W Hai Thế Giới Tập 14 MBC - Tap 15 Vietsub Ngay 7/9/2016

W Hai Thế Giới Tập 14 MBC Tap 15 Vietsub Ngay 7/9/2016

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Xem phim W Hai Thế Giới Tập 13 Ngày 2-9-2016 MBC Vietsub Trọn Bộ Full HD | phim Hàn Quốc hay nhất 2016 trên MBC, xem phim "w hai the gioi tap 10" rất hấp dẫn.

W Hai Thế Giới Tập 13 Ngày 1-9-2016

+ Xem trực tiếp W Hai Thế Giới tập 14: Phải nói rằng, Hai thế giới (W – Two worlds) ngày càng khiến người xem “quay mòng mòng” bởi sự chắp ghép giữa thế giới của W và thế giới thực. Trong tập 13 Hai thế giới, nội dung phim đã tiết lộ rằng, cả tên sát nhân bí ẩn và Kang Chul (Lee Jong Suk) đều sở hữu khả năng teleport. Họ có thể dịch chuyển tức thời đến hai thế giới như… phù thuỷ Harry Potter. Tuy nhiên, khả năng đó lại không giúp gì được Kang Chul vào lúc cần kíp. Bởi lẽ, anh đã phải chứng kiến cảnh người yêu Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) bị bắn trọng thương trong thế giới truyện tranh mà không thể làm gì.

Ngay sau khi Yeon Joo trúng đạn, cô đã được chuyển về thế giới thực. Kang Chul lại có thể trở về W, đối đầu với tên sát nhân. Sau màn đối đầu kịch liệt, anh đã nổ súng tiêu diệt mối họa này. Tuy vậy, cái chết của tên sát nhân vẫn còn là ẩn số không rõ ràng. Kang Chul tiếp tục trở về hiện thực để tìm Yeon Joo. Khi này, cô đã ngất xỉu và trong tình trạng mất máu khá nhiều. Kang Chul vội vã đến bệnh viện, nơi Yeon Joo đang được cấp cứu. Anh vô cùng đau lòng khi thấy cô rơi vào tình trạng hôn mê.

Trước đó, Kang Chul và Yeon Joo đều tưởng rằng, họ đã có thể hưởng thụ hạnh phúc viên mãn. Hai người cùng nhau hẹn hò, Yeon Joo thậm chí còn giới thiệu Kang Chul với gia đình cùng bạn bè đồng nghiệp của mình. Về phần W, Kang Chul đã ngụy tạo cái chết giả cho mình để viết nên kết thúc cho bộ truyện, anh dự định sẽ để kẻ sát nhân áo đen biến mất hoàn toàn, tên công tố viên từng hại anh cũng sẽ phải trả giá. Thế nhưng chưa kịp “xuống tay”, kẻ thù của anh đã đi trước một bước.

+ Xem trọn bộ Phim W Hai Thế Giới

+ Đón Xem phim W Hai Thế Giới trên kênh MBC nhé!

Nguồn: eva.vnKênh Xem Nhiều


Open element in lightbox