Trực Tiếp Phim Đồng Tiền Quỷ Ám - VTV1 PHIM VIET NAM

Trực Tiếp Phim Đồng Tiền Quỷ Ám VTV1 PHIM VIET NAM

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Xem "trực tiếp phim Đồng Tiền Quỷ Ám" trọn bộ Full HD | phim Việt Nam tâm lý xã hội và gian lận tài chính hay nhất trên VTV1 kịch tính hấp dẫn

+ Xem các tập đã phát: "Phim Đồng Tiền Quỷ Ám"

Chuyện phim kể về trưởng phòng cảnh sát giao thông Huỳnh Sơn Đồng - một nhân vật có đời sống và diễn biến tâm lý phức tạp. Ông dần rơi vào cạm bẫy của đồng tiền, có mối quan hệ với bọn tội phạm xuyên quốc gia như Chumnốp và những người đẹp núp dưới danh nghĩa người mẫu nhưng thực chất là buôn bán phụ nữ.

Đối nghịch với các tội phạm là lực lượng công an, đứng đầu là thiếu tướng Trịnh Lương và thượng tá Bảy Liêm...

Đạo diễn Trần Chí Thành cho biết: “Đồng tiền quỷ ám khai thác tâm lý tội phạm với xung đột nội tâm. Cái thiện, cái ác luôn tồn tại và đấu tranh trong một con người”.

Để tạo ra bối cảnh lạ, đoàn phim quay nhiều cảnh ở TP.HCM, Bình Dương, Củ Chi, Mộc Bài, thậm chí đến và đóng đô hai tuần liền tại một số thành phố như Siem Reap, Khett Kampong Thum, Phnom Penh của Campuchia để quay danh lam thắng cảnh và sòng bài.

“Dĩ nhiên chúng tôi chỉ được phép quay xa xa. Còn cảnh đánh bài, trường đá gà phải dựng lại” - đạo diễn bật mí.

Đồng tiền quỷ ám có sự tham gia của các diễn viên: Đức Sơn, Huỳnh Anh Tuấn, Công Hậu, Thân Thúy Hà, Công Dũng, Hà Việt Dũng, Thạch Kim Long, Cao Thái Hà, Kha Ly, Hoàng Anh...

- Đón Xem phim Đồng Tiền Quỷ Ám tập 28 - 29 phát trên kênh Vtv1 lúc 20h40 thứ 3

+ Xem trong bộ phim Đồng Tiền Quỷ Ám: Tại ĐâyKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox