Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

VTV1

Đang phát: Bản Quyền VTV

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2017

Xem phim

Loading...

Lịch Chiếu: Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng - VTV1 39 Tập phát sóng 20h45 thứ 4,5,6 hàng tuần trên vtvso.com

Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng VTV1

Xem "Sống Chung Với Mẹ Chồng" tập 29 full VTV1 trực tiếp hôm nay trọn bộ HD, phim Việt Nam "phim song chung voi me chong" nói về xung đột cô con dâu Vân và bà Phương phát sóng 21h00 thứ 4,5,6 hàng tuần.

Trong phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, những mâu thuẫn và xung đột của cô con dâu Vân (Bảo Thanh) và bà Phương (NSND Lan Hương) chính là thứ khiến mỗi tập phim phát sóng được khán giả cả nước quan tâm. Có người cho rằng bà mẹ chồng trong phim có nhiều điểm khắt khe vô lý, sự xét nét đôi khi không đúng chỗ như việc trong đêm tân hôn xông vào phòng con trai để mắng con dâu là "sao cô cưỡi lên người con trai tôi?" hay phản ứng gay gắt khi chồng phụ con dâu rửa bát. 

phim song chung voi me chong vtv1

Cũng có người cho rằng thái độ "lồi lõm" của cô con dâu mới về nhà chồng cũng không kém cạnh bà mẹ chồng khó tính. Ban đầu lúc chưa cưới, bà Phương xen vào tất cả mọi chuyện trong đám cưới nên Vân tức giận là có thể thông cảm. 

Nhưng đến khi về nhà chồng thì mặt Vân lúc nào cũng nặng như chì, hay lập tức phản kháng mỗi khi mẹ chồng có ý kiến không hợp với cô. Cũng như trong việc bếp núc, Vân vốn không rành rẽ nhưng khi được chỉ bảo thì lại phụng phịu như bị "mẹ ghẻ" đày đoạ....

Nguồn: VTV1Loading...