Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 2 - Tập 3 TodayTV Mobile

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 2 Tập 3 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 2-a

Xem phim TodayTV: phim co dau 8 tuoi phan 8

Balika Vadhu 28th January 2014

Mọi người trong nhà Shekhar đang ngồi cùng nhau, Amol đang tự chơi bóng một mình trong góc, đột nhiên bóng rơi khỏi tay cậu bé văng ra xa, Amol di chuyển xe lăn đến gần chỗ quả bóng để lấy, cậu cố gắng nhưng nó quá xa tầm với, Amol té xuống va chạm phải cái bàn làm rơi bình hoa ở đó. Amol bắt đầu khóc, nghe thấy tiếng động mọi người vây quanh lo lắng cho Amol, cậu bé khóc và nói rằng cậu đã làm vỡ chiếc bình rồi nó có vẻ rất quý với ông nội Alok. Sanchi đi xuống với vẻ tức giận, cô nói rằng chiếc bình đó rất quý nó được Alok mang từ Firozabad. Amol vẫn còn khóc vì đã phạm sai lầm làm vỡ đồ quý của ông nội, Alok trán an Amol rằng chuyện đó không quan trọng ông sẽ mua lại một chiếc bình khác, ông khuyên Amol không nên bận tâm về chiếc bình nữa. Sanchi cố kìm nén cơn giận của mình, cô nói cô sẽ mang sôcôla lắc đến cho Amol nso sẽ giúp cậu bé trấn tĩnh lại, Ira nói Sanchi mang sữa ra bãi cỏ ngoài sân bà sẽ đưa Amol đến đó dạo, Alok đồng ý và cùng bà dẫn Amol ra bãi cỏ. Anandi trông căng thẳng về sự việc xảy ra với Amol, Shiv nói rằng cậu bé chỉ là đứa trẻ việc làm vỡ thứ gì đó là bình thường không phải lo lắng. Anandi nói Amol có sự khác biệt với những đứa trẻ khác, Amol có thể chịu được khi bị té xuống, cô nghĩ mình nên làm gì đó cho chân của cậu bé lành lặng lại. Shiv đồng ý anh sẽ tìm bác sĩ tốt nhất để điều trị cho Amol.

Trong trại giam, ba mẹ của Ratan Singh đến thông báo với hắn về việc Ganga đã hạ sinh một bé trai, họ nói rằng họ có cơ hội để mang Mannu về để làm người kế thừa gia đình, Ratan ngạc nhiên về việc đó. Ba mẹ Ratan nói rằng bây giờ gia đình họ đã có người thừa kế, Mannu chỉ là con riêng của Ganga và đây là cơ hội để mang cậu bé về với gia đình Ratan. Ratan đắc ý nói rằng đây chính là thời điểm để phá vỡ hạnh phúc của gia đình họ.

Alok hỏi Ira về tình trạng của Amol, bà nói cậu bé vẫn ổn. Alok nói rằng cậu bé vẫn luôn lo lắng vì đã làm vỡ chiếc bình của ông, Ira nói Amol là cậu bé ngoan bà cảm thấy có một sự liên kết nào đó với cậu nhóc, nhưng Shiv và Anandi sẽ rất khó khăn trong việc chăm sóc cho Amol, cả hai đã kết hôn hơn 1 năm và họ cần có thời gian tận hưởng bên nhau, sẽ rất khó khăn nếu có sự tham gia của Amol. Ira tiếp, Anandi chăm sóc và quan tâm Amol với cương vị là mọt người mẹ mạnh mẽ nhưng cô sẽ làm gì nếu Amol lại bị tai nạn một lần nữa, bà cảm thấy lo lắng cho Anandi khi phải suốt ngày lo lắng.

Sáng hôm sau, Ira mang nước cho Shiv, anh hỏi về Anandi bà nói rằng cô đã đưa Amol ra công viên dạo. Bà nói bà muốn anh thực hiện một việc và nói Shiv hãy hứa rằng anh sẽ đồng ý. Shiv đồng ý, Ira nói rằng anh đừng gọi bà bằng mẹ nữa mà thay vào đó hãy gọi Meenu bằng mẹ. Shiv ngạc nhiên và nói anh tưởng bà đã quên đi chuyện đó rồi. Ira nói rằng hiện tại Meenu rất cô đơn và buồn khi Mahi rời khỏi, bà ấy sẽ hạnh phúc nếu được Shiv gọi bằng mẹ, Meenu đến và nói Ira không cần làm như vậy bà vẫn ổn bà khuyên Ira đừng đề cập vấn đề này vì Shiv sẽ không chấp nhận điều đó. Ira nói rằng Shiv là con trai của Meenu và anh gọi bà bằng mẹ là điều hiển nhiên. Meenu nói rằng điều đó đối với bà không quan trọng bà đã quen với việc được Shiv gọi bằng thím, bà hạnh phúc khi mọi chuyện vẫn như lúc trước và bà cũng hạnh phúc khi trở thành một thành viên của gia đình này. Ira ôm lấy Meenu trong niềm cảm xúc dâng trào, Shiv ôm lấy hai người mẹ của mình.

Jagdish đến gặp luật sư về việc đổi tên của Mannu theo họ của anh, luật sư yêu cầu anh cung cấp giấy khai sinh của cậu bé. Jagdish nói rằng Ganga đã rời khỏi nhà đó đột xuất nên không mang theo giấy khai sinh, luật sư nói rằng nếu Jagdish muốn thay đổi tên cho Mannu thì anhc hỉ còn cách đi nói chuyện vơi Ratan Singh và được sự cho phép của hắn. Jagdish nói rằng Ratan đã cố gắng giết mọi người trong gia đình anh và hiện tại hắn đang ở trong tù, luậ tsuw nói rằng không còn cách nào khác vì đây là quy định của pháp luật anh cần phải thỏa thuận với Ratan Singh.

Shiv và Ananđi đang ngủ, Amol bật khóc trong đêm làm cho cả hai tỉnh dậy, Shiv – Anandi lo lắng hỏi Amol có chuyện gì xảy ra với cậu bé. Amol nói rằng cậu bé sẽ ngã một lần nữa và sẽ làm vỡ thứ quý gí khác trong nhà, cậu rất sợ. Shiv trấn an Amol rằng cậu là cậu bé dũng cảm, đây chỉ là điều nhỏ nhẳ không cần bận tâm nhiều, anh hứa với Amol anh sẽ có cách làm cho cậu bé đứng trên đôi chân của mình, cùng Shiv đi bộ và chạy bộ. Amol lấy lại bình tĩnh và vui trở lại, Anandi mang nước cho cậu bé và bắt đầu hát ru cho cậu ngủ. Amol không còn lo sợ và đi vào giấc ngủ trong vòng tay của Shiv cùng những tiếng hát của Anandi.

- Nội dung bản dịch tập 2-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Bhairav đang hỏi Dadisa, Jagya đã nói cái gì à? Dadisaa nói không, nó chỉ nói rằng nó muốn nói chuyện với mọi người về một việc quan trọng. Jagya và Ganga đi xuống. Bhairav hỏi, có vấn đề gì? Jagya nói, con muốn được nuôi Mannu một cách hợp pháp để con có thể lấy lấy họ của con cho cháu và con cho rằng cần sự chấp nhận của Ratan Singh. Mọi người đều bị sốc. Dadisaa nói, tại sao lại cần phải hắn ta cho phép? Jagya nói, về vấn đề pháp luật thì điều đó là quan trọng. Con đã gặp luật sư và không còn cách nào khác. Con phải gặp hắn ta và lấy được bản chấp nhận viết tay của hắn. Sumitra nói, con sẽ không đi gặp hắn ta. Dadisaa tuyên bố rằng cả hai sẽ không được đi đến chỗ tên ma quỷ Ratan Singh đó. Jagya nói, con đồng ý với cả hai bạn nhưng đó là về Mannu và tương lai của nó. Nếu tên Ratan Singh vẫn còn liên quan đến Mannu thì sau này cháu phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Chúng ta phải nói chuyện với Ratan Singh về tương lai của thằng bé. Con sẽ đi một mình để gặp hắn ta. Bhairov cho phép anh đi gặp Ratan Singh và nói anh hãy đi cùng luật sư của mình. Dadisaa vẫn còn do dự và không thuyết phục. Bà nói rằng, chúng ta phải làm điều này nếu không có cách nào khác.

Anandi mang trà cho Shiv. Shiv nói cô ngồi. Anandi nói, em phải đánh thức Amol dậy và nói về tai nạn đêm qua. Cô nói, chúng ta có thể chăm sóc cho nó được không? Shiv nói, dĩ nhiên. Anandi nói, nó sống tình cảm và cũng nhạy cảm nữa và chúng ta phải làm cho nó hạnh phúc. Shiv gật đầu. Anandi nói, em sẽ đến chỗ Amol. Anandi đưa sữa cho Amol sau cậu khi tắm rửa xong. Shiv vào phòng và đeo con rối vào tay. Amol mỉm cười. Anh nói Amol nhanh chóng uống hết sữa. Amol uống sữa. Amol cười khi Shiv bắt chước giọng một con rối. Họ có thời gian vui vẻ bên nhau. Anandi và Shiv mỉm cười nhìn Amol.

Ratan Singh nổi giận khi nhìn thấy Jagya. Jagya nói, tôi đến để lấy chữ ký của ông trên giấy tờ tôi nhận nuôi Mannu. Nó được viết rằng ông không có bất kỳ phản đối nào. Ratan Singh cười. Jagya nói, điều quan trọng là cho tương lai của Mannu. Ratan Singh yêu cầu anh thôi nói chuyện tào lao. Hắn nói rằng, tao không muốn nói chuyện với mày và yêu cầu anh đưa Ganga đến để gặp hắn. Jagya nói, Ganga sẽ không đến và nói hắn ta hãy nói chuyện với anh. Anh cho biết, tòa án trao quyền nuôi Mannu cho Ganga và yêu cầu hắn phải ký vào giấy tờ. Ratan Singh từ chối ký vào giấy tờ nhận con nuôi. Hắn nói rằng, tao sẽ cho mày thấy những gì tao có thể làm nếu tao không ở đây. Jagya nói hắn hãy nghĩ cho Mannu.

Ratan Singh hỏi, tại sao mày lại nhận nuôi con trai của tao, bây giờ Ganga đã sinh cho mày một đứa con trai. Jagya hỏi, làm thế nào để ông hiểu? Ratan Singh nói, tao không biết gì hết yêu cầu anh trả lại Mannu cho hắn. Ratan Singh thề sẽ bắt cóc con trai của Jagya. Jagya hỏi, ông dám làm thế sao? Ganga cầu nguyện thần Devimaa che chở cho Jagya và nói rằng anh đã đi để gặp tên ma quỷ Ratan Singh. Cô nói, Jagya là một devta và anh đã đến gặp hắn ta vì tương lai của Mannu. Cô nói, Jagya yêu Mannu như một người cha thực sự. Cô cầu xin Devimaa hãy giúp Jagya thành công.

Jagya nói, luật sư đã đúng và tôi không muốn ép buộc ông, nhưng tôi không có cách nào khác để ông đồng ý. Luật sư cho biết, nếu ông không ký vào các giấy tờ thì hằng tháng ông phải đưa cho ganga 25.000 Rs để nuôi dưỡng. Nếu ông ký vào các giấy tờ thì Jagya chịu trách nhiệm chăm sóc thay cho ông. Bây giờ đó là quyết định của ông. Ratan Singh nói, các người đang đe dọa tôi? Điều đó là vô nghĩa. Luật sư cho biết, luật sư nào cũng sẽ khuyên ông như vậy thôi. Jagya nói, thôi chúng ta đi thôi . Hắn ta sẽ không hiểu được. Ratan Singh yêu cầu họ dừng lại.

Shiv chuẩn bị đến văn phòng. Anh ôm Anandi và nói với Amol rằng hôm nay mẹ của con sẽ tắm cho con. Amol do dự khi cởi bỏ quần áo, Anandi nói, người mẹ biết tất cả mọi thứ và mẹ biết chăm sóc một đứa trẻ. Anandi tắm cho cậu. Amol vui vẻ tắm. Anandi nói, con trai của mẹ là một cậu bé ngoan. Cô sau đó mát-xa cơ thể của bé với kem dành cho em bé. Amol hỏi, trông con thế nào? Anandi nói, đẹp trai hơn ba của con. Amol mỉm cười.

Ganga đang suy nghĩ trong nhà bếp. Dadisaa hỏi, tại sao cháu lại đến đây. Ganga nói, cháu đang đun sữa cho Mannu. Dadisaa nói rằng nó bị cháy rồi kìa. Ganga nói, cháu đang mải suy nghĩ. Dadisaa nói, Ratan Singh không làm được gì với Jagya đâu và nói cô không phải lo lắng cho Jagya. Sumitra nói, con sẽ pha trà cho mẹ. Dadisaa nói, tôi đã uống rồi. Sumitra đang lo lắng cho Jagya. Dadisaa nói, Jagya trở về nhà vui vẻ về nhà. Ganga hỏi, bà vào bếp làm gì. Dadisaa nói, bà chỉ tình cờ vào thôi. Ganga nói, Dadisaa thậm chí cũng đang lo lắng, nhưng không thể hiện sự sợ hãi. (Trans: Lê Thủy)

* Click xem quảng cáo ủng hộ Sub Team nhé!
* Bản dịch: Nhóm học sinh - sinh viên đam mê tiếng Anh

Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8
Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8
Nguồn: vtvso.com

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 70 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Trọn BộKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox