Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 15 - Tập 16 TodayTV Mobile

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 15 Tập 16 TodayTV Mobile

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Nguồn: vtvso.com
Đọc thêm tập khác: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8
Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8

- Nội dung bản dịch tập 15-a

Balika Vadhu 27th February 2014

Tập phim bắt đầu với cảnh Jadish bảo Nandu hãy viết gì đó về Ganga lên giấy. Nandu viết em dâu đang phơi quần sáo trên sân thượng. Jadish chạy lên sân thượng và cố tình trêu chọc Ganga. Ganga tự hỏi làm thế nào các sari lại di chuyển được trên sợi dây thừng. Jagya xuất hiện và nói xin lỗi giống như điệu bộ của trẻ em. Anh cầu xin cô tha thứ. Anh nhảy với Ganga trên nền nhạc bài hát Kinne Ke Maare ... .. Ganga tha thứ cho anh.

Mọi người đi đến sân thượng và thấy hai người đang trong vòng tay nhau rất lãng mạn. Mọi người cùng cảm thấy vui vẻ nhà hát ca bài hát đó. Vivek nói với mẹ của mình rằng anh phải đi tắm. Mẹ của Vivek nói rằng, mọi người đang đang chuẩn bị đi đến đền thờ để xin phước lành của Thần linh cho Saurabh. Vivek bảo mọi người hãy đến tòa án và anh sẽ gặp mọi người ở đó. Bà nội nói, ta rất vui vì cháu đã được Ganga tha thứ. Jadish nói rằng, cháu đã cố gắng xin lỗi ngày hôm qua nhưng cô ấy vẫn không tha thứ cho cháu. Gehna nói đùa điều gì đó. Basant lại nói lại và tự bao biện cho mình. Ganga nói rằng đáng lẽ cô đã tha thứ cho anh ngày hôm qua rồi, nhưng lại muốn xem Jadish có thể làm gì. Bà nội nói rằng, ta biết Ganga thích công việc của mình và muốn trở lại làm việc trong bệnh viện, nhưng bà cảm thấy Abhi vẫn còn rất nhỏ và thằng bé cần mẹ ở bên cạnh. Vì vậy, Bà muốn để Ganga ở nhà cho đến khi đứa trẻ lớn lên. Bà nói rằng nó chỉ là một ý tưởng. Hai người có thể đưa ra quyết định của mình. Jadish nói rằng, cháu sẽ chấp nhận yêu cầu của bà. Jadish ôm lấy bà nội.

Vivek nói chuyện trên điện thoại và nói rằng ông sẽ bị trễ. Ông yêu cầu trợ lý của mình đưa cho các tòa án các tập tài liệu. Đồng hồ đeo tay của Vivek rơi xuống và vỡ. Vivek nghĩ sẽ đi lấy một chiếc đồng hồ khác ở tủ của Saurabh.

Quy trình xét xử tại tòa án bắt đầu. Vivek nhận được điện thoại từ trợ lý của mình. Anh nói, tôi sẽ đến sớm. Vivek mở tủ của Saurabh ra và lấy một chiếc đồng hồ. Anh nhìn thấy điện thoại của Saurabh và nhìn rất sốc.

Trợ lý nói với quan tòa rằng Vivek đang trên đường tới. Quan toàn nói, chúng ta không thể trì hoãn phiên tòa và yêu cầu bắt đầu các tình huống. Sumeet nói rằng đã có báo cáo DNA của các chàng trai khác, nhưng nó không phù hợp với mẫu. Sumeet kháng cáo lên tòa án để được kiểm tra kết quả DNA của Saurabh một lần nữa. Trợ lý của Vivek phản đối. Sumeet nói rằng, thân chủ của chúng tôi tin rằng báo cáo này là sai. Ông tiếp tục với lập luận của mình. Thẩm phán cho biết, chúng tôi đều đồng cảm với thân chủ của anh nhưng anh không đưa ra được bằng chứng chứng minh. Tôi buộc phải đưa ra phán quyết. Saachi là ứa nước mắt. Thẩm phán nói, bởi vì Saachi không chứng minh được rằng Saurabh có tội, thấm phán đang đưa ra quyết định......

Vivek bước vào và nói rằng tôi có bằng chứng chứng minh. Trợ lý của Vivek nói rằng, chúng ta đã thắng kiện. Chúng ta không cần thêm bằng chứng nào nữa. Mọi người đều ngạc nhiên. Vivek tiến lên và nói rằng tôi có bằng chứng chống lại Saurabh. Saachi ngạc nhiên. Mọi người nhìn anh với anh mắt hy vọng. Vivek nói rằng tôi nói điều này với nỗi buồn và sự xấu hổ. Thân chủ của tôi và cũng là em trai tôi đã cưỡng hiếp Saachi và ghi hình lại hành động này của cậu ta. Cậu ta thậm chí còn đe dọa yêu cầu Saachi giữ im lặng. Cậu ta còn giả vờ khóc lóc. Saurabh bị sốc. Vivek quay đầu lại và nhìn Saurabh. Vivek nhớ lại Saurabh đã nói dối anh về việc cậu ta bị mất điện thoại.

Thẩm phán nhìn đoạn video. Vivek đề nghị thẩm phán hãy phạt tù nghiêm ngặt đối với thân chủ của mình vì đã hủy hoại cuộc đời của một cô gái. Tòa tuyên bố rằng Saurabh có tội và tuyên phạt 7 năm tù giam. Gia đình Shekhar vui mừng trong khi gia đình Kabra thì buồn tủi và xấu hổ. Cảnh sát bắt giữ Saurabh. Ira ôm Saachi.

- Nội dung bản dịch tập 15-b

Tập phim bắt đầu với cảnh Jagya báo gia đình rằng Bác sĩ nói là các loại thuốc không có tác dụng với Mannu. Bác sĩ nói không phải lo lắng. Ông ấy nói sẽ làm cái gì đó sau khi có kết quả xét nghiệm máu. Dadisaa nói, chúng ta sẽ đưa Mannu trở về nhà. Jagya đồng ý. Ganga cảm thấy buồn. Jagya nhìn Mannu và đảm bảo với Ganga rằng không có gì có thể xảy ra với Mannu của họ.

Cha mẹ Saurabh đến để gặp hắn ta. Mẹ hắn khóc khi bà nhìn thấy hắn ta trong tù. Bà nguyền rủa Saachi. Bà nói rằng, tôi không bao giờ nghĩ đến ngày này. Cha hắn nói vợ đừng khóc. Bà mang đến cho hắn ta thức ăn và yêu cầu hắn ăn. Saurabh nói, con không muốn ăn. Anh Vivek đã không cho con một cơ hội để nói chuyện. Mẹ hắn nói, ba mẹ rất giận anh con nên đã đuổi nó ra khỏi nhà. Nó không nghe chúng ta. Nó không nói gì với chúng ta nếu không thì chúng ta đã có thể cứu con. Bà nói, tất cả mọi thứ đã kết thúc. Saurabh hỏi, anh ấy nói những gì? Cha của hắn nói, Vivek nói rằng nó đúng và rời khỏi nhà. Saurabh nghĩ sẽ trả thù một khi hắn được thả. Hắn nói rằng, tôi sẽ không tha thứ cho anh.

Jagya nói chuyện với bác sĩ và nói với Ganga rằng ông ấy sẽ đến để chạy hóa chất cho Mannu. Ganga khóc. Vivek đến nhà tù. Anh nhìn thấy cha mẹ mình. Cha mẹ của anh nhạo báng anh. Mẹ anh nói, mẹ đã phạm một sai lầm khi sinh ra con. Bởi vì con mà gia đình chúng ta đang bị hủy hoại. Nó là em trai của con kia mà, nhưng con lại không hy sinh vì nó.

Jagya và Ganga đến bệnh viện với Mannu và gia đình. Bác sĩ nói Ganga và Jagya vào bên trong. Ganga nói Mannu xin phước lành của những người lớn tuổi. Mannu chạm chân của họ. Dadisaa ban phước cho cậu bé.

Ganga và Jagya giúp bác sĩ chạy hóa trị. Khi Palanhaare đang chạy ............... Ganga giúp cậu bé nằm nghỉ trên giường. Tất cả mọi người cầu nguyện cho sự bình yên của Mannu. Anandi cũng cầu nguyện cho cậu bé. Jagya và Ganga đi ra. Anh nói rằng, họ đã tiêm cho thằng bé. Giờ nó đang rất yếu. Sau 2 giờ nữa, chúng ta có thể đưa nó về nhà. Basant hỏi, thằng bé sẽ khỏe chứ? Jagya nói, chúng ta chỉ có thể hy vọng như vậy. Bhairov nói, nó sẽ khỏe thôi. Tất cả cúng ta luôn ở bên nó.

Dadisaa hỏi Ganga, tại sao cháu lại buồn? Loại thuốc này sẽ phát huy tác dụng và Mannu sẽ ổn thôi. Avanti đến tổ chức phi chính phủ cùng với chồng. Ông nói rằng, tôi tên là Gagan. Avanti chạm chân của cô. Anandi rất vui khi thấy họ cùng với nhau. Avanti nói, gia đình chồng tôi đã chấp nhận tôi. Gagan nói, cô đã tha thứ cho tôi. Tôi đã phạm một sai lầm. Anandi nói anh ta hãy kể sự thật. Gagan nói, anh ấy đã nhận ra những sai lầm. Anh ấy đã sắp mất đi đứa con gái của mình. Anandi nói Avanti rằng chồng của chị bây giờ đã ở bên chị rồi. Saachi mỉm cười.

Mọi người trở về dinh thự và thấy ngôi nhà được trang trí. Sumitra chào đón họ. Gehna nói, tất cả mọi người có lẽ cảm thấy mệt mỏi và mang nước họ. Sumitra cũng mang nước trái cây cho Mannu. Nandu đến trong trang phục của chú hề làm cho mọi người cười. Mannu hạnh phúc khi nhìn thấy Nandu trong vai một chú hề. Mọi người đều rất vui khi nhìn Mannu. Nandu tháo mặt nạ ra. Mannu gọi Nandu là Bhai saa. Mana chơi với cái mặt nạ. (Trans: Lê Thủy)

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Tập 83 Tập Cuối, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Trọn BộKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox