Yêu Không Kiển Soát Tập 17 Ngày 31/8/2016 - KBS2 Tap 17 Vietsub

Yêu Không Kiển Soát Tập 17 Ngày 31/8/2016 KBS2 Tap 17 Vietsub

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Xem phim "Yêu Không Kiển Soát Tập 17" KBS2 Vietsub Full HD | phim Hàn Quốc (yeu khong kiem soat) hay nhất trên KBS2 phát tập 17 tập cuối rất hấp dẫn

Phim Yêu Không Kiểm Soát Tập 17

+ Xem trực tiếp phim Yêu Không Kiểm Soát tập 17 Vietsub (Uncontrollably Fond) | phim Hàn Quốc hay nhất KBS2 2016

Chỉ còn ba tập nữa, Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ chính thức kết thúc. Tuy nhiên, tình tiết của các tập gần cuối không hề khiến khán giả cảm thấy “dễ thở” chút nào bởi ân oán tình thù trong quá khứ giữa các nhân vật. Điểm sáng duy nhất ở tập 17 Yêu không kiểm soát lên sóng tối qua là cảnh thân mật hiếm hoi giữa No Eul (Suzy) và Shin Joon Young (Kim Woo Bin). Ở khoảnh khắc ấy, No Eul đã ôm chàng ngôi sao điển trai ngủ suốt đêm mà không hề hay biết điều gì.

Trước đó, No Eul chứng kiến việc Jung Eun (Lim Joo Eun) lao đến ôm chầm lấy Shin Joon Young ngay trước cửa nhà anh. Quá buồn và mệt mỏi, cô tìm đến bà Young Ok – mẹ Joon Young – để trút bầu tâm sự, nói rằng mình đã không ngủ được suốt 3 ngày. Thương cô, bà Young Ok cho No Eul uống rượu để dễ ngủ hơn rồi gọi Joon Young đến nhà mình. Joon Young đã trông No Eul ngủ, để cô không ngã xuống sàn, anh còn nằm xuống, lấy thân mình đỡ cho cô. Cứ như vậy, hai người trải qua đêm ngọt ngào trong tĩnh lặng.

Về phần Jung Eun, nhận được sự quan tâm của Joon Young, cô ta bắt đầu ngộ nhận và thổ lộ tình cảm với anh. Tuy nhiên, Joon Young không hề mảy may rung động. Bên cạnh đó, Jung Eun liên tục bị bà Eun Soo và cha cô ta ép phải kết hôn với Choi Ji Tae. Thậm chí, bà Eun Soo đã lôi vụ tai nạn trong quá khứ ra uy hiếp Jung Eun hòng ép cô ta phải rời khỏi Shin Joon Young.

Trong bữa ăn tối lãng mạn cùng Jung Eun, Joon Young đã gọi No Eul đến quay phim. Anh bắt đầu gợi chuyện về vụ án mạng với Jung Eun, khiến cô ta vô cùng hoảng loạn. Trước camera đang ghi hình, Joon Young đã tường thuật lại chi tiết về nạn nhân trong vụ tai nạn mà Jung Eun là thủ phạm năm xưa. Đồng thời, anh còn tiết lộ người đó chính là cha của “bạn gái mình”. Vì bảo vệ người cha mất nhân tính, anh từng “hại chết” bạn gái. Lắng nghe những lời này, No Eul đã vô cùng sốc.

Bên cạnh đó, vì muốn bảo vệ cho sự nghiệp công tố viên của mình, ông Choi Hyun Joon quyết định tuyên chiến với Joon Young. Mặc dù đã biết Joon Young là con trai mình, ông ta vẫn sai người tung tin đồn thất thiệt về anh lên mạng, khiến Joon Young vướng vào rắc rối.

+ Đón xem phim Yêu Không Kiểm Soát thứ 4 thứ 5 trên KBS2 nhé!

Nguồn: eva.vnKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox