THÔNG TIN HẤP DẪN MỚI NHẤT VỀ HẬU DUỆ MẶT TRỜI PHẦN 2 - KBS2

Thôn tin mới nhất từ phía nhà đài Hàn Quốc về Phần 2 của bộ phim Hậu duệ mặt trời sẽ xoay quanh đôi phụ phó sĩ quan Seo Dae Young (Jin Goo) và nữ quân y xinh đẹp Yoon Myung Joo (Kim Ji Woo).

Dư âm thành công của bộ phim Hậu duệ mặt trời chưa dừng lại sau vài tháng công chiếu. Đến nay, người hâm hộ vẫn truy lùng những tin tức về “cặp đôi Song Song” (Song Hye Kyo và Song Joong Ki) và họ hy vọng bộ phim sẽ được tiếp tục ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới. Đáp ứng với sự yêu mến của khán giả, đài truyền hình KBS dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt vào năm 2017.

Hậu duệ mặt trời được dự kiến ra mắt vào năm 2017

Giám đốc đài truyền hình KBS Jung Sung Ho tiết lộ rằng hiện biên kịch và nhà sản xuất đang lên kế hoạch tiếp tục làm bộ phim Hậu duệ mặt trời phần 2 vào năm tiếp theo: "KBS sẽ phấn đấu để sản xuất Hậu duệ của mặt trời phần 2 để đáp ứng kỳ vọng của khán giả. Chúng tôi có kế hoạch đàm phán với nhóm diễn viên và sản xuất để khởi động khởi động bộ phim để phát sóng vào năm 2017. Có thể hiểu rằng chúng tôi vẫn trong quá trình xây dựng nền móng cho một căn nhà. Chúng tôi cần xem xét kỹ lưỡng mọi góc độ trước khi sản xuất”.

Hiện dự án phim vẫn chưa được lên kịch bản cụ thể và không thể chắc chắn sẽ tiếp tục trở thành cơn sốt như phần 1. Biên kịch của bộ phim Kim Eun Sok cho biết, bộ phim vẫn chưa được lên ý tưởng và trước đây cô cũng không có ý định viết phần tiếp theo.

Tuy nhiên, nhiều khả năng phần hai của bộ phim sẽ xoay quanh cặp đôi phụ là phó sĩ quan Seo Dae Young (Jin Woo) và nữ quân y xinh đẹp Yoon Myung Joo (Kim Ji Woo). Phần 1 khép lại, cặp đôi Song-Song đã có một kết thúc viên mãn. Phần hai của bộ phim sẽ thú vị hơn khi mở ra tình yêu đẹp của cặp đôi Goo-Won.

Cặp đôi phụ sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần 2

Nam diễn viên Jin Goo chia sẻ, anh ủng hộ ý tưởng này. Theo tờ Soompi, Jin Goo muốn được trở thành nhân vật chính trong phim cùng bạn diễn Kim Ji Woo nếu khán giả ủng hộ.

Khó khăn cho ê-kip sản xuất là đáp ứng được đầy đủ dàn diễn viên của mùa 1. Đại úy Yoo – Song Joong Ki đang bận rộn với lịch trình của mình và không chắc có thể tham gia phần tiếp theo của bộ phim. Hiện anh đang chuẩn bị cho vai diễn mới trong bộ phim lịch sử Chiến Hạm.

Theo YibadaKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox