Yêu Không Kiển Soát Tập 18 Ngày 1/9/2016 - KBS2 Tap 18 Vietsub (1/9)

Yêu Không Kiển Soát Tập 18 Ngày 1/9/2016 KBS2 Tap 18 Vietsub (1/9)

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Xem phim "Yêu Không Kiển Soát Tập 18" KBS2 Vietsub Full HD | phim Hàn Quốc (yeu khong kiem soat tap 18,19) hay nhất trên KBS2 phát tập cuối rất hấp dẫn

Yêu Không Kiểm Soát Tập 18

+ Xem trọn bộ Phim Yêu Không Kiểm Soát

+ Xem trực tiếp phim Yêu Không Kiểm Soát tập 18 Vietsub (Uncontrollably Fond) | phim Hàn Quốc hay nhất KBS2 2016 xoay quanh câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ chơi thân với nhau từ nhỏ. Vì một số lý do mà cả hai xa cách và sau nhiều năm mới gặp lại. Ở thời hiện tại, nhân vật Kim Woo Bin - Shin Joon Young trở thành một ngôi sao nổi tiếng với tính cách hống hách, kiêu ngạo trong khi đó No Eul - nhân vật của Suzy từ một cô bé nhút nhát giờ đảm nhận vị trí sản xuất trong chương trình truyền hình.

Chỉ còn hai tập nữa là kết thúc, thế nhưng Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) dường như vẫn chưa thể cho khán giả bớt “đau tim” bởi tình tiết càng ngày càng đau lòng. Sang tập 18 Yêu không kiểm soát, Shin Joon Young (Kim Woo Bin) đã thú thật về chuyện quá khứ, rằng anh là người gián tiếp gây tai nạn cho cô khi cướp chiếc USB của No Eul để bảo vệ cha mình. Không chỉ có vậy, anh còn “điểm mặt chỉ tên” thẳng Jung Eun (Lim Joo Eun) là thủ phạm trong vụ đâm xe, khiến cha No Eul qua đời. Biết được sự thật, No Eul đã quyết định sống trong hận thù với Shin Joon Young và không bao giờ tha thứ cho anh.

 Mặc dù vậy, hành động của Joon Young lại khiến Choi Ji Tae (Im Joo Hwan) cảm động. Anh đã đến cầu xin No Eul tha thứ và hiểu cho hành động khi đó của Joon Young. Thế nhưng, No Eul lại nhất quyết từ chối và tuyên bố “cạch mặt” cả Choi Ji Tae lẫn Shin Joon Young vì cả hai đều là con trai của ông Choi Hyun Joon – người cố tình che giấu cho Jung Eun năm xưa để thăng quan tiến chức.

Bên cạnh đó, Joon Young đã chính thức bị bắt vì tội sử dụng ma tuý trái phép – tội lỗi do ông Hyun Joon dựng nên cho anh. Sau đấy, ông ta thu xếp gặp Joon Young trong đồn cảnh sát, đưa ra đề nghị để anh và bà Young Ok ra nước ngoài. Thế nhưng, Joon Young đã từ chối cũng như một mực đòi tố cáo hành động sai lầm năm xưa của ông Hyun Joon.

Bất lực khi không thể thuyết phục cha mẹ mình dừng mọi tội ác lại, Ji Tae quyết định mở cuộc họp báo, phanh phui hết sai phạm của họ. Trên đường đến nơi hẹn gặp cánh phóng viên, Ji Tae bất ngờ bị tai nạn ô tô, không biết sống chết ra sao. Bên cạnh đó, bệnh tình của Joon Young đã bị công khai với báo chí, khiến người thân của anh không khỏi sốc.

Ngoài No Eul, em trai cô – No Jik – cũng quyết định từ bỏ tình cảm với Choi Ha Ru sau khi biết cô bé là con gái của ông Choi Hyun Joon. Không muốn Ha Ru biết sự thật, No Jik đã nói dối mình là gay rồi đưa ra lời chia tay. Cả hai đều rất đau khổ nhưng không còn sự lựa chọn nào khác. Trong khi đó, No Eul vẫn đang giằng xé tâm can. Một mặt, cô rất hận Joon Young nhưng lòng lại không ngừng nghĩ về những kỷ niệm đẹp của họ.

Hai tập cuối của Yêu không kiểm soát sẽ chính thức phát sóng vào ngày 7, 8/9 trên kênh KBS. Tập 18 với phụ đề tiếng Việt sẽ được phát trên kênh youtube chính thức của HTV2.

+ Đón xem phim Yêu Không Kiểm Soát thứ 4 thứ 5 trên KBS2 nhé!

Nguồn: tổng hợpKênh Xem Nhiều


truyen ngon tinh
Open element in lightbox