Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 9 - Tập 10 TodayTV Mobile

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 9 Tập 10 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com

- Nội dung bản dịch tập 9-a

Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8

Tập phim bắt đầu với cảnh Sa đang hỏi Sau về buổi tối. Sau giả vờ vô tội. Sa nói với hắn rằng gia đình cô bảo với cô rằng cô đã bị tấn công về thể xác. Cô nói: anh đã ở với tôi lúc đó, tôi sẽ không tha cho anh, anh sẽ phải vào tù, tôi sẽ nói với gia đình tôi. Sau tắt điện thoại và gửi cho cô đoạn ghi hình tội lỗi. Sa không thể nhìn thấy đoạn video và bắt đầu run rẩy sợ hãi. Sau gọi cho cô và bảo cô hãy ngậm miệng lại không thì đoạn video sẽ bị phát tán. Sa bị sốc. Bác sĩ bảo nhà Shekhar đưa Sa về. Bà bảo họ đừng làm cho cô thấy buồn vì cô cần gia đình ủng hộ lúc này. Sh đi lấy giấy tờ. An đi cùng Sa. An nói với cô rằng bác sĩ đã cho phép cô về nhà. Sa đang thấy sợ hãi. Luật sư bảo Bhai kiểm tra lại giấy tờ. Bà nội bảo luật sư đừng tha cho những kẻ tham lam – những người sau mảnh đất. Basant bảo anh ta hãy làm cho trường hợp này tốt hơn. Luật sư nói: mảnh đất này được chia cho trường đại học và họ muốn có các giấy tờ. Bhai nói: chúng ta nên giữ giấy tờ phân chia đất và cấp phép.

Sh gọi cho thanh tra và bảo ông rằng anh sẽ đến gặp ông. An hỏi Sh tại sao? Sh nói: chúng ta đã thu thập những báo cáo chống lại tên hiếp dâm. An hỏi: anh chắc chứ? Sh nói: tội ác đang diễn ra một cách tự do ngay lúc này. An nói: mẹ đang rất lo vì bà ấy không muốn hình ảnh của Sa bị làm hỏng. Sh nói: anh phải làm điều này vì là một người anh trai và là một người thu thập để bảo vệ những cô gái khác. Ira bảo Sa hãy ăn gì đó. Sa nhớ về đoạn video và chảy nước mắt. Cô nhớ lại về hắn ta. Cô nhớ lại những lời cảnh báo của An và Payal. Sa cảm thấy Sau chưa từng yêu cô dù là một lần. Tôi đang làm cái gì đây? Phải đối mặt với mọi người như thế nào. Amol đi tới và đưa cho cô một bức tranh hoa lá. Cậu bé bảo cô hãy cười lên. Sa nhớ lại những hành động tồi tệ của mình với Amol và nói xin lỗi cậu bé.

Ja đi tới chỗ bà nội và bảo bà về việc dừng hoạt động nhà máy. Bà bảo anh rằng họ sẽ tới tòa án. Ja nói: chúng ta nên nói chuyện với Sh vì hiện tại anh ấy đang là người phụ trách tại Jaitsar. Bà nội nói: Sh đang có nhiều trách nhiệm hơn và chúng ta sẽ hỏi cậu ấy khi nào cần thiết. Ja lo lắng cho bà nội. Bà nội bảo: Bà sẽ đi ngủ là lấy lại sức khỏe tỉnh táo vào ngày mai, bà sẽ rất buồn nếu như mảnh đất ấy bị lấy mất, bà sẽ không dừng lại.

Ira nói với mọi người rằng Sa đang cảm thấy ngột ngạt và sợ hãi rằng cô sẽ không bao giờ thoát ra khỏi sự ám ảnh này. Me nói: em cảm thấy nhiệm vụ trong suy nghĩ của mọi người vì họ đã đổ lỗi cho con gái. Alok nói: Sa đã phạm lỗi vì nó đã tới bữa tiệc và kết quả thô lỗ trong tai nạn này. Ông nội nói: ba đồng ý rằng Sa sẽ không uống bia nhưng nếu con bé uống sau đó điều đó có nghĩa rằng có ai đó đã đến và đưa cho nó, chúng ta phải đối mặt với việc này, bất kì ai đã làm vậy sẽ không được tha thứ. Sh nói: con sẽ thu thập tài liệu FIR vào ngày mai. Ira nói: Nếu con nghĩ chuyện này là đúng, sau đó mẹ sẽ không nói thêm điều gì, nhưng sự cố này không dừng lại hoặc thay đổi suy nghĩ của mọi người. Sh nói: chúng ta phải khỏi xướng để thay đổi.

Sa nhìn vào bức phác họa của Amol và nói: cô không biết cô sẽ có thể cười được nữa hay không. Cô nhìn vào chiếc điện thoại của mình và nghĩ đến những lời đe dọa của Sau. Cô tức giận ném chiếc điện thoại đi. An đến và thấy được sự giận dữ của cô. An bảo Sa hãy ăn ít súp.

- Nội dung bản dịch tập 9-b

Tập phim bắt đầu với cảnh An đang cảm thấy thương cho Sa. Cô nghĩ: chị đã không thể bảo vệ em, không thể ngăn cản em phạm lỗi lớn nhất trong cuộc đời. Tại sao em lại không nghe những lời chị nói? Cô khóc. An sau đó quyết định ủng hộ cho Sa, để lấy lại cho cô sự tôn trọng và quý mến. Ga đang mát xa chân cho bà nội. Bà bảo cô đi ngủ. Ga nói: bà sẽ ngủ ngon hơn nếu được mát xa chân. Cô gợi ý bà hãy để ba và bác chiến đấu chống lại người thu thập và nhà máy hóa học. Cô nói: bà không được khỏe và bà sẽ thấy mệt mỏi. Bà nội nói: bà sẽ không thấy mệt, Ja mới mệt mỏi việc bệnh viện và cháu đã mệt vì phải quản lý bọn trẻ.

Ira bảo Sa hãy ăn sandwich. Sa yên lặng. An nói: hôm nay con bé sẽ ăn hoa quả nhưng mai con bé sẽ ăn đồ ăn bình thường. An làm cho cô ăn một lát táo. Ira bảo An hãy chăm sốc cho Amol. An nó: con đã cho thằng bé ngủ rồi. An nói: bữa tối đã sẵn sàng. Sa bảo An hãy ngủ cùng cô ấy tối nay. An nói được, tại sao không chứ. Ja nói với Ga rằng anh rất lo cho bà nội, chúng ta không thể làm cho bà hiểu nhưng phải ủng hộ bà. Ga nói: bà rất hạnh phúc giúp đỡ cho ngôi làng. Ja nói: không ai có thể ngăn bà lại nếu như bà đã quyết định điều gì.

Sa nói với An rằng bạn của cô đã không gọi cho cô khi ở bệnh viện, họ đã không quan tâm tới cô. An hỏi: em đã kiểm tra lại điện thoại của mình chưa? Sa nói kiểm tra rồi. An nói với cô về Payal, người đã chăm sóc cho Sa, cô ấy nói rằng cô ấy đã sẵn sàng để đến với em tối hôm đó, cô ấy đã ở cùng em khi chúng ta đi tới nông trại, cô ấy đã rất lo lắng cho em, chúng ta đã ra khỏi nhà cô ấy. Sa nhớ lại những lời cảnh báo của Payal về Sau. An bảo Sa đừng tự lo lắng nữa và hãy tập trung vào sức khỏe của bản thân.

An bảo cô đi ngủ và tắt đèn. Sa nằm mơ về tin video và la hét. An tỉnh dậy, Sa nói với cô rằng hắn ta đã quay video của cô. An bị sốc. Cô hỏi: hắn ta là ai? Sa nói rằng hắn ta chính là Sau. Sa ôm lấy An và khóc. Sa nói: hắn ta đã lưu đoạn video trong điện thoại của hắn ta và đe dọa em rằng sẽ phát tán đoạn video đó nếu em nói bất kì điều gì với ai. An nói: chúng ta sẽ kể với mọi người. Sa nói: chj làm ơn đừng nói gì. An nói: chuyện này rất quan trọng. Sa bảo cô hứa rằng sẽ không nói về đoạn video với bất kì ai nếu không Sa sẽ chết. An hứa với cô rằng sẽ không nói nó với bất kì ai.

Thanh tra đến nơi diễn ra và bảo người giám sát bắt đầu công việc ở nhà máy. Một người trong làng nghe thấy cuộc nói chuyện của họ và chạy tới dinh thự. Anh ta gọi bà nội và nói về cảnh sát. Bà nội nói: hãy đi và hỏi họ. DPS gọi cho Sh và nói họ phải tuân lệnh người thu thập ở Jaitsar rằng công việc nhà máy không nên bị dừng lại, nhưng dân làng bao gồm cả những người trong dinh thự đang dừng làm việc. Ông nói: bà Kalyani đang dẫn đầu dân làng, chúng tôi cần sự giúp đỡ của anh, làm ơn hãy giải thích cho họ đừng để luật pháp vào tay họ. Sh nói: tôi sẽ gọi cho chủ dinh thự ngay bây giờ.

Bà nội đang phản kháng cùng với dân làng chống lại nhà máy. Bà bảo cảnh sát hãy đưa ra giấy tờ. Viên thanh tra nói: tôi đang làm nhiệm vụ của mình. Bà nội nói: anh nên ủng hộ cho chúng tôi. Basant tức giận. Ja tham gia vào cuộc phản kháng và bảo dân làng đã đúng. Bhai nói với Basant rằng luật sư đang tới đây. Ông bảo người giám sát bắt đầu máy móc. Bà nội đi đến và đứng trước máy móc.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 77 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Trọn BộKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox