Trực Tiếp Phim Máu Chảy Về Tim - Tập Cuối Thvl1

Trực Tiếp Phim Máu Chảy Về Tim Tập Cuối Thvl1

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Xem Phim "Máu Chảy Về Tim" Link Youtube HD

- Phim Máu Chảy Về Tim phát trực tiếp trên kênh Thvl1 lúc 20h00

Video truyền hình Vĩnh Long TV [THVL1]

- Xem các tập đã phát: "Phim Máu Chảy Về Tim"

35 tập phim Máu chảy về tim xoay quanh cuộc sống của Hạnh (Cát Tường) - một người phụ nữ mồ côi, làm nghề bán dâm. Trong một đêm mưa gió, chị gặp Bình (Trương Minh Quốc Thái), vốn là tay đâm thuê chém mướn bị nạn. Hai tâm hồn cô đơn, đồng cảnh ngộ đã đến với nhau để cùng làm lại cuôc đời. 

Kết quả của sự gắn bó ấy là 3 đứa con trai ra đời. Cuộc sống sẽ trôi đi êm đềm nếu Bình không bị bọn giang hồ sát hại. Đồng lương ít ỏi từ việc làm thuê không đủ nuôi con, bà quyết định trở lại Sài Gòn.

Con trai đầu Hùng (Thanh Thức) và Dũng (Hồ Giang Bảo Sơn) phải phụ mẹ đi bán vé số, lượm ve chai để kiếm tiền nuôi em. Tuy nhiên, vất vả đến mấy, bà vẫn không trả đủ số tiền thuốc chạy chữa cho cậu út là Đăng (Hà Trí Quang) bị bệnh tim bẩm sinh. Cuối cùng, bà quyết định bán con cho một gia đình giàu có.

Lớn lên, Hùng vì mưu sinh giúp gia đình đã vướng vào đường dây buôn bán ma túy. Dũng trở thành một công an tận tụy và hạnh phúc bên Linh (Kiều Nhi), con của một doanh nhân giàu có.

Riêng Đăng được đi du học và trở thành một bác sĩ. Anh yêu Mai (Nhật Vi), con gái của giám đốc nơi mình công tác. Oái oăm thay khi anh phát hiện Mai lại đem lòng yêu Hùng - người anh ruột thất lạc của mình.

Biết việc làm ăn phạm pháp của Hùng, Đăng đã đi tố cáo sự việc với ông Thái (Hữu Nghĩa) - bố người yêu. Sốc vì con gái yêu tên xã hội đen, ông bị xuất huyết não và chết. Đây là cớ để Đăng đổ tội ngộ sát cho Hùng.

Trong cuộc tranh đấu đó, bà Hạnh nhận ra, hai con trai mình đang hại lẫn nhau. Khi biết về thân phận thực sự, Đăng đã ra tòa nhận tội thay cho anh trai nhưng vẫn kiên quyết không nhận mẹ. 

- Đón xem bộ phim Máu Chảy Về Tim tập 5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30

+ Xem trọn bộ phim "Máu Chảy Về Tim": Tại Đây

Nguồn: http://news.zing.vn/Kênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox