Trực Tiếp Phim Liêu Trai Tân Truyện - THVL1 Tap Cuoi

Trực Tiếp Phim Liêu Trai Tân Truyện THVL1 Tap Cuoi

Thể Loại: Võ thuật

Quốc Gia: Trung Quốc

+ Xem trọn bộ Phim Liêu Trai Tân Truyện

Xem phim "Trực Tiếp Phim Liêu Trai Tân Truyện" THVL1 Tap Cuoi trọn bộ sẽ được phát trên sóng 17h hàng ngày. Phim "lieu trai tan truyen" hay nhất trên THVL1

phim dong nho

+ Xem phim Liêu Trai Tân Truyện của tác giả Bồ Tùng Linh. Bộ truyện này được đánh giá là một kì thư và là đỉnh cao của tiểu thuyết văn ngôn thời cổ đại. Phim bao gồm các câu chuyện: Càn Khôn, Lục Phán, Hoa Cô Tử, Lục Y Nữ, Hằng Nương, Liên Tỏa, Diệp Sinh, Dạ Xoa Quốc.

Với nội dung chính xoay quanh mối quan hệ tình yêu, tình thân giữa người và yêu ma,"Liêu trai tân  truyện" bắt đầu từ nhân vật tiểu thư Chu Cảnh Lan (Lưu Đồng) nổi danh xinh đẹp, đoan trang hiền thục, tri thư đạt lễ được mọi người yêu mến. Cô có tình cảm đặc biệt với Tân khoa cử nhân Đào Nhạc Minh (Kiều Chấn Vũ).

Em gái của Chu Cảnh Lan – Chu Ỷ Đình (Kha Giai Yến) cũng có ý tác hợp cho họ.

Tuy nhiên, khi giúp Đào Nhạc Minh tìm kiếm người mẹ thất lạc của anh, Chu Ỷ Đình vô tình cứu được Lục Phán Quan (Nhạc Dược Lợi). Để trả ơn, Lục Phán đã hoán đổi kinh hồn của hai chị em họ Chu.

Trong khi đó, Chu Cảnh Lan biết được người mà bấy lâu Đào Nhạc Minh yêu lại là em gái của mình. Vì lòng thù hận, cô đã lên kế hoạch hãm hại Lục Phán và em gái Chu Ỷ Đình.

Chuyện tình đẹp ban đầu rẽ sang một hướng khác đồng thời mở ra câu chuyện – sinh tử, tình – thù trong chốn nhân gian…

+ Đón xem phim dòng nhớ trên thvl1 nhé!

Nguồn: thvl1.vnKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox