Tới Đây Nào Ma Kia Tập 15 Ngày 29-8-2016 - tvN Vietsub Full HD

Tới Đây Nào Ma Kia Tập 15 Ngày 29-8-2016 tvN Vietsub Full HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Xem phim "Tới Đây Nào Ma Kia Tập 15 Ngày 29-8-2016" tvN Vietsub Trọn Bộ Full HD | phim Hàn Quốc hay nhất trên tvN tập 15 tuần này hấp dẫn mới lạ

Tới Đây Nào Ma Kia

Càng gần cuối, những tình tiết trong Chiến nào ma kia - Let's fight ghost lại càng hấp dẫn hơn bao giờ hết. Joo Hye Sung - được biết đến như giáo sư thú y ở một trường Đại học danh tiếng hóa ra chính là linh hồn ác quỷ đã nhập vào Bong Pal khi cậu còn nhỏ, chính hắn cũng là người ra tay sát hại mẹ rồi sau đó là bố của Bong Pal. Pháp sư Myung Cheol biết rõ điều đó nhưng quyết định im lặng tự mình giải quyết tất cả? Liệu đó có phải một quyết định sáng suốt? Tất cả đều có trong Chiến nào ma kia tập 15 được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem.Trong tập trước, Bong Pal đã chia sẻ với Huyn Ji những cảm xúc của mình khi lần đầu tiên nhìn thấy ma, anh thực sự cảm kích pháp sư Myng Cheol khi ông là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho anh, là người giúp Bong Pal thoát khỏi nỗi ám ảnh về khả năng đặc biệt của mình. Pháp sư Myung Cheol cũng là người đầu tiên biết được bố của Bong Pal đã chết, cảnh sát yêu cầu ông đến xác nhận tử thi ngay sau khi phát hiện ra thi thể Park Ji Hoon.

Tại lễ tang của cha Bong Pal, Joo Hye Sung cũng đến viếng và chạm trán với pháp sư Myung Cheol, khi nhìn thấy hắn, ông gần như chắc chắn giáo sư Joo chính là kẻ đã gây ra cái chết cho cả bố lẫn mẹ của Bong Pal. Pháp sư Myung Cheol cũng không thể ngờ được, thứ mà ông đã đánh đuổi khỏi cơ thể của cậu nhóc 5 tuổi Bong Pal giờ lại hiện hữu trước mặt mình trong hình hài một giáo sư Đại học. Hắn đã thừa nhận hết tất cả mọi thứ và uy hiếp pháp sư Myung Cheol nếu tiếp tục cản trở hắn thì cả ông và Bong Pal sẽ không giữ được tính mạng.

Tuy đã không còn là một linh hồn vất vưởng, nhưng sau 5 năm tỉnh lại Huyn Ji vẫn có thể nhìn thấy ma, điều này khiến cô vô cùng sợ hãi do đó Bong Pal cùng những người bạn của anh đã giúp Huyn Ji học những cách tự vệ khi nhìn thấy những thứ không mong muốn. Bên cạnh đó, việc thường xuyên gặp mặt giáo sư Hye Sung cũng khiến Huyn Ji càng ngày càng nhớ thêm những chi tiết về vụ tai nạn của mình. Đồng thời cô cũng nhớ ra đã từng gặp cha của Bong Pal trước đây.

Món đồ mà linh hồn ác quỷ luôn tìm kiếm khiến nó phải giết nhiều người như vậy sẽ được bật mí trong Chiến nào ma kia tập 15, mời các bạn đón xem.

Xem lại Chiến nào ma kia tập 14 Full Vietsub ngày 23/8

Nguồn: tamsugiadinhKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox