Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 46 - Ngày 13/3/2016 TodayTV

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 46 Ngày 13/3/2016 TodayTV

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 46a

Xem phim TodayTV: phim co dau 8 tuoi phan 8

Tại bệnh viện ở Jaisar, Ganga đang hướng dẫn cho các y tá khác về việc phân phát thuốc cho bệnh nhâ, dột nhiên cô có cảm giác buồn nôn, Ganga đi vào nhà vệ sinh. Cô nhớ lại những lời nói của bà cụ và nghĩ rằng cô đang mang thai nên mới có những triệu chứng và cảm giác buồn nôn như vậy. Trong lúc đó người đàn ông lạ mặt đang đứng gần một quán ăn nhỏ bên đường, ông thấy thức ăn ở đó, ông ta tiến lại và xin người chủ đó cung cấp thức ăn cho ông ta vì ông đang rất đói. Chủ cửa hàng từ chối và yêu cầu ông trả tiền nếu ông muốn ăn chúng, ông cầu xin nhưng họ từ chối và đuổi ông đi. Ganga đang đến nhà thuốc bệnh viện để lấy que thử thai xét nghiệm, cô sốc khi biết mình có thai (2 vạch). Ganga hoang mang vì Jagdish từng nói rằng cơ thể của cô quá yếu để có thể mang thai, và có lẽ Jagdish chưa biết điều này. Ganga nhớ lại ước nguyện của bà nội rằng bà muốn thấy được con của Jagdish để bà bước lên cầu thang vàng và Sumitra cũng đã tự hào nói rằng Ganga sẽ sớm hoàn thành ước nguyện cho bà nội. Đồng thời cô cũng nhớ đến những lời Jagdish nói là anh không cần em bé anh chỉ cần cô và yêu cô, Anandi cũng nói với cô làm thế nào Jagdish có thể chịu được khi Ganga có chuyện trong lúc sinh em bé. Ganga tự nói với mình rằng thần linh muốn cô mang đến cho gia đình người kế thừa, thực hiện ước nguyện của bà nội và chính thần linh sẽ bảo vệ cho con cô, điều bây giờ cô có thể làm là phải giấu chuyện này với mọi người, cô sẽ mang đến cho Jagdish và gia đình Singh người thừa kế, Ganga mỉm cười hạnh phúc.

Tại Udaipur, Alok hỏi Ira liệu Anandi có tìm được Shiv hay không, sao Shiv lại không gọi về nhà để thông báo mọi việc vẫn ổn. Meenu nói rằng chắc hẳn có lý do khác nên cả hai không gọi về, ông nội tin chắc rằng Anandi sẽ chăm sóc được cho Shiv. Lúc đó Shiv và Anandi tiến vào, Ira chạy lại hỏi tại sao anh không thông báo với gia đình về chuyến đi của Shiv. Shiv nhìn Ira với đôi mắt vô hồn, anh tự nói rằng “mẹ biết mình không phải con trai của mẹ hoặc là đangcố thể hiện sự quan tâm để che giấu sự thật cả ba cũng vậy”. Ira lo lắng hỏi Shiv có chuyện gì đã xảy ra với anh. Shiv định hỏi Ira về nguồn gốc và cha mẹ thật sự của mình, anh nhìn Anandi và ông nội. Ananđi nói rằng có vẻ Shiv đang rất mệt vì phải lo lắng quá nhiều công việc tại văn phòng nên có chút áp lực và căng thẳng. Ira nói không sao và trấn tĩnh Shiv, ông nội nói Anandi đưa Shiv vào phòng để anh nghỉ ngơi vì trông anh rất mệt mỏi. Mọi người trong nhà đều thắc mắc với thái độ của Shiv.

Ganga chuẩn bị về nhà, cô nhớ lại mọi việc xảy ra, lúc đó một bác sĩ nữ đến, cô hỏi vị bác sĩ đó về một số vấn đề trong việc mang thai khi mà tử cung của cô quá yếu. Bác sĩ thắc mắc tại sao Ganga cần biết điều đó, Ganga nói rằng cô muốn biết để bổ sung kiến thức chuyên môn của mình. Bác sĩ nói đầu tiên thai sẽ rất nhỏ, nhưng chúng sẽ phát triển lên rất nhanh đòi hỏi tử cung phải đủ mạnh để giữ được thai, sau 5 tháng nếu vẫn giữ được thì sẽ không tính đến các biện pháp phá lấy thai nhi để bảo toàn sức khỏe cho bà mẹ. Nhưng đây sẽ rất nguy hiểm nếu tử cung của người mẹ rất yếu. Ganga nghĩ rằng Jagdish không nên biết về việc cô có thai đến khi thai được 5 tháng nếu không nhất định anh sẽ bắt cô bỏ đứa bé, Ganga cầu xin phước lành từ thần linh cho cô hoàn thành tâm nguyện của bà nội và mọi người trong nhà. Jagdish đến và hỏi Ganga đang lâm gì có vẻ rất lo lắng, cô nỏi ằng cô đang suy nghĩ một số việc. Jagdish bảo cô đợi anh cất đồ rồi cùng nhau về nhà, Ganga nghĩ rằng có lẽ cô phải nói dối mọi người để hoàn thành ước nguyện của bà nội.

Tại Udaipur mọi người đang thảo luận về việc tạo bất ngời cho ngày kỷ niệm của Ira và Alok, ông nội nói về việc chuẩn bị bánh, Mahi nói ràng sẽ tổ chức vào buổi tối sẽ thú vị hơn nhiều. Ông nọi có vẻ hào hứng, ông sẽ tặng saree cho Ira và làm nhiều trò vui chọc Alok trong ngày kỷ niệm. Mahi hỏi Meenu đây là kỷ niệm ngày cưới lần thứ mấy của Ira và Alok, Meenu nói đây là lần thứ 37, Mahi buộc miệng hỏi về kỷ niệm ngày cưới của Meenu, bà cảm thấy buồn khi nhắc đến. Người đàn ông lạ mặt đi đến làng nơi bà nội và Gehna đang cung cấp thứ ăn cho người trong làng, ông đến và xin nhận thức ăn với vẻ lo sợ. Bà nội đưa thức ăn cho ông và nói ông đừng sợ gì cả, bà và mọi người sẽ giúp đỡ ông. Người đàn ông nhìn vào bà nội và sốc ông chạy đi mà không nhạn thức ăn khiến mọi người hoang mang khó hiểu. Luc đó, Mahi ôm lấy Meenu và nỏi ầng nh không cố tình nhắc đến điều đó làm cho bà buồn, ông nội nói rằng họ đã chuẩn bị một ngày lễ kỷ niệm rất lớn và Anup đã mất vào ngày đó. Mahi hiểu ra vấn đề và an ủi Meenu, Ira và Alok bước xuống, ông nội chuyển sang chủ đề khác rằng ông đang suy nghĩ một bài thơ để làm cho Shiv vui vì có vẻ Shiv vẫn còn đang buồn vì chuyện gì đó. Ira và Alok nói răng Shiv có vẻ lo lắng và anh không nói chuyện với họ, Ira hỏi Anandi về Shiv, cô nói rằng Shiv chỉ đang lo lắng về công việc tại văn phòng vì có rất nhiều vấn đề cần giải quyết nên anh ấy rất căng thẳng. Anandi nghĩ rằng Shiv đang rất cần sự ủng hộ của tất cả mọi người, mọi việc liệu vẫn còn giống như bây giờ khi sự thật được phơi bày.

- Nội dung bản dịch tập 46b

Tập phim bắt đầu với cảnh Dadisa nói bà đã chuẩn bị một số thứ đặc biệt và đó là đĩa của Papaya . Mọi người hào hứng nhìn vào nó. Dadisa phục vụ cho J và G. Bà nói ai cũng có thể ăn ngoại trừ những người đang mang thai. Mọi người đều ăn và dành lời khen cho Dadisa vì đã chuẩn bị đồ ăn rất ngon. Ganga lưỡng lự, Dadisa liền bảo cô hãy ăn đi. Cô cắn miếng đầu tiên và nói rằng cô rất thích. Cô nói Mannu chưa có đồ ăn và nói rằng cô sẽ đi và kiểm tra cho cậu bé. Cô xin phép và rời đi.

S nhớ lại những chuyện đã xảy ra trong quá khứ về sự hiện diện của anh và ba mẹ. Anandi đi tới, cô nói cô biết anh đang nghĩ gì. Cô bảo anh đừng khép mình lại với mọi người nữa. Cô nói: Mọi người đều đều quan tâm và lo lắng cho anh, anh đã lên kế hoạch chúc mừng ngày kỉ niệm của ba mẹ nhưng bây giờ có chuyện gì đã xảy ra với anh vậy. Họ đã hoàn thành nhiệm vụ của họ giống như ba mẹ anh, chẳng lẽ anh không nói chuyện với họ nữa sao. Shiv nói anh không thể khiến cho trái tim mình hiểu được nó, anh chỉ có một câu hỏi, phải chăng mẹ anh đã biết về chuyện đó, và sau đó ai biết chuyện này? Tại sao bà ấy lại ngăn chúng ta nhận nuôi một đứa trẻ? Nếu như anh là con nuôi vậy tại sao bà không nói với anh? Shiv xác định phải tìm hiểu về ba mẹ anh. Anandi nói: Chúng ta sẽ tìm thấy câu trả lời cho mọi câu hỏi của anh và bảo anh hãy có thái độ bình thường với mọi người. Shiv nói anh không thể bình thường được cho đến khi anh tìm ra được sự thật. Shiv nói Sarla có thể biết sự thật và nói rằng họ phải tới gặp Sarla vào buổi sáng.

Ganga cho đĩa Papaya cho bò ăn và cầu xin sự tha thứ từ thần Devi. Gehna nhìn thấy, Ganga nói rằng cô đã không ăn Papaya và đó là lý do tại sao … Gehna nói rằng: Cháu nên nói thẳng với mẹ rằng cháu không thích món đặc biệt đó. Ganga nói rằng cô đã hiểu. Gehna nói: Cháu không phạm lỗi gì hết, hãy vào uống trà đi. Sau khi Gehna rời đi, Ganga cảm thấy rất tệ vì cô đã nói dối Gehna về việc không thích Papaya . Cô hứa rằng cô sẽ cầu xin sự tha thứ sau khi hoàn thành mong ước của họ.

Sanchi đi tới nhà hàng để gặp bạn của cô. Ankita nói với cô rằng những người bạn của cô ta đã biết về cô và họ thản nhiên về nó. Một người tên Saurav đi tới và Sanchi nhìn anh. Anh ôm từng cô gái một, bao gồm cả Sanchi . Anh hỏi tên của Sanchi . Sanchi nói tên của mình. Anh nói anh có một kế hoạch đầy bất ngờ dành cho họ và Sanchi sẽ làm cùng họ. Sanchi đồng ý.

J giúp Ganga giúp Ganga giữ đồ đạc phía trên Almara. Họ có một màn khóa mắt. J trượt chân từ chiếc ghế đẩu và Ganga bị đau trong chuyện đó. J bảo cô hãy uống thuốc nhưng Ganga nghĩ rằng việc đó không tốt cho em bé và từ chối. Dadisa đến và mắng J . Ganga nói rằng cô sẽ đắp dầu nghệ và sẽ khỏi thôi. Dadisa khên ngời cô và nói cô hãy massa dầu. J đồng ý.

Shiv và Anandi đến nhà của Sarla. Sarla bị sốc khi thấy họ. Shiv nói họ cần nói chuyện với bà. Sarla nói bà phải đi vì có chút việc. Shiv nói chúng tôi sẽ không làm mất nhiều thời gian của bà. Anh hỏi: Tại sao bà lại gọi cho mẹ tôi và xin sự tha thứ? Sarla nói bà đã nhầm và nói với bà ấy rằng bà ấy đã sinh được một đứa trẻ. Shiv nói với bà ấy về những thông tin được ghi trong sổ. Sarla nói rằng ba đã phạm một sai lầm và đó là lý do tại sao bà gọi cho Ira để đính chính lại sai phạm đó của bà. Shiv nói đó là một vấn đề của sự hiện diện của anh. Shiv nói: Tôi có thể cho bà vào tù. Anandi nói: đó là một vấn đề của sự hiện diện của anh ấy và anh ấy đã rất đau lòng, anh ấy chỉ muốn tìm được ba mẹ của mình. Sarla nói: Anh đã tới nhầm chỗ rồi, và bà bảo họ hãy đi đi.

* Click xem quảng cáo ủng hộ Sub Team nhé!

Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8
Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8
Nguồn: VTVSO.COM (Nhóm học sinh - sinh viên đam mê tiếng Anh)

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Trọn Bộ, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 80 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Trọn BộKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox