TIN HOT - HẬU DUỆ MẶT TRỜI PHẦN 2 SẼ RA MẮT VÀO NĂM SAU - KBS TV

Tin tức từ cục trưởng KBS bom tấn truyền hình xứ Hàn HẬU DUỆ MẶT TRỜI PHẦN 2 sẻ ra mắt vào năm sau:

Vào chiều ngày 22/4, tại một quán cà phê ở Yeouido-dong, Yeongdeungpo-gu, Seoul, Cục trưởng drama KBS - Jong Song Hyo đã chia sẻ những cảm nghĩ cuối cùng của mình trong buổi gặp gỡ với đội ngũ chế tác của drama đình đám 'Descendants of the Suns' ( bao gồm: 2 biên kịch Kim Eun Sook, Kim Won Suk và 2 đạo diễn Lee Eung Bok, Beak Sang Hoon). 

hau due mat troi

Vào hôm nay, cục trưởng Jong Song Hyo đã mở đầu câu chuyện như sau: "Chúng ta sẽ phải báo đáp mọi người bằng một Descendants of the Sun thứ hai'". 

Chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với các khán giả xem đài đã dành tình cảm và sự yêu mến nhiệt tình đối với bộ phim. Cũng như sự biết ơn của chúng tôi đến khán giả nước ngoài. Cũng muốn nói lời cảm ơn đến cả đội ngũ chế tác và dàn diễn viên đã không ngại khó khăn trong suốt thời gian qua".

Cục trưởng Jong đã làm rõ thêm: "Cũng nhờ đó, vượt qua cả 'hội chứng trong nước', bộ phim đã viết nên huyền thoại nam thần Hallyu thứ 3 đẳng cấp thế giới. Vì sự thỏa mãn và bước nhảy vọt của làn sóng Hallyu đã hồi sinh lại một lần nữa, vì để đáp lại sự kì vọng của tất cả các khán giả của bộ phim, chúng tôi định sẽ sản xuất một 'Descendant of the Sun" thứ hai để báo đáp lại sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người. Sau khi hội ý cùng với đội ngũ chế tác đã từng đồng hành, đội ngũ diễn viên, chúng tôi dự định triển khai: "The Second Descendants of the Suns Project 2017"với mục tiêu sẽ cho lên sóng vào năm 2017.

"Dự án Descendants of the Sun' thứ hai này sẽ lại một lần nữa không phải chỉ trong nước mà dự tính sẽ tạo ra sức ảnh hưởng lớn trên cả thị trường quốc tế. Chúng tôi xin hứa rằng chúng ta sẽ gặp nhau một lần nữa"

Nguồn sưu tầmKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox