W Hai thế giới tập 5 - Lee Jong Suk thẳng tay bắn người tạo ra anh

W Hai thế giới tập 5 Lee Jong Suk thẳng tay bắn người tạo ra anh

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

+ Xem Tập 5 Full: W - Hai Thế Giới

+ Đón xem tập 7 ngày 11-8-2016 tại MBC vtvso.com

Tập 5 "W - Hai thế giới" khiến người xem sửng sốt khi Lee Jong Suk thẳng tay bắn tác giả truyện tranh "W" - người đã tạo ra anh.

"W - Hai thế giới" tập 5 ghi nhận rating (tỷ lệ người xem) cao kỷ lục kể từ khi phát sóng và sắp chạm mốc 15%. Không khó để giải thích sự bứt phá của tỷ lệ rating khi mà "Hai thế giới" đang có những tình tiết khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình một giây phút nào.

Video: Chùm ảnh hậu trường tình cảm của Lee Jong Suk & Han Hyo Joo

Tiếp nối tập trước, khi Kang Chul (Lee Jong Suk) bước ra khỏi thế giới truyện tranh tới với thế giới thực, anh tìm thấy những cuốn truyện về cuộc đời mình trong cửa hàng và vô cùng đau khổ. Thế giới mà Kang Chul từng sống, những bi kịch và nỗi đau mà anh phải chịu đựng hóa ra lại chỉ là một thế giới không có thực. Càng nghiệt ngã hơn nữa, mọi người lại tận hưởng câu chuyện buồn của anh, đem câu chuyện cuộc đời anh ra làm trò giải trí.

Lúc này, Kang Chul dường như đã có quyết định với cuộc sống của mình, anh định tự kết liễu để bộ truyện khép lại mãi mãi. Tuy nhiên, trước khi làm vậy anh đã tới gặp nữ bác sĩ Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) - người nắm giữ chìa khóa của cuộc đời anh.

Kang Chul nói cho Yeon Joo biết, sau khi nhân vật chính của bộ truyện là Kang Chul biết được sự thật thì cả thế giới trong truyện đóng băng lại, chỉ có anh là người còn có thể nhận thức.

Đứng trước tâm trạng hoang mang và bối rồi cực độ của Kang Chul, Yeon Joo hứa cô sẽ là người bảo vệ anh trong thế giới này khiến Kang Chul xúc động trao cho cô một nụ hôn mãnh liệt đồng thời nói cho cô biết anh cũng rất để ý tới cô.

Đang có ca phẫu thuật quan trọng, Yeon Joo dặn Kang Chul hãy về nhà đợi mình, cô không biết rằng, chính quyết định này của cô đã mang đến một biến cố lớn.

Khi tới nhà Yeon Joo, Kang Chul nhận ra cô là con gái của tác giả bộ truyện tranh mà anh là nhân vật chính, và cũng đọc được những dòng nhật ký của ông Oh Sung Moo (Kim Eui Sung), hiểu được lý do mà mình được tạo ra.

Nguồn: doisongphapluatKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox