Trực Tiếp Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 45 - Tập 46 TodayTV

Trực Tiếp Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 45 Tập 46 TodayTV

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

- Xem trực tiếp phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 TodayTV

- Xem phim TodayTV: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10

- Nội dung bản dịch phim "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10" tập 45

Tại văn phòng NGO,
Anandi hỏi Sharmila về hồ sơ đấu thầu. Sharmila nói rằng, tôi đã không nhìn thấy nó và nghĩ rằng tôi đưa nó cho Anoop.

Tại Badi Haveli,
Dadisa nói Gehna rằng, bạn của Nandu nói với mẹ rằng Nandu vội vả trở về nhà khi tiếng chuông trường reo. Hình như nó muốn canh giữ con. 
Niranjan đến và nói rằng ông sẽ cố gắng để giành được trái tim của Nandu thông qua âm nhạc và bắt đầu hát bài hát "Piya Na Rahe ManBasiya ... " Nandu nhìn ông và yêu cầu Niranjan đi ra ngoài hát vì cậu ta cần phải làm rất nhiều bài tập ở nhà và cậu ta không muốn bị quấy rầy. Niranjan bị sốc.

Tại Kesar Bagh,
Anoop về đến nhà. Meena nói rằng em sẽ mang trà. Anoop yêu cầu cô nghỉ ngơi vì bà ấy không khỏe. Meena nói rằng, em đang cảm thấy sốt. 
Anoop nhận được cuộc gọi của ông Maheshwaro. Ông nói rằng ông sẽ báo giá. Anandi đến và đưa thuốc cho Meena. Meena cảm ơn cô. Anandi thấy hồ sơ đấu thầu của NGO đang ở trong tay Anoop và kinh ngạc.

Anoop quay người lại và cũng bị sốc. Anandi trả lại hồ sơ và yêu cầu ông giữ nó một cách an toàn.

Cô tự hỏi làm thế nào nó lại ở chỗ Anoop và nghĩ Sharmila nói dối. Cô nghi ngờ Sharmila giao hồ sơ đó cho Anoop. 
Cô nói với Shiv là cô tìm thấy hồ sơ bị mất đang ở chỗ Anoop. 
Shiv nói, làm sao điều này có thể xảy ra?
Anandi nói, ngày hôm qua nó đang ở tại NGO và sau đó thì đã không tìm thấy. 
Shiv nói, chúng ta phải nói chuyện với ông và hỏi ông ta tại sao làm điều này.

Tại Jaitsar,
Sona đến trường. Có một người đàn ông đến trường đón con mình. Sona nhận ra ông ta và che mặt để ông ta không phải nhận ra mình. Người đàn ông nhìn thấy cô và nghĩ rằng cô ấy trông giống Sona. 
Sona vội vã đi xa nhưng người đàn ông nhận ra cô và nghĩ rằng ông phải làm điều gì đó, người phụ nữ này không nên ở đây vì nhân cách của cô là không tốt.

Tại Kesar Bagh,
Sanchi nghĩ Vivek còn đang giận và đã không gọi cho cô dù chỉ một lần. Cô gọi cho Vivek. Suman nhận cuộc gọi. Sanchi hỏi bà rất nhiều câu hỏi về sức khỏe của bà. Suman nói, mẹ nhớ con!
Sanchi nói rằng, con cũng đang nhớ mẹ! Con không muốn sống ở đây nữa và hỏi con có thể trở về nhà? 
Suman nói rằng, mẹ đang cố gắng nhưng tình hình vẫn như trước. Đừng lo lắng tất cả mọi thứ sẽ tốt đẹp. Vivek sẽ quên tất cả mọi thứ và sẽ đến để đưa con về. Sanchi nói ok và ngắt cuộc gọi.

Shiv đến gặp Anoop. Anoop nói, tôi nghĩ cháu sẽ đặt câu hỏi trực tiếp với tôi. Tại sao cháu gọi tôi đến đây? Shiv mời ông ngồi. 
Anoop nói rằng, ông không cần nghe rao giảng hoặc cảnh báo của cháu. Ông nói rằng mọi thứ đều công bằng trong tình yêu, chiến tranh và kinh doanh. Tôi đã không làm điều gì sai trái với hồ sơ đó. Cháu nên hỏi nhân viên của Anandi lý do tại sao cô ta đã làm điều này. Shiv đứng dậy khỏi ghế và cho ông xem một số tài liệu khác của văn phòng NGO.

Shiv nói, Anandi sẽ cho chú tất cả những hồ sơ này nếu chú hỏi cô ấy. Anoop nói rằng, cháu đang cố gắng để làm hạ thấp tôi? 
Shiv nói, tôi cảm thấy rất tệ khi mà chú có thể làm điều này với gia đình của mình. Cháu cảm thấy rằng chú bắt đầu hiểu cháu, nhưng cháu đã lầm. Anh nói rằng, đạo đức rất quan trọng với cháu và cháu không thể thỏa hiệp về điều đó. Việc chú làm là sai lầm trong quan điểm của cháu. 
Anoop nói, tôi đã nhìn thấy đủ các nguyên tắc và đạo đức. Tôi bị mất con trai lớn của mình trong một lần nhờ vả. Tôi nghĩ rằng con trai tôi sẽ ủng hộ tôi, nhưng con cũng giống như những người khác.

Shiv ngồi xuống và nói rằng, chú đang gộp hai chuyện khác nhau vào nhau. Cháu là con trai của chú, nhưng nó không có nghĩa là làm điều này. Anoop nói, tất cả mọi thứ đều có liên quan. Con không thể nhìn thấy vì con gọi người khác là ba. Shiv bị sốc.

Tại Sekar Bagh,
Shiv nói Anoop rằng, cháu biết cháu là con trai của chú, nhưng những điều này không có liên quan gì đến việc làm của chú hôm nay.
Anoop nói, tất cả mọi thứ đều có liên quan, nhưng con không thể nhìn thấy vì con đang gọi người khác bằng ba. Tôi đã đi vắng trong 25 năm. Tôi muốn chứng minh tất cả mọi người rằng tôi không phải vô dụng. Tôi phải làm gì đó để chứng minh bản thân mình. Nó sẽ là tốt nếu con trai của tôi giúp tôi. Tôi hy vọng nhưng con trai tôi đã không làm bất cứ điều gì. Nói xong ông bỏ đi. 
Shiv nghe xong rất băn khoăn, cảm thấy đã xảy ra chuyện gì và vì sao ông ta đã thay đổi?

Anandi đến Shiv và hỏi anh ta về cuộc gặp gỡ của anh với Anoop. 
Shiv khóc trước mặt Anandi. Anh nói, Anoop nghĩ không ai quan tâm đến ông ta. Ông nghĩ sai rồi rồi vì tất cả mọi người yêu mến ông. Ông muốn anh giúp ông trong việc làm sai trái của mình. Anh không thể thỏa hiệp về các giá trị và nguyên tắc của anh. Anandi an ủi anh ấy.

Tại trường Jaitsar,
Một nhóm người mà người dẫn đầu chính là người đã nhận ra Sona ngày hôm trước đến trường, la hét các khẩu hiệu phản đối trường.

Tại Jaitsar,
MP Shrivastav xịt nước hoa lên người và nói về sự trả thù.

Tại trường Jaitsar,
Sonalo lắng khi nhìn thấy những người dân phản đối. Hiệu trưởng của trường bước ra và hỏi họ lý do cho tất cả điều này. Niranjan yêu cầu họ giữ im lặng và nói xem chuyện gì xảy ra? Một phụ huynh cho biết con của họ đang trong tay kẻ xấu.

Sona cố gắng rời khỏi trường âm thầm, nhưng bị bắt lại. Họ gọi Sona là gái mại dâm. Hiệu trưởng nói Tiến sĩ Jagya đưa cô ấy đến đây. Các phụ huynh yêu cầu hiệu trưởng hỏi Sona và nói rằng chúng tôi không nói dối. Niranjan gọi một ai đó. Phụ huynh phản đối Sona và yêu cầu hiệu trưởng đuổi Sona ra khỏi trường. 
Sona khóc giấu khuôn mặt của mình và chạy vào bên trong. Người đàn ông dẫn đầu nói với hiệu trường cho một ngày thời gian. Ông đe dọa sẽ cho phương tiện truyền thông biết về chuyện này.

Tại Jaitsar,
MP Shrivastav nói chuyện với giới truyền thông về người dân phản đối Sona và nói về Tiến sĩ Jagya đang hỗ trợ cô. Ông yêu cầu các phương tiện truyền thông suy nghĩ vì sao Jagya đang hỗ trợ một cô gái điếm. Ông nói rằng trong trường học không có ai dám chất vấn anh ta. Phụ huynh và nhân viên trường rất sốc khi biết thân phận thực sự của Sona. Tôi biết rằng MLA Jagdish Singh thường xuyên gặp gỡ cô ấy. Ông chỉ một ngón tay vào Jagya cho biết anh ta có quan hệ với Sona. 
Phóng viên nói, ý ông muốn Jagya nên từ chức? Shrivastav nghĩ danh tiếng của Jagya sẽ bị hủy hoại.

Jagya nói với Ganga rằng, ông xem thấy 3-4 cuộc gọi nhỡ của Niranjan. Ganga nói với anh rằng ông gọi điện thoại cố định và nói rằng ông đang trở về nhà.

Niranjan về đến và nói về dân làng biểu tình bên ngoài trường học.
Hiệu trưởng nói với họ rằng, các phụ huynh nói rằng Sona là một gái điếm và đòi chúng ta đuổi cô ra khỏi trường. Ông cho biết tên trường của chúng ta đang bị hủy hoại trong vòng nửa giờ.

Dadisa bị sốc và hỏi Jagya, Sona - cô ta là ai? 
Ganga nói với bà, con biết về cô ấy. 
Dadisa hỏi, tại sao cháu không cho chúng tôi biết. Nó cũng có nghĩa là Jagya biết về cô ấy? Tại sao cháu lại giúp cô ấy? 
Jagya nói, Sona nói với cháu tất cả mọi thứ về cô ấy. Anh kể với họ tất cả mọi thứ và nói chính chồng của cô ấy đẩy cô vào động mại dâm. Jagya hỏi, vậy cháu phải làm gì trong hoàn cảnh đó? Cháu chỉ muốn Sona thay đổi cuộc sống của mình và mang cho một cuộc sống tốt hơn và cho con trai của cô ấy. Cô không làm bất cứ điều gì sai bây giờ. 
Dadisa xin lỗi Jagya và nói rằng, cháu đã cho chúng ta tình người. 
Jagya hứa rằng chính anh sẽ làm tất cả mọi thứ.

- Bản dịch "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10": Nhóm học sinh-sinh viên đam mê tiếng Anh. Các bạn click và xem sản phẩm quảng cáo ủng hộ "Subteam" nhé, thanks!

+ Xem các tập đã chiếu "Phim Cô Dâu 8 Tuổi" : Tại đây

Nguồn: vtvso.comKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox