Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 44 - Ngày 12/3/2016 TodayTV

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 44 Ngày 12/3/2016 TodayTV

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 44a

Xem Video: phim co dau 8 tuoi phan 8 tap 44

Tập phim bắt đầu khi Jagya đưa cho Mannu rất nhiều đồ chơi. Nandu và Mannu choáng ngợp. Đồ chơi nhiều đến mức Dadisa còn trêu Jagya rằng, cháu nên mua cả cửa hàng đi. Gehna thì nói, Nandu sẽ không chịu học mất! Jagya nói, đồ chơi không phải dành cho Nandu đâu bác. Jagya bảo Ganga chọn đồ chơi. Anh nói với Dadisa rằng, anh và vợ sẽ mở một trường mầm non ngoài bệnh viện. Anh nói rằng, cô y tá tên Sheetal của anh có một con nhỏ và trường mầm non sẽ tốt cho lũ trẻ. Jagya nói với Ganga rằng, em không cần phải lo cho Mannu nữa vì Mannu sẽ ở trường mầm non này. Dadisa nói, cháu không tin ta có thể chăm sóc cho Mannu sao? Ganga vội nói không phải như thế. Dadisa lại tiếp tục nói, thằng bé ở với Ganga và quên mất ta rồi. sumitra nói rằng có nghĩa là Mannu sẽ đi cả ngày. Ganga nói, mẹ có thể giữ nó ở nhà bất cứ khi nào mẹ muốn. Jagya nói anh sẽ có thể gần gũi với trẻ con và học được nhiều điều mới hơn. Bhairon và basant thấy tự hào vì Jagya biết nghĩ cho người khác.

Anandi nhớ lại vê những gì mà Meenu nói, cô thấy rất bối rối. Shiv đến và nói có quà cho cô. anh đưa hoa quả cho vợ và hỏi có phải có phải em đang nhớ lại tuổi thơ không? Anandi nhìn chồng và nói, anh thật giống trẻ con. Shiv nói anh sẽ yêu thương đứa trẻ được nhận nuôi và nó sẽ là con của anh. anh nói anh sẽ quan tâm những gì nó cần. Anandi đề nghị Shiv không nói nó là đứa trẻ được nhận nuôi. Shiv nói, sự thật không thể thay đổi và nó sẽ vẫn là đứa trẻ được nhận nuôi. Anandi nói em cần đi uống nước. shiv nói, hãy kể cho anh nghe về những điều em lo lắng đi, anh yêu em rất nhiều. Anandi nói, tình yêu của anh là tất cả đối với em.

Ganga cho Jagya thấy các ngôi trường khác trong laptop. cô nói chúng ta cần có những nhân viên phụ trách. Jagya nói, đừng quên em là một y tá và quy định là một y tá đang phụ trách thì không được lãng phí hơn một tiếng đồng hồ. Ganga nói, tại sao anh lại ganh tị với Mannu chứ? Jagya nói, đó là quy định của bệnh viện.

Jagya và Ganga siết gần nhau hơn. Jagya nói, chúng ta đang rảnh rỗi và vì thế....

Ganga mang trà cho Dadisa. Dadisa và Sumitra khen Ganga. người hàng xóm tên Dulari đến và mời họ tới nhà vì Dulari đã trở thành bà. Dadisa nói chúng tôi sẽ đến. Ganga bỗng ngã xuống. Sumitra và Jagya vội đỡ cô dậy. Dadisa nói có lẽ ganga bị đau dạ dày. Jagya tiêm cho Ganga và nói cô ấy sẽ khoẻ lại. Ganga nói cô ấy đã đỡ hơn. Jagya nói sẽ tiến hành kiểm tra các vết thương bên trong. Sumitra dặn Jagya đưa Ganga về trước rồi cùng Dadisa về nhà.

Ira gọi Sanchi xuống ăn cơm. Sannchi nói cô đang xuống. Meenu nói dường như tâm trạng của Sancnhi đã khá hơn. Sanchi nói con chỉ ăn một ít roti thôi. Ira đồng ý. Anandi nói với Sanchi rằng dal của em không có bơ kìa. Sanchi nói cô ấy thấy dal có bơ không ngon. Sanchi ăn và khen dal ngon. Anandi nói cô vừa mới chuẩn bị sữa bơ. rồi cô đi vào bếp , trộn thuốc vào ly sữa và mang ra cho Sanchi. Sanchi để quên điện thoại trên phòng và vào phòng, tay cầm ly sữa Anandi đưa. Anandi và Ira căng thẳng.

Dadisa hỏi về Ganga. Sumitra nói Ganga đang ở trong phòng. Sumitra nói kết quả kiểm tra sẽ có vào tối nay. Dadisa bước lên cầu thang, nói rằng muốn thấy con của Jagya. Sumitra nói Ganga sẽ giúp mẹ thực hiện được ước nguyện. Ganga nghe thấy và mỉm cười, cô nghĩ sẽ nói chuyện với chồng về vấn đề này. (Trans: Shekhar Nathaldi)

- Nội dung bản dịch tập 44b

Tập phim bắt đầu khi Shiv gặp người quản lí bệnh viện tại trụ sở của anh. Shiv yêu cầu một tách trà. Người quản lí nói, tôi xin lỗi vợ anh. Và anh ta kể lại trong hồi tưởng rằng Anandi đã thuyết phục anh ta như thế nào để điều trị cho bệnh nhân. Và rằng anh ta đã cho phép Anandi được nhìn thấy các giấy tờ.

Shiv nhớ lại và nghĩ xem Anandi muốn được thấy giấy tờ gì.

Ganga mang trà cho Bhairon và Basant, Sumitra bảo Ganga gọi cho Jagya. Ngay sau đó, Jagya về đến nhà mà không nói một lời nào. Sumitra nói, mẹ sẽ đi chuẩn bị cho bữa trưa. Jagya nói, con không muốn ăn. Dadisa hỏi, kết quả kiểm tra của Ganga thế nào? Jagya trả lời, vâng, đã có kết quả. Dadisa nói, đơn kiểm tra viết gì? Mọi thứ có ổn không? Jagya nói, Ganga cô ấy vẫn ổn nhưng có một vấn đề… đó là khi siêu âm phụ khoa cho Ganga, và…tử cung của cô ấy rất yếu trong khi sinh Mannu, cho nên cô ấy không thể sinh con được nữa. Cô ấy không thể làm mẹ lại. Mọi người rất sốc và tuyệt vọng. Ganga nghe hết mọi chuyện và cũng sốc. Jagya nói, nếu cô ấy mang thai, sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng của cô ấy. Anh nói, con đã bình tĩnh trước Ganga để cô ấy có thể đối mặt chuyện này. Mọi người phải đảm bảo rằng cô ấy không cảm thấy tội lỗi và nếu cô ấy không thể cho chúng ta người nối dõi thì cũng khong quan trọng. Dadisa bảo Jagya phải chăm sóc cho Ganga thật tốt. Sumitra khóc thầm.

Ganga khóc trong phòng thì Jagya đến và ngồi bên cạnh cô. Anh nói với cô rằng có rất nhiếu phụ nữ ngoài kia trên thế giới này, những người không thể làm mẹ dù chỉ một lần. Em đang khóc và nó có nghĩa là em không biết ơn thần linh. Anh thấy rất hạnh phúc khi có Mannu. Anh đã rất xúc động khi Mannu gọi anh là ba! Với anh, điều đó không quan trọng khi em không thể sinh con cho anh. Ganga nói, đối với em, điều đó lại khác. Nó rất quan trọng đối với em. Cô ôm chồng và nói, con người em còn có nghĩa lí gì nữa khi không thể mang lại hạnh phúc cho gia đình mình. Jagya nói Ganga đừng nghĩ như thế nữa và yêu cầu cô không nhắc đến chuyện này thêm một lần nào nữa. Anh ấy nói, anh không muốn có thêm đứa con thứ 2, anh chỉ cần tình cảm của gia đình mình thôi. Anh đã có được em sau bao thử thách, khó khăn và anh không thể mất em. Jagya đưa cho cô vỉ thuốc tránh thai và bảo cô phải uống hàng ngày. Ganga nhớ lại rằng Dadisa và Sumitra rất muốn trở thành bà. Jagya nói Ganga nên nghỉ ngơi.

Ganga gọi cho Anandi. Anandi hỏi thăm mọi người. Ganga kể lại hết mọi chuyện. Anandi bị sốc và nói Ganga cần giữ gìn sức khỏe. Anandi nói Ganga đừng tạo áp lực cho bản thân. Ganga nói, thế còn bà thì sao? Tôi đã phá hỏng ước mơ của bà. Khi mà tôi biết được ao ước của bà, tôi đã cảm thấy thích việc thực hiện ao ước đó bằng bất cứ giá nào. Anandi nói, Jagya yêu cô rất nhiều và anh ấy sẽ không thể chịu được khi có chuyện gì xảy ra với cô. Ganga nói Jagya không muốn có thêm con. Anandi nói, Jagya và gia đình mình đều yêu thương Mannu hết. Ganga nói, tôi cảm thấy khá hơn khi nói chuyện với cô. Rồi họ tắt máy.

Shiv đến và ôm Anandi. Anandi nói, hôm nay anh về sớm quá. Shiv nói, anh không thấy em vui, sao vậy? Cô ấy kể lại những gì Ganga nói với cô. Shiv nói, thật tốt khi em nói Ganga đừng làm điều sai trái và nói rằng cô ấy đã có Mannu. Shiv nói rằng anh thấy em đang căng thẳng kể từ vài ngày gần đây và nói cô tâm sự với anh. Shiv nói những thứ liên quan đến bệnh viện Durga Devi, rằng bác sĩ kể cho anh nghe về việc Anandi muốn kiểm tra các hồ sơ. Anandi kể cho Shiv nghe cô thấy các hồ sơ của bệnh viện rằng Ira sinh một bé gái đầu lòng. Shiv đã rất sốc. (Trans: Shekhar Nathaldi)

* Click xem quảng cáo ủng hộ Sub Team nhé!

Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8 tap 44
Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8
Nguồn: VTVSO.COM

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Trọn Bộ, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 80 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Trọn BộKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox