Trực tiếp MU - Man City - K+ 1 Ngay 10/9/2016

Trực tiếp MU - Man City K+ 1 Ngay 10/9/2016

Thể Loại: TV Show

Quốc Gia: Mỹ - Châu âu

Xem Ngoại Hạng Anh "Trực tiếp MU - Man City" K+ 1 Ngay 10/9/2016 trận cầu kinh điển đắt giá nhất lịch sử Premier League 2016/2017

+ Xem trực tiếp MU vs Man City trận bóng đá kinh điển hay nhất ngoại hạng Anh. Jose Mourinho và Pep Guardiola đã có những thuận lợi kể từ khi đến với Manchester. Thành công bước đầu của họ là không thể phủ nhận và cả hai đang cùng nhau tạo ra những con số kỷ lục ở Manchester.

Derby Manchester trị giá đến 671,85 triệu bảng, trung bình hơn 30 triệu bảng/cầu thủ

Bộ đôi này có khá nhiều điểm tương đồng dù đang đứng 2 hai chiến tuyến. Cả hai đều hướng đến sự hoàn hảo, ghét thất bại và cần rất nhiều tiền để chi tiêu cho kế hoạch của mình.

Vậy nên, trận derby sắp tới trở nên vô cùng đặc biệt khi số tiền chuyển nhượng của các cầu thủ 2 bên đã vượt mốc 500 triệu bảng. Đó là con số vô cùng lớn, hơn nửa tỷ bảng, chỉ tính cho 22 cầu thủ dự kiến sẽ đá chính.

Hãy cùng xem, số tiền khổng lồ trên đã giúp City và Utd có được những con người như thế nào trước trận đại chiến đầu tiên của họ trong mùa giải.

Hai tiền đạo hàng đầu của 2 đội vì những lí do khác nhau đã không đóng góp giá trị tài chính vào con số tổng cộng trên nửa tỷ bảng này. Aguero đã bị cấm thi đấu tới 3 trận và sẽ bỏ lỡ trận đấu quan trọng nhất giai đoạn lượt đi của họ, còn Ibra đã về với MU hoàn toàn miễn phí.

Nếu tính thêm số tiền chuyển nhượng gần đây nhất của Aguero và Ibra, Con số tổng cộng của các cầu thủ thường xuyên đá chính cho cả 2 đội sẽ không chỉ là 671,85 triệu bảng, (trung bình hơn 30 triệu bảng/cầu thủ), mà sẽ là 723 triệu bảng. Một con số tuyệt đối trong lịch sử derby của bóng đá thế giới.

Nguồn: 24hKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox