Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 3 - Tập 4 TodayTV Mobile

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 3 Tập 4 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 3-a

Xem phim TodayTV: phim co dau 8 tuoi phan 8

Tại dinh thự nhà Singh

Tập phim bắt đầu với cảnh bà nội đang chờ đợi Jagdish cùng những người phụ nữ khác. Bà hỏi: Ganga, Jagdish có nói bất cứ điều gì không? Ganga nói: Dạ không thưa bà. Cháu có gọi nhưng điện thoại của anh ấy không kết nối được. Bà nội bảo cô hãy gọi lại nhưng Jagdish đã về tới. Mọi người đứng dậy và nhìn anh đầy căng thẳng. Jagdish nói rằng Ratan Singh đã đồng ý và kí tên vào các giấy tờ pháp lý, bây giờ Mannu chính là con trai của anh. Mọi người rất vui mừng. Bà nội nói: Bà không thể tin được là anh ta lại đồng ý. Ganga đi cảm ơn thần Devi và nói: Bây giờ cuộc sống của con trai con sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Cô đến phòng Mannu và nói với cậu bé: Bác sĩ đã trở thành ba của con rồi, từ bây giờ con sẽ được gọi là Mahender Jagdish Singh. Cô bảo Mannu hãy cười lên và chỉnh lại chiếc áo cho cậu bé. Mannu kêu đau ở bụng, Jagdish vén áo cậu bé lên để kiểm tra và nói rằng có vài chỗ bị sưng. Anh nói với Ganga: Chúng ta sẽ phải làm xét nghiệm cho thằng bé.

Tại phòng tư vấn

Bác sĩ bảo Anandi hãy đưa Amol đi tập vật lý trị liệu và đưa cho cô biểu đồ chế độ ăn uống. Anandi hỏi ông: Khi nào thì tình trạng của Amol sẽ được cải thiện? Bác sĩ nói: Điều này rất khó, nhưng nhìn thấy sự quyết tâm của cô thì tôi biết rằng cô sẽ cố gắng hết sức. Cô phải xây dựng được sự tự tin cho Amol và có thể khuyến khích cậu bé, cậu bé đang cần một sức mạnh ý chí. Cô phải chiến đấu hết mình. Anandi nói: Chúng tôi sẽ chiến thắng trong cuộc chiến này. Amol hỏi Shiv: Khi nào thì chúng ta sẽ về nhà? Shiv nói: Chúng ta sẽ về sau khi đi gặp các bạn của con.

Nhà Singh

Ganga đang cho Mannu ăn, Jagdish đi tới sau khi đã tắm xong. Anh trò chuyện với cậu con trai nhỏ và dặn Mannu phải chăm sóc em trai. Sau đó anh kiểm tra lại cho cậu bé. Ganga nói với Jagdish: Em rất lo cho thằng bé. Jagdish nói: Không sao đâu Ganga, bây giờ Mannu đã ổn rồi. Ganga cảm ơn thần Devi và đưa quần áo cho Jagdish.

Trại trẻ mồ côi

Shiv và Anandi đưa Amol đến trại trẻ. Amol có khoảng thời gian vui vẻ với các bạn cũ của mình và làm trò múa rối. Viện trưởng của trại trẻ nhìn cậu bé và mỉm cười. Amol bảo các bạn cũng phải vỗ tay cho ba Shiv của cậu nữa.

Tại tòa án

Thẩm phán hỏi Jagdish rằng liệu anh có đủ khả năng để chăm sóc nuôi dưỡng cho Mannu hay không. Jagdish nói có và đưa ra bản kê khai tình hình tài chính của mình. Anh cũng kể sơ qua về hoàn cảnh của gia đình và nói với thẩm phán: Tôi muốn nhận nuôi Mannu, Ratan Singh đang là một phạm nhân cho nên anh ta không thể nuôi dưỡng thằng bé. Jagdish đưa cho thẩm phán lá thư đồng ý của Ratan. Vị thẩm phán nói: Bây giờ anh đã có thể nhận nuôi đứa trẻ một cách hợp pháp. Xin chúc mừng anh.

Nhà Singh

Những người hàng xóm đến và nói rằng em bé thật giống Jagdish. Bà nội nói: Không, nó giống tôi chứ. Một người phụ nữ nói: Thật tốt khi Ganga đã sinh con trai, ước mơ được bước lên cầu thang vàng của bà đã được thực hiện rồi. Nhưng nếu Ganga sinh con gái thì sao? Bà nội trả lời: Thì tôi cũng sẽ bước lên cầu thang vàng chứ sao. Bà thấy rồi đó, Anandi cũng là con gái, con bé đã đạt được rất nhiều thành tựu mà không phải ai cũng có được. Mọi người hỏi bà nội khi nào thì sẽ tổ chức lễ ăn mừng. Bà nội mời họ đến tham dự buổi lễ đặt tên của đứa bé. Mọi người nói rằng chắc chắn họ sẽ tới để ban phước cho em bé.

Nhà Shiv

Anandi kể với mọi người rằng những đứa trẻ ở trại trẻ mồ côi rất vui khi được xem tiết mục múa rối của Amol. Ira và Alok khen ngợi cậu bé. Sanchi nói với Amol rằng cô phải đi tới buổi tư vấn. Anandi bảo Amol chào tạm biệt Sanchi, Amol vẫy tay và nói: Tạm biệt cô. Ira nói rằng nhìn Sanchi thật khác khi con bé hạnh phúc. Sanchi rời đi và nói chuyện điện thoại với Saurav. Một người làm đi tới và hỏi cô về ông nội, cô đáp lại một cách thô lỗ. Saurav nói: Anh phải làm gì để khiến em hạnh phúc đây? Sanchi bảo Saurav đưa cô đi. Payal và một cô bạn khác tình cờ nhìn thấy Sanchi và chào cô. Sanchi bảo Saurav cứ lờ họ đi.

Tại bệnh viện Jaitsar

Ganga hỏi Jagdish về em bé, anh nói: Con của chúng ta rất khoẻ, thằng bé đã hồi phục nhanh chóng. Anh bảo Ganga đi về nhà nhưng cô nói muốn ở lại một lúc nữa. Các y tá chào Ganga và khen em bé của cô. Ganga nhìn thấy một phụ nữ bị bất tỉnh và chạy đến giúp đỡ bà ấy. Jagdish bảo cô hãy đi về nhà, mọi việc ở đây đã có anh lo.

Nhà Shiv

Anandi nói với Amol về các bài tập vật lý trị liệu mà bác sĩ đã đề nghị. Cô giúp Amol tập luyện và dặn cậu bé: Con hãy nói với mẹ nếu như con cảm thấy đau. Meena mang sữa cho Amol và hỏi bác sĩ đã nói những gì. Anandi nói: Con có niềm tin rằng đến một ngày Amol sẽ tự đứng trên đôi chân của mình, và để làm được điều đó thì con sẽ phải chiến đấu với thần linh. Shiv đến và nói với Anandi: Hiệu trưởng đã gọi cho anh và hỏi liệu chúng ta có thể đưa Amol đến trường được không. Anandi nói có. Shiv gọi lại và nói: Chúng tôi đang tới. (Trans: Nguyễn Linh Trang)

- Nội dung bản dịch tập 3-b

Tập phim bắt đầu khi bà hiệu trưởng phỏng vấn Amol, cậu bé đã trả lời rất chính xác. Bà hiệu trưởng cũng ấn tượng với Amol nữa. Anandi nói cậu bé sẽ được học ở đây nếu cậu được nhận vào. Bà hiệu trưởng nói, chúng tôi phải kiểm tra khả năng của Amol rồi sau đó sẽ quyết định xem lớp học nào cậu bé được học. Shiv nói với bà hiệu trưởng hãy đối xử với Amol như những đứa trẻ khác. Bà hiệu trưởng bảo một giáo viên đi kiểm tra khả năng của Amol và cho bà biết kết quả. Anandi bắt đầu thấy lo lắng. Shiv nói, anh sẽ đi xem thế nào. Thế nhưng bà hiệu trưởng vội nói, tôi hiểu tâm trạng của anh chị nhưng anh chị nên để Maol ở một mình để cậu bé có thể tự lập được. Giáo viên lúc nãy bước vào phòng cùng Amol và nói Amol thực sự là một đứa trẻ thông minh. Bà hiệu trưởng xem xét các kết quả và nói, con trai anh chị dành nhiều điểm tốt hơn tôi tưởng đấy. Anandi và Shiv rất vui. Bà hiệu trưởng nói, chắc chắn rồi, tôi rất vui được chào mừng Amol đến với ngôi trường này. Amol cười rất tươi. Shiv nói với Anandi rằng anh sẽ đi nộp học phí và kiểm tra các tờ đơn. Anandi nói, em sẽ đi cùng anh để lấy sách vở, đồng phục và những thứ khác,… Họ nói Amol ngồi đây chờ rồi đi. Amol đang ngồi trên chiếc xe lăn thì hai đứa trẻ khác đến. Chúng bắt đầu trêu chọc Amol. Chúng quay chiếc xe lăn mòng mòng, Amol vội nói, tớ không di được đâu. Chúng vò vò mái tóc của Amol, Amol trông rất đáng thương, khuôn mặt cậu méo xệch đi, nhìn chúng với ánh mắt buồn bã. Hai cô bé khác đến và mắng lũ trẻ kia rồi chúng đi. Anandi va Shiv đến và đưa Amol đi. Dadisa hỏi, con gọi thợ chụp ảnh đến làm gì thế? Bhairov nói, để làm thẻ Adhaar cho mẹ. Jagya bảo bà nhìn vào ống kính. Thợ chụp ảnh nói Dadisa cười lên rồi bấm máy. Jagya đưa em bé (con của Jagya) cho bà rồi nói, bà sẽ chụp cùng em bé nha. Dadisa nói không nhưng Bhairov và Sumitra thì nài nỉ bà đồng ý. Dadisa che mặt em bé đi. Ganga nói, thằng bé sẽ không sao đâu bà. Dadisa nghe theo và đã có một bức ảnh rất đẹp…

Daddu chúc mừng Amol và cho Amol ăn đồ ngọt. Mọi người đều rất vui vẻ. Daddu nói rằng quyết định của Anandi là rát đúng. Alok nói, Anandi chắc chắn sẽ là một người mẹ hoàn hảo. Anoop nói Saanchi nên quan tâm đến chuyện học hành của Amol. Anandi nói để con lo chuyện đó ạ. Anandi hỏi về Saanchi. Ira nói con bé có lẽ đnag về. Saanchi nói với Saurav rằng cô phải vào nhà vì đã muộn rồi. Saurav níu tay cô lại và chạm vào vai cô. Saanchi ngăn lại và nói nếu có ai nhìn thấy thì chúng ta sẽ gặp rắc rối đó. Rồi cô chạy vào nhà. Saurav nghĩ anh sẽ phải làm chuyện này ở nơi mà không ai có thể nhìn thấy.

Anandi đánh thức Amol dậy. Shiv đưa Amol đi tắm còn Anandi thì chuẩn bị đồ cho Amol. Daddu nói rằng ông đang nhớ lại ngày lần đầu tiên Shiv đi học…

Sumitra nói với Gehna rằng các món quà đã được chuẩn bị cho các khách mời trong lễ đặt tên. Nandu đến và nói Bharavi đang khóc, Gehna vội rời đi. Ganga gọi Sumitra và bà đi vào bếp với Ganga.

Daddu và mọi người ban phước cho Amol khi cậu bé đến trường. Amol lo lắng khi nhớ lại những cậu bé xấu hôm trước đã bắt nạt cậu. Mọi người thì rất vui.

Tại Haveli, một người chuyển một gói hàng rất lớn đến. Dadisa hỏi, nó từ đâu vậy? Gehna và Sumitra nhìn gói hàng một cách lo lắng và căng thẳng. Sumitra vội giấu nó đi nhưng Dadisa khăng khăng muốn xem nó. Sumitra đành phải đưa cho Dadisa xem. Dadisa mở nó ra, và…

Anandi đưa Amol đến trường và dặn dò cậu bé đủ thứ. Hai đứa trẻ hôm trước đi qua và cố tình huých mạnh tay của Amol. Anandi nhìn hai đứa trẻ. Chúng quay đầu lại và nói lời xin lỗi trơ tráo nhất và đi tiếp. Anandi động viên Amol. Amol nói, sau này con muốn trở thành phi công. Anandi nói, một phi công thì cần phải có sự mạnh mẽ. Cô chúc con trai những điều tốt lành nhất…(Trans: Sherkha Nathaldi)

* Click xem quảng cáo ủng hộ Sub Team nhé!
* Bản dịch: Nhóm học sinh - sinh viên đam mê tiếng Anh

Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8
Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8
Nguồn: vtvso.com

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 71 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Trọn BộKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox