Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 64 - Tập 65 - 66 - 67 - 68

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 64 Tập 65 - 66 - 67 - 68

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 64a

Xem phim TodayTV: phim co dau 8 tuoi phan 8

Balika Vadhu 10th January 2014 Written Episode

Tại Dinh thự

Tập phim bắt đầu với hình ảnh Ghena đang xoa bóp cho bà nội ,bà hỏi Ghena rằng Ganga đã uống sữa chưa, Ghena nói cô đã uống một chút. Basant nói ông phải đi làm, ông khuyên bà nội nên ngủ trên giường thay vì trên sàn cho đỡ đau lưng nhưng bà nội khá cứng rắn, bà có vẻ không thích điều Basant nói cho lắm. Basant mang tập tài liệu đi và để quên điện thoại. Bà nội hỏi Makhan thì ông nói Basant đã ra khỏi nhà rồi. Ghena nói chồng mình chắc sẽ sớm quay về.

Tại lễ kỉ niệm ngày cưới của Shiv và Anandi

Khung cảnh được trang hoàng rực rỡ, mọi người nhảy nhót vui vẻ, tiếp đó là hình ảnh Anandi và Shiv cười rạng rỡ, bên cạnh là vẻ mặt hạnh phúc của vợ chồng Bhairon và Sumitra. Nhưng ở phía xa, Sanchi đang đứng với bạn, ánh mắt giận dữ nhìn về phía họ. Ankita khiêu khích Sanchi. Sanchi uống rượu vang và nói cô đã sẵn sàng để đối mặt với họ. Ira nhìn thấy Sanchi đang đi thẳng tới chỗ Sumitra , bà định đi tới chỗ Sanchi nhưng một vị khách tò mò khiến bà phải tiếp chuyện, Ira xin lỗi vị khách đó và đi tới chỗ Sumitra.

Sumitra đang nói chuyện về Ganga, bà nói bà đang chăm sóc cô như một người mẹ lo lắng cho sự sống của đứa con. Đột nhiên bàn tay Sanchi chạm vào vai bà, Sanchi chào hỏi và gọi Sumitra là mẹ. Mọi người đều có vẻ ngạc nhiên, Sumitra hỏi thăm Sanchi. Sanchi nói bây giờ cô có thể gọi Sumitra là mẹ, Bhairon là ba không, điều đó có làm họ khó chịu không. Sanchi nói có lẽ mọi người đã biết những tin mới về cô thông qua chị dâu Anandi, Anandi đã chăm sóc cho Sanchi và giảng đạo cho cô rất nhiều- Sanchi với giọng điệu mỉa mai nhìn mọi người. Cô ta tiếp tục nói giờ đến lượt Sumitra giảng đạo cho cô rồi. Ira tới và kéo Sanchi đi, Sanchi từ chối, cô ta nói cần nói chuyện với họ nhưng Ira đã mang con gái mình ra chỗ khác.

Shiv có điện thoại, anh nghe điện và trở nên căng thẳng, Shiv ra chỗ khác nghe điện thoại, khi quay trở lại anh xin lỗi mọi người vì đã để cuộc nói chuyện này cắt ngang lễ kỉ niệm.

Mahi yêu cầu mọi người nổ một tràng pháo tay cho hạnh phúc của anh trai và chị dâu mình.

Tại dinh thự

Bà nội đang ghi chép gì đó, còn Ghena hỏi bà muốn ăn gì cô sẽ nấu. Bà nội nói không và nói cả nhà sẽ ăn khi Basant về. Y tá bước vào và nói Ganga đang có dấu hiệu khó thở, bà nội hỏi cô đã gọi Jagdish chưa, cô y tá trả lời Jagdish không nhấc máy. Bà nội gọi đến bệnh viện, một nhân viên nói Jagdish đang phẫu thuật. Mọi người đều lo lắng cho Ganga khi mà Basant không có ở nhà.

Tại lễ kỉ niệm

Shiv và Anandi trao nhau vòng hoa trong tiếng vỗ tay của mọi người. Mahi khuấy động sân khấu, anh mời mọi người cùng nhảy múa. Ai đó đều vui vẻ. Shiv và Anandi hạnh phúc nhìn những nụ cười của mọi người. Mahi mời Anandi cùng anh nhảy múa nhưng cô từ chối. Sumitra cô không thích sao, cô trả lời cô không có hứng thú với mấy điệu nhảy. Những đứa trẻ mồ côi tới chúc mừng lễ kỉ niệm của hai người. Người phụ trách nói họ có món quà sẽ khiến cho đôi vợ chồng hạnh phúc. Họ giới thiệu đứa bé mà hai vợ chồng nhận nuôi có tên là Amol Shivraj Shekhar. Thằng bé là món quà mà trại trẻ mồ côi dành tặng cho hai vợ chồng. Anandi hạnh phúc nhìn Amol, cô dường như không tin vào tai mình nữa. Shiv nói với Anandi rằng anh đã từng nói với cô rồi mọi chuyện sẽ ổn và bây giờ đúng là vậy. Hai vợ chồng Bhairon có vẻ rất ngạc nhiên, còn Anandi tới và ôm Amol trìu mến. Ira và Sanchi không hề vui với hạnh phúc mới của đôi vợ chồng.

Tại dinh thự

Nhân viên y tá nói không có xe cứu thương nào rảnh lúc này, bà nội lo lắng không biết làm gì .Y tá nói họ không thể đợi lâu và cần đưa Ganga tới bệnh viện ngay lập tức, bà nội đồng ý và nói mọi người sẽ mang giường của Ganga lên xe jeep để mang cô tới viện.

Tại lễ kỉ niệm:

Shiv giới thiệu Amol là con trai của anh và Anandi với mọi người, vợ chồng anh đã nhận nuôi thằng bé. Những người quản lí trại trẻ đã gửi bó hoa đẹp nhất cho lễ kỉ niệm của hai người, thằng bé là món quà quý giá nhất họ nhận được. Ông nội và Alok rất hạnh phúc còn mọi người bắt đầu bàn tán tại sao họ lại quyết định nhận nuôi đứa bé trong khi họ có thể có được con của riêng mình, và có thể một trong hai người không thể sinh con. Rồi họ hỏi Ira bà có hạnh phúc với quyết định này của con trai và con dâu không, bà gượng gạo nói bà hạnh phúc khi con bà hạnh phúc. Alok gợi ý Ira tới gặp Amol.

Sumitra nói với Bhairon dù Anandi có làm gì, bà cũng không hề có ý kiến gì cả, bà nói điều đó sẽ tốt cho đứa bé nhưng sẽ rất khó khăn để chăm sóc nuôi nấng nó. Bhairon nói Anandi sẽ luôn hạnh phúc khi người khác được hạnh phúc, ông nói chắc chắn Shiv và con gái ông sẽ nuôi dạy thằng bé trong niềm vui, ông rất tự hào về Anandi, cô đã cho mọi người thấy trái tim cô vô cùng nhân hậu. Sumitra đồng ý với chồng mình. Suy nghĩ của Anandi rất cởi mở và nhân hậu.

Tại dinh thự

Bà nội, Ghena và y tá đẩy giường bệnh lên xe jeep, Ganga thở gấp khó khăn. Đi tới bậc cầu thang trước cửa, chiếc giường tuột khỏi tay mọi người và trượt xuống. Màn hình ngưng lại trên gương mặt sợ hãi của bà nội. (Trans: Nguyễn Lan Phương)

- Nội dung bản dịch tập 64b

Balika Vadhu 13th January 2014

Ganga đang đau đớn, bà nội, Gehna cùng y tá đưa Ganga ra nhưng lại vướng phải bậc thềm, mọi người cố gắng nâng chiếc giường nhưng không may không điều khiển được chiếc giường cùng Ganga lao xuống thềm, bà nội và bác Gehna hoảng hốt. May mắn Jagdish đến kịp thời và nắm lấy thành giường, anh bế Ganga lên đến bệnh viện kiểm tra.

Ở Udaipur, Sonali đang kể lại cho mọi người biết về quá trình Amol – con nuôi của Shiv và Anandi có được cái tên cho mình, cô muốn xã hội chấp nhận về việc nhận những đứa trẻ mồ côi về làm thành viên trong gia đình. Cô không quên cảm ơn Shiv và Anandi về những việc mà cả hai đã làm cho cô nhi viện mà trước đó chưa ai làm được như họ. Mọi người vỗ tay chúc mừng và tán dương Shiv-Anandi, Mahi nói rằng đã đến lúc chị dâu của anh phát biểu cảm nghĩ của mình về món quà bất ngờ này. Anandi cảm ơn thần linh và gia đình về điều này, nếu không có gia đình bên cạnh thì cô sẽ không có đủ khả năng để hoàn thành việc này. Anandi xúc động nói rằng, một người phụ nữ thực sự chỉ khi cô ấy trở thành người mẹ, Anandi cảm thấy cô còn thiếu điều đó, cô cho rằng không nhất thiết phải là tình cảm mẹ con do chính mình sinh ra, nó có thể xuất phát từ nhiều hướng khác. Có nhiều gia đình bỏ rơi con cái của họ nhưng họ đâu biết rằng ở đâu đó còn có nhiều gia đình mong muốn có được một đứa con cho riêng mình. Shiv nói rằng đó là một mối quan hệ xuất phát từ trái tim, anh cảm thấy tự hào về điều đó và luôn ủng hộ Anandi trong quyết định này. Shiv thấy vui khi anh có Amol, cậu bé là con trai anh, với Anandi cậu bé cũng giống như con trai ruột của hai người. Mọi người vỗ tay vì những điều mà Shiv-Anandi chia sẽ, Mahi mang bánh đến, Shiv-Anandi cùng Amol cắt bánh, mọi người đều hạnh phúc và vui vẻ cùng nhau. Bhairo nói với Sumitra rằng bà đã nói đúng, ông chưa từng nhìn thấy Anandi vui như bây giờ, Amol chính là lí do khiến Anandi hạnh phúc và vui vẻ như bây giờ.

Tại bệnh viện, mọi người đang nghe kết quả của Ganga, bác sĩ nói rằng huyết áp của Ganga tăng rất nhanh và có lẽ như cô ấy đang lo lắng hoặc căng thẳng về chuyện gì đó, bà nội nói rằng bà không hề thấy Ganga có bất cứ biểu hiện gì cả. Y tá dẫn Ganga ra, ác sĩ nói với cô, rằng cô là y tá cô phải biết rằng căng thẳng là không tốt cho cô cũng như cái thai, cô phải cần được nghĩ ngơi hoàn toàn trên giường và không nên suy nghĩ hay lo lắng bất cứ chuyện gì.

Mahi giới thiệu về những vũ công nhí bạn của Amol tại trại mồ côi, những đứa bé bắt đầu nhảy múa cùng sự cổ vũ của mọi người, Anoop thấy phấn khích, Sanchi tiến lại chúc mừng ông đã trở thành ông nội, Anoop nói rằng ông không phải Alok mới là ông nội của Amol. Sanchi giả vờ nói rằng mọi người đã không nói gì với ông sao? Họ đã không cho ong biết về chuyện này? Cô cố tình chuyển chủ đề nhưng Anoop muốn biết sự thật và yêu cầu Sanchi nói điều đó, cô nói rằng Shiv chính là con trai của ông và Meenu, ông sôc khi nghe điều đó. Sanchi cố gắng xin lỗi vì đã nói ra sự thật này và làm cho ông sốc, Anoop thắc mắc tại sao mọi việc lại xảy ra như vậy? Sanchi kể hết mọi chuyện cho Anoop nghe, cô nói ông đừng nói với mọi người Anoop không nghe ông tiến về phía Meenu. Sanchi tỏ vẻ đắc chí của cô, cô muốn Anoop nổi giận và phá hủy mọi thứ trong bữa tiệc này, cô nở nụ cười đắc thắng của mình.

Anoop kéo Meenu và một góc, ông hỏi có phải Shiv chính là con ruột của ông hay không, Meenu nói rằng bà sẽ nói về điều đó sau nhưng Anoop muốn nghe ngày bây giờ ông không thể chờ thêm được nữa. Meenu run rẩy nói rằng Shiv đích thực là con của hai người, Anoop rơi vào trạng thái sốc nặng nề. Anoop nói rằng tại sao bà lại giấu ông mà không hề tiết lộ cho ông biết về chuyện này, Meenu khóc và nói rằng bà không có dịp để nói với ông, ông đã biến mất suốt 25 năm bà nghĩ ông đã chết nên không tiết lộ sự thật này. Anoop trách bà rằng bà có thể nói với ông khi ông đã trở lại, Meenu nói bà muốn nói nhưng đây chưa phải lúc, bà xin ông hãy tin bà, mọi người trong nhà đều đang thảo luận với nhau về việc nói sự thật cho ông biết mà không làm ông tổn thương. Anoop khóc trong đau đớn. Ông tiến lại chỗ Shiv đang nhảy cùng những đứa trẻ, Anoop đối diện với Shiv. Trong một góc, một người bạn của Sanchi đưa nước cho cô nhưng cô từ chối, cô nói rằng sẽ có một tai họa lớn sắp xảy ra, cô cần chứng kiến điều đó. Anoop dừng Shiv lại, mọi người ngạc nhiên và im lặng. Anoop nhìn Shiv, ông không kìm được cảm xúc của mình, ông ôm Shiv trìu mến. Shiv và mọi người ngạc nhên trước hành động của Anoop, Shiv nhìn Meenu như muốn hỏi lý do, bà gật đầu, anh ôm lấy Anoop mọi người không ai nói lời nào tất cả đều đang thắc mắc. Mọi người đều nhìn Anoop, ông yêu cầu mọi người hãy vui vẻ và chúc mừng vì ông đã thành ông nội, ông kêu gọi mở nhạc và đề nghị mọi nhảy múa chúc mừng niềm vui này. Nghe Anoop nói, mọi người đều vui mừng tiếp tục nhảy múa trừ Sanchi, cô có vẻ tức giận vì kế hoạch phá hoại của cô đã thất bại.

* Click xem quảng cáo ủng hộ Sub Team nhé!

Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8
Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8
Nguồn: VTVSO.COM (Bản dịch: Nhóm học sinh - sinh viên đam mê tiếng Anh)

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 64 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Trọn BộKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox