Tỉ số trận đấu Pháp gặp Romania - 2-1 người hùng Payet

Tỉ số trận đấu Pháp gặp Romania 2-1 người hùng Payet

Thể Loại: TV Show

Quốc Gia: Việt Nam

Payet giúp Pháp khai mạc Euro 2016 trọn 3 điểm

Video Pháp 2-1 Romania

Người hùng Dimitri Payet là chìa khóa “vàng”

Rõ ràng tiền vệ khoác áo West Ham là người chơi hay nhất trận. Số 8 kiến tạo cho Giroud mở tỷ số trước khi tự mình ấn định chiến thắng quý giá 2-1 cho Pháp vào cuối trận với cú sút chân trái siêu đẳng. Payet là người chơi năng nổ và tạo đột biến tốt nhất trong số các ngôi sao áo Lam. Anh xuất phát ở cánh trái rồi đảo sang cánh phải. Anh lùi về tham gia phòng ngự, cầm bóng tổ chức tấn công, đá phạt góc, đâm từ cánh vào trong và tung những đường chuyền sắc bén cho Giroud, Griezmann dứt điểm. Và dĩ nhiên, không thể bỏ qua cú sút thành bàn đẹp hoàn hảo của số 8 ở cuối trận. Tất cả đều in dấu giày của Payet. 

phap-romaina

Khoảnh khắc Payet giúp Pháp chiến thắng

Trong một trận đấu mà Romania chơi phòng ngự số đông, cực kỳ kỷ luật, Pháp thực sự gặp khó khăn dù cầm bóng nhiều hơn và ép sân. Đội bóng áo vàng không cho họ nhiều khoảng trống bằng lối chơi áp sát nhanh cộng với việc dựng lên chiếc xe bus 2 tầng sâu bên phần sân nhà.

Rất may là Deschamps còn có Payet để phá bế tắc. Cả ba tiền vệ Pháp là Matuidi, Kante, Pogba dù theo phân công nhiệm vụ và phẩm chất thì 2 người đầu thiên về phòng ngự nhiều hơn để Pogba rảnh chân tập trung tấn công và tổ chức tấn công nhưng thực tế họ đều có thể phòng ngự tốt. Tuy nhiên, Pogba trận này chưa phát huy được cao nhất phẩm chất của anh bởi số 15 thường lùi hơi sâu trong khi ở phía trên Giroud lại không phải mẫu tiền đạo giỏi xử lý bóng lắt léo còn Griezmann trận này dường như còn mệt mỏi sau mùa giải kéo dài với Atletico Madrid. Chỉ có Payet là di chuyển rộng và tạo đột biến tốt nhất.

Và Pháp có 3 điểm đầy khó khăn nhờ màn trình diễn chất lượng cao của anh.

Nguồn thethaovanhoa.vnKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox