Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 4 - Tập 5 TodayTV Mobile

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 4 Tập 5 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 4-a

Xem phim TodayTV: phim co dau 8 tuoi phan 8

Nhà Shiv và trường học của Amol

Anandi gọi điện cho cô giáo của Amol để xem mọi việc ở đó có tốt không. Cô giáo và Meena động viên Anandi không cần quá lo lắng. Trong giờ ra chơi, Amol bị hai người bạn lúc trước trêu chọc, chúng thách thức cậu chơi bóng rổ. Amol nhớ lại những lời mẹ Anandi đã dặn, rằng cậu phải can đảm lên và không nên quá sợ hãi. Amol cầm lấy quả bóng và ném trúng vào rổ. Bạn bè của cậu vỗ tay chúc mừng. Amol bắt tay làm bạn với hai cậu bé kia. Anandi đứng quan sát từ xa và mỉm cười hài lòng.

Dinh thự nhà Singh

Bà nội muốn mở hộp bưu kiện mà họ đã nhận được, bà muốn biết bên trong có thứ gì. Sumitra, Gehna, Ganga lo lắng và cố gắng ngăn cản bà. Họ nói dối rằng không thể tìm thấy dao hoặc kéo để mở nó. Bà nội bảo bà sẽ tự đi tìm. Khi bà nội đi khỏi, Sumitra gọi điện cho Bhairon, bà nội quay trở lại với một con dao và định rạch chiếc hộp ra thì Sumitra đưa điện thoại cho bà, nói rằng Bhairon có chuyện cần bàn. Trong khi bà nội bị phân tâm và ra ngoài, Sumitra bảo Ganga nhanh chóng giấu chiếc hộp đi.

Nhà Shiv

Sanchi lấy cớ và nói với Ira rằng cô phải đến buổi tư vấn cho nên không thể tham dự lễ đặt tên cho con trai của JaGan được. Cô lên kế hoạch gây một số bất ngờ lãng mạn cho anh bạn trai mới của mình và nhớ lại lúc Jagdish cảnh báo cô hãy tránh xa con trai của anh và Ganga. Mọi người trong gia đình trêu chọc ông nội về bó hoa mà ông đã kì công chuẩn bị cho bà nội.

Tại công viên

Saurav đang tán tỉnh một cô gái lạ thì nhận được cuộc gọi của Sanchi. Anh ta liền nói dối rằng anh ta đang bận ở văn phòng với ba của mình nên không thể tới chỗ cô được và hứa sẽ bù đắp cho cô. Sau khi cúp máy, Saurav lại tiếp tục tán tỉnh cô nàng kia.

Dinh thự nhà Singh

Sumitra và Gehna đang giúp Ganga đeo trang sức và ban phướ cho cô. Bà nội đi tới giục họ phải nhanh lên. Trông bà hôm nay rất đẹp, ăn mặc nổi bật hơn mọi ngày, Sumitra đi tới và hạnh phúc đặt kala tikka sau vành tai của bà

Nhà Shiv

Sanchi rất vui mừng vì ngày hôm nay sẽ chỉ có mình cô và Saurav. Cô gọi điện cho Ankita tán gẫu một lát rồi đi làm bỏng ngô. Ankita gọi cho Saurav để nói gì đó. Anh ta bắt đầu lên kế hoạch của mình. Payal đến nhà Sanchi để nói chuyện. Cô cảnh báo Sanchi nên cẩn thận với Saurav, nhưng Sanchi không thèm nghe và lớn tiếng với Payal. Chuông cửa kêu lên và tập phim kết thúc. (Trans: Ngân Scorpio)

- Nội dung bản dịch tập 4-b

Balika Vadhu 3rd February 2014

Tập phim bắt đầu với cảnh Payal nói với Saachi rằng Saurab không phải là người tốt và anh ta chỉ đang lợi dụng cô mà thôi. Saachi hét vào mặt Payal và nói rằng cô tin Saurab và yêu cầu Payal ngừng ngay việc nói xấu về Saurab. Payal cảnh báo Saachi. Người đưa pizza đến đưa pizza và những đồ khác. Saachi bảo Payal hãy về đi vì khách của cô đang đến. Bố của Anandi đang ngồi trên xe khách và nhớ lại quãng thời gian khi Anandi còn nhỏ trên nền nhạc Balika Vadhu. Ông nhớ lại lúc Anandi và Jadish kết hôn. Ông nói, tôi đang mang một món đồ chơi đến cho cháu ngoại và tôi cũng rất tự hào vì con gái mình.

Tại Jaistar, khách khứa đang đến lễ chúc mừng. Bố mẹ chồng của Suguna đến và gặp Bhairov. Hai người nói rằng Suguna không thể đến được. Anandi đến cùng mọi người trong gia đình nhà chồng. Ông nôi chào Bhairov. Anandi cúi xin phước lành của Bhairov. Bố mẹ chồng của Suguna khen ngơi Amol. Amol cúi chào hai người. Ông nội nói đùa rằng bởi vì họ đã không được mời tới tiệc mừng em bé sắp chào đời của Ganga. Bà nội đến và nói rằng tại sao chúng tôi lai mời ông đến lễ đầy tháng này chứ. Anandi chào Bà nội, Sumitra và Gehna. Nandu chạy đến chỗ Amol, chào cậu bé và hỏi, cháu có nhớ ta ko>. Amol gọi cụ, bà ngoại,v.v. Bà nội rất vui và ban phước cho cậu. Anandi nói rằng, Amol đã được nhận vào trường học và giành được điểm cao trong kỳ thi đầu vào. Bà nội chúc mừng cậu bé.

Badi Kakikaa kéo chân bà nội và nói rằng trông bà hôm nay thật rực rỡ. Ông nội nói rằng, tôi cũng nghĩ như vậy và tặng cho bà một bó hoa. Bà nội nhận lấy và gọi Makhan đến đem hoa đi cắm. Anandi hỏi bố đẻ cô đâu. Bhairov nói rằng ông ấy đang trên đường đến. Bố của Anandi xuống xe bus và chờ người kéo xe. Một người bịt mặt đứng trong bụi xa quan sát ông và sau đó chạy đến ăn cắp túi đồ mà ông mang đến tặng cho Amol. Bố của Anandi chạy đuổi theo tên trộm. Jadish và Ganga đến buổi lễ. Hai người cảm ơn mọi người đã đến dự buổi lễ ngày hôm nay. Jadish chào mọi người. Ông nội và mọi người ban phước cho em bé. Jadish nói rằng em bé nhìn rất giống Ganga. Mọi người đều cười. Anandii nhận được cuộc gọi của bố cô. Bố cô nói rằng một tên trộm đã ăn cắp món quà mà ông chuẩn bị mang đến tặng mọi người. Ông nói rằng ông không thể đến đó tay không được và do đó ông quyết định quay trở về. Anandi nói rằng, con sẽ bảo anh Shiv đến đón bố và mọi người sẽ không cảm thấy thế nào đâu ba. Bapusaa nói rằng, thôi được rồi nếu con cứ khăng khăng như vậy thì ta sẽ đến. Anandi nói rằng, con sẽ chờ ba.

Saachi đang sốt sắng chờ Saurab và cô gọi điện cho anh. Nhưng Saurab không nhấc máy. Chuông cửa reo. Saurab đến và ôm cô. Saachi cảm thấy không thoải mái. Saurab bước vào trong nhà. Ira gặp và nói chuyện với Ganga. Ganga nói, cháu nghe Anandi nói rằng bác đã cầu nguyện cho cháu và đứa nhỏ. Ira nói rằng, Saachi muốn đến nhưng không thể bởi vì con bé có buổi tư vấn. Con bé gửi lời chúc mừng đến cho cô và em bé. Ira gọi điện cho Saachi. Saachi bắt máy nghe. Ira đưa điện thoại cho Ganga. Ganga nói rằng cô khỏe không. Saachi nói rằng, tôi vẫn khỏe cho tới khi nghe thấy giọng của cô. Ganga nói rằng chúng tôi sẽ cảm thấy rất vui nếu cô đến đây hôm nay. Saachi hỏi Ganga cô không cảm thấy mệt mỏi vì phải diễn trước mặt mọi người hay sao. Sau đó, Saachi ngắt điiện thoại.

Saurab bảo Saachi hãy thoải mái đi. Saurab nói rằng, em đúng, anh sẽ không phá hỏng tâm trạng của mình nữa. Saachi nói rằng, chúng ta sẽ xem phim chứ. Saurab lại gần cô và nói rằng chúng ta sẽ tự làm phim của mình. Saachi nói xin lỗi cô đi lấy đồ ăn vặt đã. Bố của Anandi đến buổi lễ, cô chạy đếm ôm ông. Ông hỏi cô có khỏe không. Anandi nói rằng cô rất khỏe. Shiv đến cúi chào ông. Amol hỏi ai đây>. Anandi nói rằng đây là ba của mẹ và là ông ngoại của con. Amol hỏi thế còn bà ngoại đâu. Bà không đến sao. Anandi bỗng cảm thấy buồn. Bapusaa nói rằng bà ngoại đã đi với thần linh rồi. Ông nói rằng, bà ngoại gửi lời chúc tới cho con và bà rất thương con. Anandi trực chào nước mắt và cô nhớ về me. Saurab và Saachi đang chơi đuổi bắt nhau trong nhà. Saurab nói rằng tại sao em lại làm tan nát trái tim anh. Anh là bạn trai của em. Saachi nói rằng, không phải bây giờ, mọi thứ sẽ tốt hơn chỉ sau khi kết hôn. Saurab nói rằng anh muốn kết hôn với em và đó là lý do tại sao anh muốn rút ngắn khoảng cách, Saachi chạy về phía phòng của cô.

* Click xem quảng cáo ủng hộ Sub Team nhé!
* Bản dịch: Nhóm học sinh - sinh viên đam mê tiếng Anh

Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8
Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8
Nguồn: vtvso.com

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 72 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Trọn BộKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox