Thế Vận Hội Olympic Rio - VTV6

Thế Vận Hội Olympic Rio VTV6

Thể Loại: TV Show

Quốc Gia: Việt Nam

Xem trực tiếp "Thế Vận Hội Olympic Rio" kênh VTV6 các môn thể thao | Brazil 2016 huy chương vàng (HCV) đầu tiên thuộc vào Hoàng Xuân Vinh môn bắn súng

+ Xem Thế Vận Hội Olympic Rio tổ chức tại Rio mùa hè này với nhiều hy vọng đoạt huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam. 

Trong hai tuần, hơn 10.000 VĐV từ 206 quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài ở 306 nội dung của 28 môn. Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Thế vận hội lần này với số lượng kỷ lục khi có tới 23 VĐV giành suất chính thức, thi đấu ở 10 môn và người có vinh dự cầm cờ trong lễ diễu hành là kiếm thủ Vũ Thành An.

Dù ban tổ chức Olympic Rio đã cắt giảm đến mức tối đa những chí phí tổ chức lễ khai mạc, nhưng nước chủ nhà kỳ vọng sẽ tạo ra buổi lễ "gợi cảm" nhất lịch sử Thế vận hội, có sự tham gia của khoảng 6.000 diễn viên chuyên nghiệp và nghiệp dư kéo dài 3 giờ, với chủ đề “Sự phát triển của đất nước, con người Brazil”.

Vua bóng đá Pele là người thắp sáng ngọn đuốc trên sân vận động Maracana trong lễ khai mạc. Trước đó, ngọn đuốc Olympic đã tới thành phố Rio de Janeiro vào ngày 03/08, sau 3 tháng lần lượt được rước qua 324 thành phố thuộc 27 bang của Brazil.

Nguồn: vov.vnKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox