Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 45 - Ngày 13/3/2016 TodayTV

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 45 Ngày 13/3/2016 TodayTV

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 45a

Xem phim TodayTV: phim co dau 8 tuoi phan 8

Tập này bắt đầu với việc Shiv yêu cầu Anandi chia sẻ những ý nghĩ của cô với mình và hỏi lý do vì sao cô lại đên bệnh viện Durga Devi để kiểm tra bản ghi chép bệnh án. Anandi nói cô không muốn nói cho anh ý nhưng đây liên quan đến sự tin tưởng của anh dành cho cô nên Anandi đã kể lại sự việc cho Shiv. Shiv nói: “ Điều đó có nghĩa là một đứa bé đã chết đã được sinh ra”. Shiv rất sốc và bắt đầu cảm thấy lung lay khi nghe sự tiết lộ này. Shiv hỏi Anandi: “ Em có chắc chắn rằng em không nhìn nhầm không?” Anandi trả lời rằng cô đã đọc đi đọc lại rất nhiều lần và mọi thứ đúng là vậy. Shiv nói muốn xem bệnh án đó. Dadisa khánh thành trường mẫu giáo. Mannu đi vào đầu tiên, Jagya và Gâng mỉm cười.

Một người phụ nữ lên tiếng nói đây là một trường mẫu giáo cho tụi trẻ con. Một người khác nói thêm đây là một việc tuyệt vời mà Dadisa đã làm cho những đứa trẻ. Dadisa nói rằng bà ấy không làm được gì hết thật ra mở trường mẫu giáo là ý tưởng của Ganga. Ganga bảo tụi trẻ con chơi đùa đi. Sumitra mỉm cười nhìn lũ trẻ đùa nghịch. Ganga bảo Mannu ra chơi cùng các bạn đi. Ganga đặt con trai của Sheetal vào con ngựa đồ chơi. Sheetal cảm ơn Ganga và Ganga nói cô ấy chỉ muốn mang điều tốt đẹp nhất đến cho tụi trẻ. Một người phụ nữ khác khen ngợi Dadisa. Jagya nói với Ganga rằng tất cả mọi người đều cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ bởi vì cô. Dadisa nói rằng bà ước được đến trường mẫu giáo với cô thay vui ở nhà. Ganga đề nghị bà trở thành người phụ trách đứng đầu của trường. Bhairov nói rằng phải đi bây giờ. Nandu nói sẽ ở lại đây

Shiv và Anandi đến bệnh viện, Alok thấy họ và trốn đi. Bằng cách nào đó anh ta đã thành công trong việc không để Shiv nhìn thấy nhưng Anandi lại thấy Alok và cô quay lại nhìn khi Alok đang rời đi. Shiv hỏi Anandi đang nhìn ai thế. Và Anandi trả lời rằng em đã nhìn thấy bố. Shiv nói với Anandi rằng bây giờ ông ấy đang ở Nagra và bảo cô ấy đi thôi. Viện trưởng nói với Shiv rằng anh ấy có thể xem báo cáo bệnh án. Anandi nói thông tin. Nhân viên bệnh viện kiểm tra bệnh án và nói rằng bệnh án của bệnh nhân có tên như thế không có. Anandi nói rằng cô đã xem bệnh án đó và yêu cầu anh ta gọi cho Ramesh singh vì anh ta biết. Người nhân viên đó nói rằng anh ta đang tạm nghỉ việc. Anandi yêu cầu nhân viên đưa cho cô sổ ghi. Anandi kiểm tra và nhớ rằng đó là trang 176. Cô ấy tìm trăng đó và thấy nó đã bị xé. Shiv ngạc nhiên và nói rằng trang đó đã bị xé. Anandi hỏi nhân viên bệnh viện tại sao nó lại bị xé. Anh ta viện ra 1 lý do. Shiv nghĩ đến việc nói với viện trưởng.

Daddu đọc báo về việc tăng giá rau. Mennu mất tập trung và nói rằng cô ấy đang cắt súp lơ. Daddu nói ông không hỏi việc đó, ông hỏi Mennu là con tập trung nghĩ đi đâu thế? Alok về nhà. Daddu hỏi làm thế nào mà con đi về sớm thế. Alok căng thẳng nói:” Con không đi Nagra vì xe bị hỏng giuwax đường và con phải sửa nó”. Daddu ra ngoài nghe điện thoại. Alok nói với Menny rằng mọi việc đã ổn, Alok đã được cứu. Ira đến và Alok nói ông phải quay về vì xe hỏng

Viện trưởng nói với Shiv rằng không cho phép ai đến phòng chứa bệnh án và không ai có thể xé bệnh án. Ông ta nói với Anandi rằng nếu không ký giấy thì không ai có thể xem bệnh án, không ai xem nó sau khi Anandi xem cả. Ông ta không biết ai là người đã xé trang đó. Shiv nói anh đã hiểu và cảm ơn ông ta. Shiv cảm thấy đau khổ. Anandi nói cô đã đọc nó một cách chính xác. Shiv nói rằng có ai đó đã xé trang giấy đó và điều đó chứng tỏ rằng những điều Anandi đang nói là sự thật, anh ấy không phải được mẹ sinh ra và có ai đó đã giấu anh sự thật.

- Nội dung bản dịch tập 45b

Tập phim bắt đầu với cảnh Dadisa nói bà đã chuẩn bị một số thứ đặc biệt và đó là đĩa của Papaya . Mọi người hào hứng nhìn vào nó. Dadisa phục vụ cho J và G. Bà nói ai cũng có thể ăn ngoại trừ những người đang mang thai. Mọi người đều ăn và dành lời khen cho Dadisa vì đã chuẩn bị đồ ăn rất ngon. Ganga lưỡng lự, Dadisa liền bảo cô hãy ăn đi. Cô cắn miếng đầu tiên và nói rằng cô rất thích. Cô nói Mannu chưa có đồ ăn và nói rằng cô sẽ đi và kiểm tra cho cậu bé. Cô xin phép và rời đi.

S nhớ lại những chuyện đã xảy ra trong quá khứ về sự hiện diện của anh và ba mẹ. Anandi đi tới, cô nói cô biết anh đang nghĩ gì. Cô bảo anh đừng khép mình lại với mọi người nữa. Cô nói: Mọi người đều đều quan tâm và lo lắng cho anh, anh đã lên kế hoạch chúc mừng ngày kỉ niệm của ba mẹ nhưng bây giờ có chuyện gì đã xảy ra với anh vậy. Họ đã hoàn thành nhiệm vụ của họ giống như ba mẹ anh, chẳng lẽ anh không nói chuyện với họ nữa sao. Shiv nói anh không thể khiến cho trái tim mình hiểu được nó, anh chỉ có một câu hỏi, phải chăng mẹ anh đã biết về chuyện đó, và sau đó ai biết chuyện này? Tại sao bà ấy lại ngăn chúng ta nhận nuôi một đứa trẻ? Nếu như anh là con nuôi vậy tại sao bà không nói với anh? Shiv xác định phải tìm hiểu về ba mẹ anh. Anandi nói: Chúng ta sẽ tìm thấy câu trả lời cho mọi câu hỏi của anh và bảo anh hãy có thái độ bình thường với mọi người. Shiv nói anh không thể bình thường được cho đến khi anh tìm ra được sự thật. Shiv nói Sarla có thể biết sự thật và nói rằng họ phải tới gặp Sarla vào buổi sáng.

Ganga cho đĩa Papaya cho bò ăn và cầu xin sự tha thứ từ thần Devi. Gehna nhìn thấy, Ganga nói rằng cô đã không ăn Papaya và đó là lý do tại sao … Gehna nói rằng: Cháu nên nói thẳng với mẹ rằng cháu không thích món đặc biệt đó. Ganga nói rằng cô đã hiểu. Gehna nói: Cháu không phạm lỗi gì hết, hãy vào uống trà đi. Sau khi Gehna rời đi, Ganga cảm thấy rất tệ vì cô đã nói dối Gehna về việc không thích Papaya . Cô hứa rằng cô sẽ cầu xin sự tha thứ sau khi hoàn thành mong ước của họ.

Sanchi đi tới nhà hàng để gặp bạn của cô. Ankita nói với cô rằng những người bạn của cô ta đã biết về cô và họ thản nhiên về nó. Một người tên Saurav đi tới và Sanchi nhìn anh. Anh ôm từng cô gái một, bao gồm cả Sanchi . Anh hỏi tên của Sanchi . Sanchi nói tên của mình. Anh nói anh có một kế hoạch đầy bất ngờ dành cho họ và Sanchi sẽ làm cùng họ. Sanchi đồng ý.

J giúp Ganga giúp Ganga giữ đồ đạc phía trên Almara. Họ có một màn khóa mắt. J trượt chân từ chiếc ghế đẩu và Ganga bị đau trong chuyện đó. J bảo cô hãy uống thuốc nhưng Ganga nghĩ rằng việc đó không tốt cho em bé và từ chối. Dadisa đến và mắng J . Ganga nói rằng cô sẽ đắp dầu nghệ và sẽ khỏi thôi. Dadisa khên ngời cô và nói cô hãy massa dầu. J đồng ý.

Shiv và Anandi đến nhà của Sarla. Sarla bị sốc khi thấy họ. Shiv nói họ cần nói chuyện với bà. Sarla nói bà phải đi vì có chút việc. Shiv nói chúng tôi sẽ không làm mất nhiều thời gian của bà. Anh hỏi: Tại sao bà lại gọi cho mẹ tôi và xin sự tha thứ? Sarla nói bà đã nhầm và nói với bà ấy rằng bà ấy đã sinh được một đứa trẻ. Shiv nói với bà ấy về những thông tin được ghi trong sổ. Sarla nói rằng ba đã phạm một sai lầm và đó là lý do tại sao bà gọi cho Ira để đính chính lại sai phạm đó của bà. Shiv nói đó là một vấn đề của sự hiện diện của anh. Shiv nói: Tôi có thể cho bà vào tù. Anandi nói: đó là một vấn đề của sự hiện diện của anh ấy và anh ấy đã rất đau lòng, anh ấy chỉ muốn tìm được ba mẹ của mình. Sarla nói: Anh đã tới nhầm chỗ rồi, và bà bảo họ hãy đi đi.

* Click xem quảng cáo ủng hộ Sub Team nhé!

Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8
Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8
Nguồn: VTVSO.COM (Nhóm học sinh - sinh viên đam mê tiếng Anh)

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Trọn Bộ, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 80 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Trọn BộKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox