cô cũng đã để con của mình ở nhà chồng và họ đã chăm sóc rất tốt cho thằng bé, Ganga khuyên người y tá đó nên yên tâm hơn.

Anandi lại hỏi y tá tại sao không đồng ý điều trị cho đứa bé, y tá nói rằng gia đình họ đã nói chuyện vơi bác sĩ. Anandi nói rằng trách nhiệm của bệnh viện này là phải chăm sóc cho sức khỏe của tất cả mọi người, vậy tại sao lại từ chối với đứa trẻ này. Y tá nói rằng Anandi là ai mà có quyền nói thế với họ, Anandi nói rằng cô là người dân của Ấn Độ nên cô có quyền bảo vệ họ. Bác sĩ đến hỏi về những việc xảy ra, Anandi nói rằng hôm qua chính ông ta nói trẻ em có quyền được bảo vệ nhưng ngày hôm nay ông lại làm ngược với điều đó, ông không chấp nhận điều trị cho đứa bé đang trong giai đoạn nguy hiểm. Bác sĩ nói rằng gia đình đứa bé này không có đủ giấy tờ để hưởng được chế độ, và họ không thể làm trái nguyên tắc của bệnh viện. Anandi nói rằng cô sẽ trình đủ giấy tờ để bác sĩ thực hiện điều trị cho đứa bé, bác sĩ hỏi tên của Anandi. Cô nói rằng cô là Anandi Shekhar, bác sĩ nhận ra cô và nói rằng sẽ xử lý trường hợp này và sẽ không lặp lại trường hợp này nữa. Cha mẹ của đứa bé cảm ơn Anandi vì đã cứu sống con họ, Anandi nói rằng đó là nhiệm vụ của cô, cô muốn mọi người đều được công bằng và hạnh phúc. Anandi đưa họ ố điện thoại của tổ chức Anandi đang thực hiện, họ có thể gọi để yêu cầu giúp đỡ bất cứ lúc nào. Anandi chợt nhớ đến lời của bà Sarla về việc Ira khi sinh em bé đã bị chết non không sống được, cô hỏi y tá về việc xem lại hồ sơ sinh cách đây 30 năm, bác sx yêu cầu Anandi điền vào đơn và quay lại vào ngày mai.

Trong lúc đó tại Jaisar, Sumitra đang chơi cùng Mannu, bà nội nói rằng Sumitra đã dần quen với việc phải chạy theo chơi cùng Mannu. Gehna rời khỏi để chăm sóc cho con gái, lúc đó Mannu ném bóng làm vỡ bình hoa, Sumitra và bà nội không hề trách cậu bé. Bà nội nói rằng, Mannu đã rời khỏi nhà này quá lâu vì vậy cậu bé trở nên tinh nghịch hơn rất nhiều, Sumitra cười và nói rằng Mannu sẽ mãi ở lại đây bà sẽ chỉ dẫn cho cậu bé bớt đi tính nghịch ngợm, Sumitra nhìn Mannu hạnh phúc.

Anandi dang đọc các hồ sơ về những ca sinh em bé vào năm 1982, các cán bộ bệnh viện mang những tập hồ sơ liên quan đến việc sinh của Ira cho Anandi. Cô sốc khi thấy rằng em bé mà Ira sinh ra là con gái và đã chết khi ra đời, Anandi nhớ lại những lời nói của Sarla và nghĩ rằng bà ấy đã nói sự thật. Anandi sốc vì như vậy là Shiv không phải là con của Ira vậy ai là ba mẹ thực sự của Shiv cô tự hỏi liệu Shiv có biết về việc này hay không. Anandi vô cùng hoảng hốt và bối rối.

- Nội dung bản dịch tập 43b

Tại Udaipur

Tập phim bắt đầu với cảnh ông nội đang đọc báo và kêu lên rằng đội tuyển cricket lại thua một lần nữa. Alok bảo: Ba vui lòng kiểm tra lại ngày trước khi đọc báo đi. Ông nội nói rằng chắc ông phải đi khám mắt thôi, Alok nói tiếp: Ba cũng nên đeo kính nữa. Rồi ông sốt ruột nhìn đồng hồ. Ông nội hỏi: Có ai đến hay sao? Alok nói: Không, thấy bên ngoài trời đã tối nên con chỉ xem giờ thôi. Ông nội nói rằng hoàng hôn thường đến sớm vào mùa đông. Alok đánh mắt lên gác và nhìn Meena, bà cũng nhìn đồng hồ của mình. Điện thoại bàn đổ chuông, Alok vội vàng nhấc máy. Là cuộc gọi từ bà Sarla. Alok gọi Ira và nói rằng y tá Sarla đang chờ máy. Ira nghe và hỏi: Bác có khỏe không? Sarla nói: Tôi đã phạm phải một sai lầm lớn, vì thế tôi gọi cho cô để khắc phục lỗi lầm của mình. Tôi nhớ ra rồi cô Ira, cô đã sinh một bé trai khỏe mạnh, nhưng tôi lại nói với cô rằng đứa bé đã chết. Tôi thực sự xin lỗi vì điều đó. An-Sh đi tới và nghe được mọi chuyện. Ira ngắt kết nối cuộc gọi và nói với Alok rằng bà Sarla đã xin lỗi và cũng thừa nhận rằng Ira đã sinh một bé trai khỏe mạnh. Ira vui vẻ nói: Điều đó đã chứng minh rằng Shiv chính là con trai em. Shiv đi tới ôm bà và nói: Dĩ nhiên rồi mẹ. Anandi đang trầm ngâm nhớ lại tập hồ sơ mà cô đã đọc ở bệnh viện. Ira cười nói: Có phải con đang ghen tỵ vì Shiv thấy mẹ quan trọng hơn con? Anandi nói cô chỉ đang nghĩ về bữa tối. Ira bảo đồ ăn đã được làm xong. Anandi nói rằng cô sẽ đi chuẩn bị bữa tối. Alok bảo cô hãy pha café cho mọi người. Anandi đi vào bếp và tự hỏi tại sao bà Sarla lại nói dối Ira như vậy.

Jagdish hỏi Ganga khi nào thì Sheetah sẽ quay lại. Ganga bảo cô ấy sẽ trở về trong 4-5 ngày nữa. Jagdish bảo rằng mọi y tá đều rất lo lắng cho con của họ, vì thế họ thường về nhà sớm sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ. Ganga gợi ý họ có thể mở một trường học ở trong bệnh viện, như vậy các y tá có thể làm cả ca ngày lẫn ca đêm. Jagdish đồng ý và nói rằng balwadi nên được đặt xa khỏi bệnh viện để bọn trẻ không bị nhiễm trùng. Ganga nói về Mannu. Jagdish nhìn cô và nói: Trông em rất giống Anandi và tiếp tục ca ngợi cô. Rồi anh dừng lại và nhớ về những lời nói của Gauri rằng anh đã hoàn toàn đánh mất Anandi. Anh xin lỗi vì đã so sánh Ganga với Anandi. Ganga bảo cô không buồn và cô rất vui khi anh đã đến trong cuộc đời cô. Jagdish nói: Anh cũng rất may mắn khi có em làm vợ. Khi anh hoàn toàn cô độc, em đã đến, giúp anh nhận ra lỗi lầm của mình và giải quyết mọi rắc rối của anh. Anh đã nhận ra chính mình và cũng rất vui với tình bạn mà anh đã có với Anandi. Anh và cô ấy sẽ chia sẻ mọi thứ, thậm chí là những ý tưởng nữa. Ganga rất hạnh phúc và ôm Jagdish. Họ nghe thấy tiếng trẻ con khóc và nhìn nhau mỉm cười.

Anandi nghĩ rằng cô không thể tin được những gì cô đã nhìn thấy trong tập hồ sơ ở bệnh viện. Cô quyết định sẽ quên mọi thứ, rằng đó chỉ là một cơn ác mộng. Cô nói rằng sự thật thì không thể thay đổi, nhưng Shiv là chồng cô, anh là cuộc sống của cô, cho nên cô không thể làm anh bị tổn thương và cô phải giấu anh chuyện này. Cô nghĩ rằng gia đình sẽ lại gặp rắc rối và cầu xin thần Kanha hãy ban cho cô sức mạnh. Shiv đi đến và tắt bếp vì sữa đang sôi. Anandi nói rằng cô đang nghĩ về mẹ và thím. Shiv bảo anh đến để nói với cô rằng tuần tới là kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ. Anh đang nghĩ xem nên tặng họ món quà gì. Anandi hỏi: Anh đã nghĩ ra được món quà nào phù hợp chưa? Shiv nói chưa. Anandi gợi ý rằng họ nên đi nghỉ ở trên núi. Shiv nói rằng anh sẽ sắp xếp và dặn cô không được nói với bất cứ ai. Rồi anh rời đi. Anandi nghĩ rằng Shiv yêu ba mẹ còn nhiều hơn thần linh. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Shiv biết được anh là con của người khác?

Sumitra đang đút đồ ăn cho Mannu nhưng cậu bé lắc đầu quầy quậy. Gehna cũng cố đút cho Mannu nhưng cậu vẫn không chịu ăn. Lúc này, Nandu cầm bóng đi tới và bảo Mannu hãy chơi cùng cậu. Khi thấy Nandu ăn, Mannu cũng ăn. Sumitra và Gehna rất ngạc nhiên. Nandu bảo rằng Mannu là em trai của cậu và đang bắt chước những gì cậu làm.

Anandi đến phòng Meena và để quần áo trên giường của bà. Meenu hỏi cô: Con vẫn khỏe đấy chứ? Anandi nói vâng. Meena hỏi, vậy sao con để quần áo Shiv trong quần áo của thím? Anandi nói cô không nhìn thấy. Meena nói tiếp: Không ai nói nhưng café đã bị cho rất nhiều đường. Anandi xin lỗi vì những sai lầm đó. Meena nói: con không cần phải nói xin lỗi, thím biết con rất chú tâm vào công việc. Bà bảo cô hãy chia sẻ những lo lắng của cô. Anandi nói, không có gì, nhưng cũng kể rằng hôm nay cô đã đến bệnh viện Durga Devi và kể lại tất cả mọi thứ trong hồi tưởng. Cô nói rằng bà Sarla gọi cho mẹ và xin lỗi vì trước đó bà ấy đã nói là mẹ đã sinh ra một em bé đã chết. Trước đây bà nói với sự tự tin rằng em bé đã chết. Anandi bảo cô không biết nên tin những gì bà Sarla nói hay hồ sơ lưu trữ tại bệnh viện. Meena nổi giận và hỏi tại sao cô đến đó để hỏi thông tin về chuyện đó. Anandi nói rằng cô đã đến đó vì một công việc khác. Hơn nữa cô rất bận tâm về những lời của Sarla và đó là lý do cô đến bệnh viện. Meena nổi giận và nói những rắc rối vì Sanchi quá nhiều rồi. Bà cho biết hồ sơ của bệnh viện cũng có thể có sai sót. Mọi người đều đã có mặt khi Shiv được sinh ra. Thím nói dối, ba chồng con nói dối, con không tin tưởng chúng ta sao? Anandi bảo cô đang rất hồi hộp sau khi biết lời của Sarla nói. Meena thẳng thừng yêu cầu cô hãy tránh xa những điều mà sẽ mang lại căng thẳng cho gia đình. Anandi xin lỗi bà và rời khỏi đó. Meena nói rằng bà xin lỗi vì đã nổi giận với cô. Bà không có lựa chọn nào khác. Lửa được ẩn trong cát sẽ phá nát hạnh phúc của ngôi nhà này. (Trans: Nguyễn Linh Trang)

* Click xem quảng cáo ủng hộ Sub Team nhé!

Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8 tap 43
Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8
Nguồn: VTVSO.COM

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Trọn Bộ, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 80 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Trọn BộKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox