Trực tiếp Tuyệt đỉnh song ca - Thvl1 Chung Kết

Trực tiếp Tuyệt đỉnh song ca Thvl1 Chung Kết

Thể Loại: TV Show

Quốc Gia: Việt Nam

Xem "trực tiếp Tuyệt đỉnh song ca" đêm chung kết chương trình giải trí của các cặp ngôi sao ca nhạc hot nhất Việt Nam hiện nay so tài trên THVL1 hay và hấp dẫn

+ Xem các tập đã phát: Tuyệt Đỉnh Song Ca

Tuyệt đỉnh song ca sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn song ca ăn ý trên sân khấu thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau với sự tham gia của các ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam.
Khi các định dạng chương trình truyền hình âm nhạc đã trở thành “đặc sản” của người xem Việt thì nhu cầu thưởng thức của khán giả cũng ngày một tăng cao. Với tần suất xuất hiện dày đặc, để thu hút được lượng người xem ổn định, các chương trình không chỉ được đầu tư công phu format mà còn là những yếu tố khác như: ban giám khảo, huấn luyện viên và đặc biệt là chất lượng thí sinh.

Hiểu được điều đó, Đài phát thanh - truyền hình Vĩnh Long và Công ty Sen Vàng đã cho ra đời chương trình đầu tiên tìm kiếm tài năng ca hát dành cho các cặp song ca tại Việt Nam với tên gọi Tuyệt đỉnh song ca. Chương trình nhận được sự đồng hành của nhãn hàng Sữa tắm thảo dược Thebol 2 Plus Mới.

+ Đón xem chương trình giải trí truyền hình: "Tuyệt đỉnh song ca" tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10 lúc 21h trên Thvl1

Nguồn: tuoitreKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox