Trực Tiếp phim Zippo Mù Tạt Và Em - VTV3 PHIM VIET NAM

Trực Tiếp phim Zippo Mù Tạt Và Em VTV3 PHIM VIET NAM

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Xem "Trực tiếp phim Zippo, Mù Tạt Và Em" trên VTV3 bản đẹp Full HD | phim Việt Nam được xem nhiều nhất với tình tiết lãng mạn sâu lắng

+ Xem trọn bộ "Zippo, Mù Tạt Và Em" Full HD: Tại Đây

Chuyện phim xoay quanh 3 nhân vật chính Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường), với những hoài bão, đam mê của thời tuổi trẻ 19, 20 đến khi trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp ở lứa tuổi 25. Đảm nhận 3 vai diễn chính trong phần đầu của phim - khi các nhân vật ở độ tuổi 19, 20 - lần lượt là các diễn viên trẻ Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An.

Trong phim zippo mu tat va em, Lam được Sơn theo đuổi từ thời Đại học nhưng cô luôn từ chối tình cảm của anh. Còn Huy - bạn “nối khố” với Sơn, vì muốn lấy lại thể diện cho bạn nên quyết tâm chinh phục Lam bằng mọi giá và rồi sẽ “đá” cô thẳng thừng. Nhưng anh dần nhận ra, Lam không phải là cô gái dễ chinh phục và càng ngày càng cảm thấy mình có tình cảm thực sự với Lam. Khoảng thời gian Huy, Sơn đi du học cũng là lúc Lam mặc nhiên coi mối dây liên hệ giữa ba người không còn.

+ Đón xem phim "Zippo, Mù Tạt Và Em" trực tiếp tại vtvso.com

Nguồn: facebook.com/zippomutatvaemKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox