Trực Tiếp Phim Bố Mẹ Trẻ - VTV1 Tap Cuoi

Trực Tiếp Phim Bố Mẹ Trẻ VTV1 Tap Cuoi

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Xem "Trực Tiếp Phim Bố Mẹ Trẻ" VTV1 Online Trực Tuyến, phim Trung Quốc "bo me tre" hay nhất phát sống lúc 13h00 hàng ngày

+ Xem trực tiếp phim bố mẹ trẻ xoay quanh cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ thuộc thế hệ 8x là Giản Đơn và Mạc Phàm. Họ được coi là hình mẫu của "bố mẹ thời thượng", hoàn hảo trong công việc nhưng lại rất tệ trong việc nhà. Cặp đôi chưa bao giờ trải qua gánh nặng gia đình, chăm sóc con cái và hoàn toàn phụ thuộc vào bố mẹ hai bên.

Rắc rối xảy đến khi mẹ Mạc Phàm bị chẩn đoán mắc ung thư trực tràng, bố của Giản Đơn lên cơn đau tim. Một loạt các vấn đề mới nảy sinh, Mạc Phàm và Giản Đơn cố gắng vượt qua đưa mọi thứ trở lại cân bằng, nhưng những áp lực cùng việc nhà nhàm chán đã khiến cho cặp đôi trẻ ngày càng xa dần nhau.

Cho đến khi tất cả mọi việc không thể tồi tệ hơn nữa thì con gái của họ được chuẩn đoán mắc chứng tự kỷ. Hai vợ chồng trẻ đã ý thức được trách nhiệm của bản thân. Cùng với sự giúp đỡ của cả gia đình, Giản Đơn và Mạc Phàm cùng nhau chiến thắng tất cả những thử thách.

+ Đón xem phim bố mẹ trẻ trên VTV1 nhé!

Nguồn: vtv.vnKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox