Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 5 - Tập 6 TodayTV Mobile

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 5 Tập 6 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

- Nội dung bản dịch tập 5-a

Xem phim TodayTV: phim co dau 8 tuoi phan 8

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi bắt đầu khóc khi cô nhớ đến người mẹ quá cố của mình. Khajan bảo cô không nên buồn rầu trong những dịp vui như thế này. Ông xin lỗi vì không thể tặng bất kì 1 món quà nào cho cô. Shiv nói, mọi thứ sẽ ổn thôi. Dadisaa nói, đúng vậy, mọi thứ sẽ diễn ra như những gì ta mong đợi thôi. Daddu hỏi Shiv đang nói chuyện gì? Dadisaa nói, tôi đã nói với thằng bé hãy để ý đến tất cả mọi người cho đến khi kết thúc lễ Puja. Daddu nói, chúng ta hãy quan tâm đến chính chúng ta. Ganga làm nghi lễ suraj pooja với những cô gái khác. Dadisaa nói, Anandi, cháu hãy ở làm puja cho Amol. Anandi làm nghi lễ Suraj Puja cho Amol. Tất cả mọi người đều rất vui vẻ. 1 người hầu đến nhà Shekhar để tìm Daddu và Ira. Ông nghe thấy tiếng của Saanchi nên đi lên. Saanchi bảo Saurab hãy đi đi. Thầy cúng bắt đầu đọc câu thần chú. Ông bảo Ganga hãy nói tên đứa bé vào tai nó. Ganga đặt tên cho đứa bé là Abhimanyu Jagdish Singh. Dadisaa và mọi người đều rất vui mừng. Mọi người vỗ tay. Thầy cúng tuyên bố tên đứa bé từ nay sẽ là Abhimanyu. Saanchi đề nghị Saurab rời khỏi cô. Saurab bảo Saanchi hãy trưởng thành lên. Người làm mở cửa ra và thấy họ, ông cảm thấy rất sốc. Thầy cúng nói Naam Karan đã được hoàn thành. Dadisaa bảo ông hãy làm naam Karan cho Mannu. Bà nói, chúng tôi đã nhận nuôi Mannu về hợp pháp và tên của thằng bé sẽ được đặt theo tên của gia đình chúng tôi. Pandit bắt đầu đọc lại câu thần chú. Saachi hét vào người làm vì đến phòng của cô mà không hề gõ cửa. Saurab nói, anh không muốn tâm trạng của anh bị phá hỏng nữa. Saanchi cảnh báo ông không được nói chuyện của cô ta cho bất kì ai. Cô ta mắng ông 1 cách thậm tệ. Jagya nói tên vào tai của Mannu. Dadisaa nói, tên của cháu bà từ nay sẽ là Mahender Jagdish Singh. Tất cả mọi người đều vỗ tay. Thầy cúng nói, thằng bé từ nay sẽ được biết là Mahender. Dadisaa đeo chiếc vòng vàng lên cổ của cháu trai mình. Sumitra ban phước lành cho chúng và buộc sợi dây màu đen vào chân trái của chúng. Gehna cho chúng ăn Kheer. Tất cả mọi người chúc mừng họ. Dadisaa bảo Daddu hãy đặt Amol vào lòng của ông. Bà nói, ông cần phải leo lên những bậc thang vàng kia. Dadisaa nói, đây là ý tưởng của Shiv và Anandi. Daddu nói cảm ơn thần linh và ban phước lành cho họ. Sumitra đưa quà cho Dadisaa còn Alok thì đưa quà cho Daddu. Thầy cúng bảo Daddu và Dadisaa hãy chạm vào những bậc thang bằng vàng. Dadisaa và Daddu chạm vào bậc thang và tất cả mọi người vỗ tay và chúc mừng họ. Jagya và Ganga đưa khung ảnh cho Dadisaa và ôm chầm lấy bà. Dadisaa ban phước lành cho họ. Bà nói, các cháu đã hoàn thành được tâm nguyện của bà rồi.

- Nội dung bản dịch tập 5-a

Balika Vadhu 5th February 2014 Written Episode

Ông nội không ngừng khen ngoài về sự chuẩn bị của bà nội cho buổi lễ hôm này, mọi người đều vui vẻ, Ira nói rằng đã đến lúc họ trở về nhà. Bà nội đồng ý, bà nói rằng bà từng có ý nghĩ ngăn cản quyết định của Anandi nhưng bây giờ thấy Amol hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình bà đã yên tâm phần nào. Anandi nói rằng co muốn Amol đi học giống như những đứa trẻ bình thường khác. BÀ nội ban phước lành cho Amol, Shiv và Anandi nhận phước lành từ bà và cùng gia đình Shekhar trở về nhà. Trở về Udaipur, Anandi mang trà cho ông nội và Alok, ông nội hỏi về Amol, cô nói rằng cậu bé đang chuẩn bị sách vở cùng với Shiv. Ram Charan đến và nghĩ rằng ông nên nói với ông nội về Saurab nhưng Sanchi đến cô nhìn ông với ánh mắt giận dữ, Ram Charan im lặng. Anandi cảm nhận được có chuyện gì đó, cô hỏi ông có phải muốn nói gì với mọi người, Sanchi lo lắng nếu Ram Charan kể vê Saurab thì sẽ như thế nào, Ram Charn nói rằng ông phải về nhà ngay bây giờ vì ga đình ông đang rất cần ông. Ram Charan xin phép mọi người cho ông xin nghỉ việc, ông nội đồng ý cho Ram Charan đi. Ram Charan cảm ơn ông và khuyên ông sớm tìm được người phụ việc cho gia đình. Ông nội hỏi về việc gì đã xảy ra với gia đình Ram Charan mà ông lại muốn về ngay lúc này, Alok nói rằng có vẻ như ông ấy không thoải mái để chia sẻ về điều đó. Ông nội nói rằng vậy gia đình này không thể ép Ram Charan ở lại, ông nội nói ông hãy thu xếp mọi việc và nhận tiền lương rồi trở về với gia đình. Ram Charan đồng ý và cảm ơn mọi người.

Anandi nói với ông nội rằng họ nên thanh toán hết tiền lương cho Ram Charan ông nội đồng ý và dưa tiền cho Anandi để trả cho Ram Charan. Ram Charan đang làm nốt những việc còn dang dở, Anandi đến đưa tiền lương cho ông, thấy Ram Charan có vẻ khác thường Anandi hỏi ông về sự việc, Sanchi đã nói với ông điều gì? Ram Charan nói đó là sai lầm của ông vì ông đã vào phòng Sanchi khi không được sự cho phép của cô ấy, Anandi thắc mắc, Ram Charan kể về những sự việc xảy ra cho Anandi, cô hỏi chàng trai đó alf ai? Ram Charan nói đó là bạn của Sanchi ông không biết tên và Sanchi yêu cầu ông phải giữ im lặng, ông nói ông không thể nói dối ông nội chính vì thế ông quyết định về làng của mình. Anandi thông cảm và hiểu, cô nói ông là một quản gia tốt của gia đình này nên mới có những sự quan tâm như vậy, cô hứa với Ram Charan rằng sẽ không ai biết về việc này cả. Anandi nghĩ cô xần phải tìm hiểu về người bạn này của Sanchi.

Ở Jaisar, bà nội và Nandu đang nói về chiếc máy ảnh, hai bà cháu đang xem lại những hình ảnh đã được chụp trong buổi lễ. Nandu nói rằng cậu bé cần phải có một món quà bất ngờ dành tặng cho Mannu và xin bà nội 100rups, bà đồng ý và đưa tiền cho cậu bé và cảm thấy tự hào vì sự trưởng thành của Nandu. Bà nội gọi tất cả mọi người xuống để cùng nhau đi khai giảng ngôi trường mới trong làng, Nandu mang quà tặng đến cho Mannu đó là bảng chữ cái tiếng anh, cậu bé ngồi xuống và hướng dẫn cho Mannu đọc và nhận dạng mặt chữ, mọi người vui vẻ nhìn Nandu và Mannu. Bà nội đề nghị mọi người nên đi nếu khong sẽ trễ giờ lành, lúc đó, thanh tra mớ của Jaisar nói với trợ lý của ông rằng ông muốn gặp Sharma. Mọi người trong nhà Singh đang đến ngôi trường mới để làm lễ, Ganga nhớ về ngày đầu tiên cô được Anandi dẫn đến đây và dạy cho cô viết chữ. Bà nội tự hào và hạnh phúc khi làng của họ ngày càng phát triển hơn nữa, thanh tra mới lên phát biể, ông ca ngợi những thành tựu mà thanh tra cũ – Shiv đã mang đến cho Jaisar, đó sẽ rất khó khăn cho ông nhưng ông hứa với dân làng ông sẽ cố gắng để làng của họ phát triển hơn nữa trong tương lai. Đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn đến Anandi trưởng làng cũ của Jaisar, ông sẽ cố gắng mang đến cho ngôi làng những cơ sở vật chất tốt nhất có thể. Một số cô gái trong làng hỏi người thanh tra mới về việc mở trường học mới, tại sao đại học lại không được xây dựng tại đây? Thanh tra nói đó sẽ là việc không lâu nữa, họ cần phải tuân theo một số quy tắc nhất định và hứa hẹn sẽ có trường đại học tại làng này. Bà nội có linh cảm sẽ có chuyện gì đó không tốt sắp đến với ngôi làng này.

* Click xem quảng cáo ủng hộ Sub Team nhé!
* Bản dịch: Nhóm học sinh - sinh viên đam mê tiếng Anh

Xem trực tiếp TV HD lúc 20h00: Kênh TodayTV HD
Xem phim online: co dau 8 tuoi phan 8
Đọc tiếp: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8
Nguồn: vtvso.com

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 73 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Trọn BộKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox